Mơ Thấy Bàn Thờ Bị Đổ Là Điềm Gì? Đánh Số Mấy Khi Mơ Thấy Bàn Thờ Bị Đổ?

Phụ Lục Bài Viết

Bạn đang muốn biết mơ thấy bàn thờ bị đổ là điềm tốt hay điềm xấu? Bạn đang muốn tìm một cặp số may mắn từ giấc mơ này? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để cùng vuaketqua tìm câu trả lời cho mình nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Giải Mã Giấc Mơ Thấy Con Đom Đóm? Đánh Con Gì Khi Mơ Thấy Con Đom Đóm?

Bàn thờ không chỉ là nơi mỗi gia đình thờ cúng, tưởng nhớ ông bà tổ tiên mà còn là vị trí phong thủy đầy quan trọng trong gia đình. Nó gắn liền với đời sống tâm linh của người Việt từ thuở xa xưa.

Ý nghĩa giấc mơ thấy bàn thờ đổ

Chính vì vậy mà người ta rất kiêng kị việc làm hỏng hóc, đổ vỡ bàn thờ vì cho rằng đây là dấu hiệu của tai ương và xui xẻo. Tương tự như vậy, mơ thấy bàn thờ đổ là điềm tốt hay điềm xấu cũng là thắc mắc của rất nhiều người.

1. Điềm báo khi mơ thấy bàn thờ bị đổ

Muốn biết mơ thấy bàn thời bị đổ là điềm báo tốt hay xấu thì cần căn cứ vào tình huống hay những đặc điểm về bàn thờ vì mỗi câu chuyện là một điềm báo khác nhau.

1.1 Mơ thấy bàn thờ bị đổ mà bát hương đang cháy

Nếu bạn mơ thấy bàn thờ bị đổ nhưng bát hương vẫn đang cháy thì cần phải chú ý đến vấn đề thờ cúng tổ tiên. Cho dù có bận rộn đến đâu cũng không thể lơ là và quên đi nghĩa vụ của mình đối với người đã khuất.

Lời khuyên cho bạn là kiểm tra, vệ sinh không gian thờ cúng của gia đình, quy trình thực hiện đã đúng cách hay chưa và không nên qua loa, đặc biệt là ngày rằm, đầu tháng và giỗ chạp.  

1.2 Mơ thấy bàn thờ bị người khác đập đổ

Giấc mơ thấy bàn thờ bị người khác đập đổ cũng là một điềm xui cần chú ý. Thông điệp được gửi gắn đến bạn đó là thời gian tới có thể gia đình bạn sẽ gặp chuyện thị phi, bị hãm hại hoặc thậm chí dính líu đến cả vấn đề pháp lý.

Thế nhưng dù vậy, bạn cũng đừng đánh mất sự bình tĩnh. Hãy kiên nhẫn và giải quyết từng việc, mọi thứ rồi sẽ ổn thôi.

1.3 Mơ thấy bàn thờ nhà mình bị đổ

Bạn cảm thấy lo lắng sau khi mơ thấy bàn thờ nhà mình bị đổ, lần này thì linh tính của bạn đã đúng. Giấc mơ này có ý cảnh báo sắp tới sẽ có nhiều vấn đề quan trọng xuất hiện trong cuộc sống.

Hãy cẩn trọng trong mọi tình huống, dù là công việc hay gia đình. Đối với công việc, cho dù là dự án đơn giản hay phức tạp thì cũng đảm bảo rằng các khâu đều đã được kiểm tra kĩ càng.

Đối với chuyện gia đình, hãy nhớ rằng một điều nhịn là chín điều lành, bạn đừng cố cãi cọ hay xích mích với người thân để làm gì.

Bí mật sau giấc mơ thấy bàn thờ bị đổ

Khoảng thời gian này vô cùng nhạy cảm, nếu không cẩn thận bạn sẽ dễ vướng vào các vấn đề về luật pháp, đặc biệt là chuyện kiện tụng.

1.4 Mơ thấy bàn thờ nhà người khác bị đổ

Tương tự như thế, việc mơ thấy bàn thờ nhà người khác bị đổ cũng cảnh báo bạn về các tranh chấp, rắc rối liên quan đến pháp luật. Đây không phải là những mâu thuẫn thông thường và khó có thể giải quyết, chính vì vậy bạn và gia đình cần cẩn trọng mọi hành động trong giai đoạn nhạy cảm này.

1.5 Mơ thấy bàn thờ Phật bị đổ

Giấc mơ về bàn thờ Phật không mang đến điềm báo tốt, nó muốn nhắc nhở bạn rằng sắp tới có thể sẽ gặp vấn đề liên quan đến tranh chấp.

Vì vậy bạn phải chú ý đến ngôn từ và động của mình, hãy nhớ rằng thứ gì là của bạn sẽ vĩnh viễn là của bạn. Việc tranh giành thứ không thuộc về mình chỉ khiến cho mọi chuyện trở nên tồi tệ, đừng cố chấp nếu không muốn mọi thứ tệ hại hơn.

1.6 Mơ thấy bàn thờ ông địa bị đổ

Ông địa là vị thần cai quản mảnh đất nơi bạn sinh sống, nhiều gia đình lập bàn thờ với hi vọng được phù hộ trong công việc làm ăn.

Do đó nếu mơ thấy bàn thờ ông địa bị đổ thì trong thời gian tới có thể chuyện kinh doanh của bạn sẽ không được suôn sẻ, gặp nhiều chuyện không may mắn, đặc biệt là trong ngành dịch vụ.

Thế nhưng đừng quá lo lắng vì những cảnh báo này không quá nghiêm trọng, chỉ cần bạn giữ vững tinh thần, nâng cao chất lượng thì mọi thứ sẽ sớm trở về đúng quỹ đạo ban đầu.

1.7 Mơ thấy bàn thờ thần tài bị đổ

Giấc mơ này đang ám chỉ sức khỏe của bạn dạo gần đây có xu hướng xấu đi, bạn dễ mắc bệnh hơn, đặc biệt là bệnh cảm. Tuy không phải là một giấc mơ quá kinh khủng, bệnh cảm cũng thường thấy nhưng bạn cũng đừng chủ quan.

Lời khuyên dành cho bạn là đừng quá tham công tiếc việc mà quên đi điều quan trọng nhất, đó là cải thiện sức khỏe và sức đề kháng của mình.

1.8 Mơ thấy người thân làm đổ bàn thờ

Ngược lại với nỗi lo của nhiều người, việc mơ thấy người thân làm đổ bàn thờ là một tin mừng. Giấc mơ này đưa ra lời dự đoán rằng trong thời gian tới bạn sẽ đón tin vui về chuyện con cái, đừng quên chia sẻ nó với mọi người xung quanh.

Lời khuyên cho bạn ở thời điểm hiện tại là hãy chuẩn bị tâm lý và hành trang vững chắc trước khi thử sức ở một vai trò đầy quan trọng và thiêng liêng là làm mẹ.

2. Đánh con gì khi mơ thấy bàn thờ bị đổ

Ngoài những ý nghĩa như vậy, việc mơ thấy bàn thờ bị đổ còn gắn liền với những cặp số may mắn. Chớ lo lắng, việc chọn những cặp số này không những đem đến cho bạn vận may mới mà còn giúp cho bạn hóa giải một phần giấc mơ xấu.

STT

Giấc mơ

Cặp số may mắn

1

Mơ thấy bàn thờ bị đổ

05 – 55

2

Mơ thấy bàn thờ thần tài bị đổ

02 – 84

3

Mơ thấy bàn thờ ông địa bị đổ

13 – 67

4

Mơ thấy bàn thờ phật bị đổ

48 – 80

 KẾT LUẬN: Bàn thờ bị đổ là một giấc mơ gắn liền với nhiều điềm báo xấu, việc hiểu rõ giấc mơ này sẽ khiến cho bạn chủ động và chuẩn bị sẵn tinh thần cho mọi tình huống trong cuộc sống.

Để xem và biết thêm ý nghĩa của những giấc mơ khác, vui lòng truy cập vào website vuaketqua.com, nơi cung cấp kết quả xổ số miền Nam chính xác, uy tín hàng đầu trên cả nước.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên