Mơ Thấy 18 Vị La Hán Là Điềm Gì? Đánh Số Mấy Khi Mơ Thấy 18 Vị La Hán?

Phụ Lục Bài Viết

18 vị La Hán đại diện cho sự an lạc trong Phật giáo nhưng khi gặp giấc mơ này liệu ý nghĩa có giống vậy? Đánh con số gì khi mơ thấy 18 vị La Hán?

Có thể bạn quan tâm:

Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rụng Răng? Đánh Con Gì Khi Mơ Thấy Rụng Răng?

Mơ Thấy Cứt Là Điềm Tốt Hay Điềm Xấu? Đánh Số Gì Khi Mơ Thấy Cứt?

18 vị La Hán hay Thập bát La Hán là danh xưng dùng trong các giai thoại của Phật Giáo đại thừa. Thập bát La hán là 18 vị đã tu luyện đến cực hạn và thoát khỏi luân hồi, những vị La Hán mang ý nghĩa bình an và hạnh phúc, là hình tượng đặc trưng trong Phật giáo và có ảnh hưởng sâu sắc đến một bộ phận người Việt.

Vậy mơ thấy 18 vị La Hán là điềm gì? Câu trả lời đã được Vuaketqua tổng hợp qua bài viết dưới đây.

1. Giải mã giấc mơ thấy 18 vị La Hán

Bạn hãy theo dõi từng trường hợp để xem đâu là tình huống phù hợp với mình nhất nhé.

1.1 Ngủ mơ thấy tượng 18 vị La Hán chung chung

Bạn nằm mơ thấy tượng 18 vị La Hán nhưng không rõ tình huống gì đặc biệt  thì giấc mơ này báo hiệu dành thời gian tìm lại sự bình yên trong tâm hồn mình. 

Bạn dường như đang phải trải qua rất nhiều khó khăn và bối rối để đưa quyết định chính xác, vậy thì hãy để lòng mình lắng lại để nghe rõ lời mách bảo trong thâm tâm mình, đừng để ý kiến của mọi người ảnh hưởng đến mong muốn thật sự của bạn.

1.2 Chiêm bao thấy tượng 18 vị La Hán bằng vàng

Nếu bạn thấy tượng 18 La Hán làm bằng vàng trong mơ thì đây là điềm báo về sự đỗ đạt và thuận lợi trên con đường học hành. Những người sắp bước vào kỳ thi hoặc đang theo đuổi học vấn sẽ sớm gặt hái được những thành tích tốt.

1.3 Mộng thấy tượng 18 vị La Hán bằng đá

Mơ thấy tượng 18 vị La Hán làm bằng đá phản ánh việc bạn đang làm ở hiện tại có duyên tiền định với Tam bảo và là những hạt giống từ Đức Phật đã đặt vào tận sâu trong tâm thức và con người của chính bạn, là sứ mệnh được bạn mang theo trong nhiều kiếp. 

Cũng vì lý do này mà mỗi lần mơ thấy Phật bạn lại thấy thâm tâm mình nhẹ nhõm, thanh thản và an lạc hơn bội phần.

1.4 Ngủ mơ thấy tượng 18 vị La Hán nằm

Nếu trong mơ bạn thấy tượng của 18 vị La Hán ở tư thế nằm thì chứng tỏ sắp có một số cơ hội sẽ đến với công việc của bạn. Nếu bạn là người đam mê kinh doanh thì đây cũng là thời cơ thích hợp bởi bạn sẽ nhận được vài lời đề nghị hợp tác, tuy nhiên cũng hãy giữ bình tĩnh và tỉnh táo để cân nhắc trước khi quyết định, đừng nóng vội khiến mọi chuyện không như ý.

Ngoài ra, giấc mơ này cũng phản ánh những mối quan hệ xung quanh bạn đang diễn ra hết sức tốt đẹp và là những người gắn bó thân thiết với cuộc sống của bạn. Đây là kết quả của quá trình bạn nỗ lực vun đắp và đối xử chân thành với những người xung quanh, hãy tiếp tục duy trì và phát huy thật tốt nhé.

1.5 Trong mơ thấy mình đang quỳ lạy trước 18 vị La Hán

Nạn nằm mơ thấy mình đang quỳ lạy trước 18 vị La Hán là điềm báo cho biết những khó khăn bạn gặp trong thời gian gần đây đã đến lúc qua đi, mây mù dần tan ra để lộ ánh mặt trời rực rỡ, mọi chuyện sẽ dần trở nên tốt đẹp và thuận lợi hơn.

Tuy khó khăn là điều không ai mong muốn nhưng nhìn về mặt tích cực bạn cũng đã nhận được không ít từ lần sóng gió này.  Nhờ những khó khăn mà bạn nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của nhiều người,  những người tiếp thêm sức mạnh để bạn tiếp tục phấn đấu, nếu kiên trì nỗ lực thì thành công sẽ sớm gõ cửa tìm đến bạn thôi.

1.6 Mộng thấy tượng 18 vị La Hán bị vỡ

18 vị La Hán đại diện cho hạnh phúc và bình an, là biểu tượng tâm linh tôn kính trong Phật giáo, vậy mà tượng của 18 vị La Hán lại bị vỡ chứng tỏ giấc mơ này đang ngầm nhắc nhở bạn về tội lỗi mà bạn đã gây ra. Con người không có ai chưa từng phạm sai lầm nhưng bạn nên biết ăn năn hối lỗi, chịu trách nhiệm với lỗi lầm của mình. 

Hãy ghi nhớ bài học từ lần này và đừng bao giờ phạm phải một lần nữa, bạn nên làm nhiều việc tốt để tích đức và làm mờ đi dấu vết tội lỗi đối với mọi người.

1.7 Giải mộng thấy 18 vị La Hán bay lên trời 

Khi bạn mơ thấy điều này chứng tỏ bạn sắp gặp được một người thầy giỏi, người sẽ soi đường chỉ lối và dẫn dắt bạn những vấn đề trong công việc hay thậm chí là cả cuộc sống. Đây có thể chính là người sẽ nâng đỡ và giúp bạn bay cao bay xa trên bầu trời sự nghiệp.

Bạn nên chủ động học hỏi, tìm đến những người dày dặn kinh nghiêm và có uy tín để học hỏi những kiến thức từ họ, rất có thể sự ham học hỏi và khả năng của bạn chính là điểm quyết định muốn giúp đỡ bạn trong tương lai.

2. Con số may mắn tương ứng với giấc mơ thấy 18 vị La Hán

Thế giới của những giấc mơ chứa đựng rất nhiều bí ẩn và thú vị để tìm hiểu, đặc biệt những điềm báo mà nó mang lại có ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của người mơ nên bạn đừng bỏ qua bất cứ giấc mơ nào.

Mỗi giấc mơ thay đổi tình tiết thôi đã chứa đựng ý nghĩa khác nhau nên muốn tìm được điềm báo chính xác nhất thì bạn nên ghi nhớ thật kỹ những gì đã diễn ra trong mơ. Không chỉ dự báo cuộc sống, nó còn quyết định cả con số có thể đem đến vận may tài lộc cho bạn.

STT

Giấc mơ

Con số may mắn

1

Mơ thấy tượng 18 vị La Hán nói chung 

33 - 98

2

Chiêm bao thấy tượng 18 vị La Hán bằng vàng

58 - 89

3

Mộng thấy tượng 18 vị La Hán bằng đá

44 - 94

4

Ngủ mơ thấy tượng 18 vị La Hán nằm

44 - 66

5

Trong mơ thấy mình quỳ lạy trước tượng 18 vị La Hán

35 - 67

6

Mộng thấy tượng 18 vị La Hán bị vỡ

00 - 11

7

Nằm mơ thấy 18 vị La Hán bay lên trời

22 - 30

KẾT LUẬN: 18 vị La Hán là hình tượng mang nhiều yếu tố tâm linh nên càng phải được lưu tâm khi mơ thấy, bạn nên tìm hiểu kỹ và ghi nhớ những điềm báo giấc mơ mang lại. Bài viết được thực hiện bởi đội ngũ nhân sự của Vuaketqua.com, trang thông tin về xổ số Miền Bắc nhanh chóng và chất lượng nhất Việt Nam.


Nhấn vào nút nhận code bên dưới và vui lòng đợi 36s để nhận được code Game IWIN, Code B52, Code Twin, Go88, kubet trị giá 100k


Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên