Mơ Thấy Bị Thương Là Điềm Tốt Hay Xấu? Đánh Số Gì Khi Mơ Thấy Bị Thương?

Phụ Lục Bài Viết

Bạn đang muốn biết ý nghĩa đằng sau giấc mơ thấy bị thương? Bạn đang muốn tìm cho mình một cặp số may mắn từ giấc mơ này? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để cùng vuaketqua tìm kiếm câu trả lời nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Mơ Thấy Mồ Mả Là Điềm Tốt Hay Xấu? Đánh Số Gì Khi Mơ Thấy Mồ Mả?

Mơ Thấy Đánh Nhau Chảy Máu Là Điềm Tốt Hay Xấu? Đánh Số Gì Khi Mơ Thấy Đánh Nhau Chảy Máu?

Mơ thấy bị thương là điềm báo gì

Vết thương là những thương tổn để lại trên cơ thể do chấn thương hoặc tác động mạnh, gây tổn hại đến sức khỏe cũng như tinh thần bạn.

Khác với suy nghĩ của nhiều người, giấc mơ thấy bị thương không quá hiếm thấy bởi chúng ta thường xuyên gặp tai nạn hay sự cố ngoài đời.

1. Giải mã giấc mơ bị thương

Ý nghĩa và điềm báo giấc mơ bị thương phụ thuộc rất nhiều vào hoàn cảnh, tình huống cùng những gì diễn ra trong mơ. Dưới đây là những trường hợp thường gặp để bạn đọc tham khảo:

1.1 Mơ thấy mình bị thương

Khi bạn mơ thấy mình bị thương, đây là dấu hiệu cho thấy có người đang âm thầm lợi dụng bạn để trục lợi cá nhân. Việc này gây ảnh hưởng trực tiếp đến danh tiếng cũng như tầm ảnh hưởng của bạn.

Hãy cố gắng giữ thái độ hoà nhã, thân thiện và tránh gây xích mích, thù ghét với những người xung quanh trong thời gian tới.

1.2 Mơ thấy mình tự băng bó vết thương

Dường như bạn đang cố gắng giữ kín một sự thật nào đó, nó có thể là điều mà bạn không muốn ai biết hay tự che giấu vết thương lòng để tự bảo vệ bản thân khỏi thương đau.

Đừng tự gánh vác tất cả một mình, bạn hoàn toàn có thể tìm đến sự giúp đỡ của người khác. Đặc biệt là bạn bè hay người thân trong gia đình, họ sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chãi, cho bạn những lời khuyên bổ ích.

1.3 Mơ thấy người khác bị thương

Bạn đang trải qua quãng thời gian khó khăn vì những chuyện buồn do người khác gây nên. Mặc dù rất khó nhưng hãy cố gắng buông bỏ quá khứ, bởi giữ chúng trong lòng chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi và buồn phiền.

Tương lai tươi sáng đang chờ đợi bạn phía trước, vậy nên đừng ngoảnh lại phía sau mà hãy tiếp tục cất bước trên con đường mình đang đi.

1.4 Mơ thấy người khác băng bó vết thương cho mình

Khi mơ thấy người khác băng bó vết thương cho mình, có những người đang cố tình khiến bạn bị tổn thương sâu sắc về mặt tinh thần.

Đồng thời, bạn cần đề phòng cả những người tỏ ra thân thiết ngoài mặt với bạn, họ rất có thể đang âm thầm hãm hại bạn mà bạn không hề hay biết.

1.5 Mơ thấy mình băng bó vết thương cho người khác

Đây là giấc mơ mang điềm báo tích cực, cho thấy bạn sắp vượt qua những khó khăn, thử thách. Sau thời gian này, bạn đã trở nên cứng cáp và mạnh mẽ hơn ít nhiều về cảm xúc.

Ý nghĩa giấc mơ thấy bị thương

1.6 Mơ thấy con chó bị thương

Giấc mơ khuyên bạn nên quan tâm hơn đến sức khoẻ và đời sống nội tâm của mình, bởi một tâm lý vững vàng sẽ giúp bạn đương đầu với bao khó khăn, thử thách phía trước.

1.7 Mơ thấy vết thương xuất hiện trên cổ, ngực hay vùng cánh tay

Nếu vết thương xuất hiện trên cổ, ngực hay vùng cánh tay thì đây là dấu hiệu tích cực, bởi bạn và người mình yêu đang có một mối tình thăng hoa và đầy cảm xúc.

Tuy nhiên, nếu vết thương xuất hiện ở các vị trí khác thì bạn sẽ gặp phải những chuyện không may trong tương lai gần.

1.8 Mơ thấy vết thương chảy máu

Đây là điềm báo tiêu cực, cho thấy bạn sắp phải nhận một trọng trách to lớn mà chính bản thân bạn không đủ khả năng để gánh vác. 

Hãy tính toán và đưa ra quyết định xác đáng, phù hợp với sức mình nếu không muốn đánh mất cả cơ hội thăng tiến lẫn mối quan hệ đồng nghiệp.

1.9 Mơ thấy mắt bị thương hoặc hỏng

Bạn đang cố tình trốn tránh một sự thật nào đó, nhưng trên thực tế thì dù bạn có cố gắng đến mấy thì nó vẫn sẽ theo chân và khiến bạn bận tâm rất nhiều. Hãy mạnh mẽ đối diện với vấn đề ấy để cuộc sống thuận buồm xuôi gió hơn.

1.10 Mơ thấy bị gãy xương

Nếu bạn mơ thấy mình bị gãy xương, đây là dấu hiệu cho thấy người bạn tin tưởng bấy lâu đang âm thầm phản bội bạn. Vì vậy, hãy nâng cao cảnh giác với tất cả những người xung quanh.

1.11 Mơ thấy bị thương nhưng không đau

Bạn là người cẩn trọng, luôn để ý đến những chi tiết nhỏ. Vì vậy, ý kiến của bạn thường được người khác tôn trọng, xem xét kỹ lưỡng. 

Nếu tiếp tục duy trì được phẩm chất tốt đẹp ấy, thành công sẽ đến với bạn một cách dễ dàng và thuận lợi.

1.12 Mơ thấy bản thân bị thương và khóc

Bạn vốn sở hữu tính cách nhạy cảm, dễ xúc động bởi những chuyện nhỏ nhặt hay thậm chí là chuyện buồn của người khác. Hành động của bạn cũng dễ bị tình cảm lấn át, đặc biệt là khi mọi chuyện diễn biến tiêu cực.

Tuy nhiên, nhạy cảm hoàn toàn không phải việc đáng xấu hổ. Bạn nên cảm thấy tự hào vì so với những người xung quanh, bạn có đời sống tinh thần hết sức phong phú với nhiều màu sắc khác nhau.

1.13 Mơ thấy người khác làm mình bị thương

Khi trong mơ có người làm bạn bị thương, giấc mơ khuyên bạn nên bước qua quá khứ để tiến tới hiện tại. 

Những nỗi buồn hay cảm xúc tiêu cực trước kia nên biến mất khỏi cuộc đời bạn sớm nhất có thể bởi càng níu kéo, người tổn thương sau cùng chính là bạn.

2. Mơ thấy bị thương nên đánh con gì?

Giấc mơ thấy bị thương mang nhiều ý nghĩa khác nhau, có thể tốt hay xấu tùy vào trường hợp bạn gặp phải. 

Dù vậy, tất cả là điềm báo cho tương lai bạn, gửi gắm lời khuyên xác đáng và con số đem lại phước lành. Dưới đây là những con số may mắn ứng với từng giấc mơ:

STT Giấc mơ Con số may mắn
1 Mơ thấy bị thương 03 - 90 - 63

2

Mơ thấy vết trầy xước

32

3

Mơ thấy bị hộc máu

54

4

Mơ thấy chồng chảy máu

07

5

Mơ thấy ghẻ lở

16

6

Mơ thấy bắn bị thương

48

KẾT LUẬN: Trên đây là tất cả thông tin liên quan đến giấc mơ bị thương. Nội dung bài viết này được thực hiện bởi ban biên tập của vuaketqua.com, trang cung cấp thông tin về kết quả xổ số miền Nam nhanh và chính xác hàng đầu Việt Nam.

Mong rằng bài viết có thể giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn về giấc mơ thấy bị thương đồng thời giúp bạn tìm ra con số phù hợp cho bản thân.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên