Mơ Thấy Bắp Ngô Là Điềm Tốt Hay Điềm Xấu? Đánh Số Gì Khi Mơ Thấy Bắp Ngô?

Phụ Lục Bài Viết

Khi nằm ngủ, bạn mơ thấy bắp ngô và không biết đó là điềm tốt hay điềm xấu, đánh số gì để gặp may mắn khi mơ thấy bắp ngô? Cùng với vuaketqua.com giải đáp ngay trong bài viết này nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Mơ Thấy Bắt Cá Ở Suối Là Điềm Gì? Đánh Số Mấy Khi Mơ Thấy Bắt Cá Ở Suối?

Giải Mã Giấc Mơ Thấy Chăn Gối? Đánh Con Gì Khi Mơ Thấy Chăn Gối?

Mơ thấy bắp ngô là điềm tốt hay điềm xấu

Bắp ngô hay ngô được rất nhiều người yêu thích, do chứa tính hàn nên vị của nó rất thanh mát, cùng với đó hương thơm dịu.

Đây là món ăn đường phố quen thuộc ở các nước châu Á, từ bắp ngô có thể làm ra được nhiều thức ăn vặt như ngô rang, ngô nướng hay ngô luộc.

Sự quen thuộc ấy hiện hữu khắp mọi nơi, không chỉ ở trên đường hay đời thực mà còn đi vào giấc mơ. Vậy bạn có từng nghĩ rằng khi nằm mơ thấy bắp ngô, tùy trường hợp thì điềm báo tương lai là gì không? Hãy cùng vuaketqua.com tìm hiểu trong bài viết này nhé!

1. Giải mã ý nghĩa các giấc mơ thấy bắp ngô

Tuỳ thuộc vào việc bạn thấy mình đang ăn bắp ngô, cánh đồng ngô, đi bẻ bắp ngô hay trồng ngô thì sẽ có ý nghĩa riêng. Ngoài những trường hợp này, dưới đây vuaketqua sẽ giải mã chi tiết nhiều tình huống khác

1.1. Mơ thấy đang ăn bắp ngô

Trường hợp bạn mơ thấy đang ăn bắp ngô, nghĩa là đang báo hiệu với bạn về khả năng tiến triển trong cuộc sống. Điều này không quy định riêng với công việc hay lối sinh hoạt đời thường, mọi chuyện đều có thể diễn ra tốt đẹp trong tương lai.

Với những ai đã kết hôn, mơ thấy ăn bắp ngô là điềm báo về tin vui, sắp tới đây bạn có thể lên chức bố mẹ. Cuộc sống gia đình cũng êm ấm và hạnh phúc, một điều đáng mừng với tất cả mọi người.

1.2. Mơ thấy cánh đồng ngô

Trong lúc ngủ, bạn nằm mơ thấy một cánh đồng ngô vàng rực thì có nghĩa là hy vọng, ước mơ bấy lâu nay của bạn sắp thành hiện thực. Khi đang đón chờ thời cơ đến, bạn hãy chuẩn bị một tinh thần thật tốt cùng sức khỏe để đón nhận.

1.3. Mơ thấy đi bẻ bắp ngô

Việc bẻ, hái hay chung chung là thu hoạch sản phẩm sau một thời gian dài lao động luôn biểu thị cho sự tốt lành. Vậy nên, khi mơ thấy đi bẻ bắp ngô, bạn có thể phần nào an tâm rằng thành quả mà bạn nhận lại sau bao nỗ lực sẽ vượt ngoài mong đợi.

1.4. Mơ thấy những bắp ngô trên cây

Trái ngược với giấc mơ đi bẻ bắp ngô, việc bạn mơ thấy những bắp ngô vẫn còn trên cây đại diện cho điều không quá may mắn, kế hoạch mà bạn đang thực hiện có thể không được khả quan như mong đợi.

Với những bạn mơ thấy bắp ngô héo khi còn trên cây thì cần cẩn trọng hơn, chúng đang nhắc nhở bạn về khó khăn phía trước.

Tuy nhiên, bạn không nên quá hoảng loạn, hãy bình tĩnh đối mặt để tìm ra vấn đề mắc phải, từ đó giải quyết một cách nhanh chóng và gọn gàng.

1.5. Mơ thấy đi trồng ngô

Đây là một giấc mơ tốt lành, báo hiệu tương lai gần bạn sẽ nhận được nhiều điều may mắn. Có thể, trong công việc bạn sẽ nhận được nhiều dự án hơn, đầu tư kinh doanh nhờ đó mà cũng có những bước đầu thuận lợi.

1.6. Mơ thấy đi mua ngô

Nằm mơ thấy đi mua ngô có ý nghĩa cảnh báo, bạn cần thận trọng với một số người xung quanh vì chính họ, rất có thể biến bạn thành trò tiêu khiển, mua vui. Thậm chí, người đó còn lợi dụng danh tiếng của bạn để làm chuyện xấu, chuyện khuất tất.

1.7. Mơ thấy đi bán ngô

Tiếp tục là một giấc mơ cảnh báo, nếu bạn đang có quan hệ làm ăn với ai đó thì cần xem xét kỹ lưỡng mọi vấn đề vì chưa biết chừng, sau lưng họ đang âm mưu hãm hại bạn.

Với vấn đề tình cảm thì bạn càng phải xác định rạch ròi hơn, tránh làm tổn thương người khác lẫn bản thân.

1.8. Mơ thấy bắp ngô màu đỏ

Nếu bạn đang tự hỏi bao giờ thành công mới đến, mình cần nỗ lực bao nhiêu nữa thì giấc mơ thấy bắp ngô màu đỏ sẽ trở thành động lực, tiếp thêm năng lượng cho bạn.

Ý nghĩa của giấc mộng này là bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn, cống hiến công việc nhiều hơn nữa thì hy vọng lâu nay mới thành sự thật.

Ngoài ra, trường hợp mơ thấy bắp ngô màu đỏ còn nhắc nhở bạn không nên ỷ lại, dựa dẫm vào người khác quá nhiều. Điều này không giúp ích bạn thăng tiến, ngược lại còn làm suy giảm khả năng sáng tạo vốn có.

1.9. Mơ thấy ném bắp ngô dưới ruộng

Trong nhiều trường hợp, ném đi đại diễn cho vận may nhưng với giấc mơ thấy ném bắp ngô dưới ruộng thì điềm báo dành cho bạn là sắp tới, tiền của bạn sẽ bị hao hụt đi một khoản lớn. Vì vậy, cần chú ý các chi tiêu thường ngày trong gia đình.

1.10. Mơ thấy râu ngô

Không chỉ có bắp ngô mới sử dụng được, râu ngô tưởng chừng bỏ đi chính là bài thuốc chữa bệnh dân gian. Khi mơ thấy râu ngô, bạn cần chú ý tới sức khoẻ của bản thân, hãy tạm gác công việc lại và đi khám, quan tâm đến bản thân hơn một chút.

1.11. Mơ thấy bắp ngô luộc

Tương lai gần, nghĩa là sau khi mơ thấy bắp ngô luộc, bạn cần cẩn trọng với chuyện tiền bạc. Nếu bạn vướng phải rắc rối với vấn đề này thì sẽ khó lòng giải quyết dứt điểm, chúng sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian.

1.12. Mơ thấy bắp ngô nướng

Đây là giấc mơ báo hiệu về tính cách, con người bạn khá nóng nảy và khó kiềm chế cảm xúc nên rất dễ mất lòng người khác.

Vì vậy, khi mơ thấy bắp ngô nướng, bạn cần thay đổi vì tình trạng mối quan hệ của bạn với những người xung quanh đang ở mức đáng báo động.

1.13. Mơ thấy bắp ngô trắng

Nếu bạn mơ thấy bắp ngô trắng thì nghĩa là bạn cần phải thay đổi tính cách cũng như con người mình, bản chất của bạn không phải xấu tính mà vì quá lương thiện, không muốn tranh giành với mọi người.

Điều này khiến bạn bị thiệt, con đường phát triển công việc cũng bị kìm hãm.

1.14. Mơ thấy làm bỏng ngô

Giấc mơ này báo hiệu bạn đang cất giữ nhiều ý tưởng tuyệt vời và bạn nhận thức được điều đó, vì thế đây là một điềm báo tích cực về cơ hội phát triển trong tương lai.

Chiêm bao mơ thấy bắp ngô còn ở trên cây

Còn với trường hợp bạn thấy mình đang ăn bỏng ngô, sắp tới có nhiều điều may mắn sẽ tìm đến bạn. Việc bạn cần chuẩn bị là tiếp tục cố gắng, nỗ lực không ngừng và một tinh thần tốt để đón nhận niềm vui đó.

2. Mơ thấy bắp ngô nên đánh những con gì?

Mơ thấy bắp ngô không chỉ giải nghĩa điềm báo, nhắc nhở bạn về những việc cần làm và nên tránh trong tương lai. Tuỳ thuộc vào từng trường hợp, giấc mộng sẽ gợi ra cho bạn cặp số may mắn để thử cơ hội tài lộc, tiền của.

STT

Giấc mơ

Số may mắn

1

Nằm mơ thấy bắp ngô

85 - 35 - 53

2

Nằm mơ thấy cây ngô bị cháy

63 - 95

3

Nằm mơ thấy ngô ra hoa

17 - 68

4

Nằm mơ thấy đi bẻ bắp ngô

53 - 35 - 29

5

Nằm mơ thấy cây ngô bị héo

10 - 84

6

Nằm mơ thấy ăn bắp ngô

32 - 23

7

Nằm mơ thấy bắp ngô ở trên cây

83

8

Nằm mơ thấy trồng ngô

11

9

Nằm mơ thấy đi mua ngô

39

10

Nằm mơ thấy đi bán ngô

85

11

Nằm mơ thấy râu ngô

53

12

Nằm mơ thấy bắp ngô luộc

15 - 37

13

Nằm mơ thấy bắp ngô nướng

04

14

Nằm mơ thấy bắp ngô trắng

29

15

Nằm mơ thấy ngô màu xanh

44

16

Nằm mơ thấy đi trộm ngô

03

17

Mơ thấy được người khác cho ngô

49 - 94

18

Nằm mơ thấy một bắp ngô

73 - 37

19

Nằm mơ thấy hai bắp ngô

28

20

Nằm mơ thấy nhiều bắp ngô

83 - 38

21

Nằm mơ thấy bắp ngô trong nhà

27

KẾT LUẬN: Trên đây là những ý nghĩa về giấc mơ thấy bắp ngô mà Vuaketqua.com, trang thông tin kết quả xổ số kiến thiết, biên tập giải mã gửi đến bạn. Các bạn hãy tham khảo để tìm cho mình lời giải lẫn con số may mắn nhé!


Nhấn vào nút nhận code bên dưới và vui lòng đợi 36s để nhận được code Game IWIN, Code B52, Code Twin, Go88, kubet trị giá 100k


Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên