Mơ Thấy Bùa Ngải Là Điềm gì? Đánh Số Mấy Khi Mơ Thấy Bùa Ngải?

Phụ Lục Bài Viết

Bạn muốn biết mơ thấy bùa ngải mang ý nghĩa gì và đang tìm con số may mắn liên quan đến nó? Hãy cùng vuaketqua theo dõi bài viết để tìm hiểu giấc mơ thấy bùa ngải của bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Mơ Thấy Cung Tên Là Điềm Gì? Đánh Số Mấy Khi Mơ Thấy Cung Tên?

Mơ Thấy Em Trai Là Điềm Gì? Đánh Số Mấy Khi Mơ Thấy Em Trai

Điềm báo giấc mơ thấy bùa ngải

Bùa ngải là tên gọi chung của các loại bùa, bùa chú hay ngải được sử dụng để trấn, trừ tà hoặc làm tổn hại người khác. Chủ đề cấm kỵ này dường như không được thảo luận nhiều trong cuộc sống, mặc dù vậy, đôi khi chúng ta vẫn có thể vô tình bắt gặp chúng trong giấc mơ. 

Bất kể là ở tình huống nào đi chăng nữa, bạn không nên xem thường huyền thuật mà hãy chú ý đến những tín hiệu mà chúng đang cố gắng truyền đạt thông qua mộng mị.

1. Mơ thấy bùa ngải là điềm gì?

Chiêm bao vô tận, tùy theo tình huống, câu chuyện hay hành động mà mỗi giấc mơ sẽ ẩn chứa thông điệp khác nhau.

Theo nhiều tài liệu huyền học, bùa ngải vốn đã xuất hiện từ xa xưa. Đến nay, cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì một số giá trị tâm linh dần bị mai một.

Bùa ngải cũng không phải là ngoại lệ, thậm chí, những vật dụng liên quan đến bùa ngải ngày càng bị sử dụng một cách sai trái và gây ra nhiều biến tướng. 

Trong khi bùa ngải thường được dùng để cầu may, chữa bệnh, trừ ma diệt quỷ vào thời xưa thì ngày nay mọi người hay nhắc đến chúng như dụng cụ hãm hại người khác.

Thông thường, khi mơ thấy bùa ngải thì mọi người sẽ có phản ứng lo sợ, hãi hùng. Thay vì hoang mang và sợ sệt thì hãy cùng giải mã những bí ẩn về việc mơ thấy bùa ngải để giải trừ thắc mắc và lo lắng luôn canh cánh trong lòng bạn.

1.1 Mơ thấy bùa chú

Giấc mơ thấy bùa chú mang đến cho bạn điềm lành cũng như vài lời cảnh báo đáng chú ý để nhắc nhở bạn nên tìm phương hướng phòng bị, hoá giải.

Nếu mơ thấy lá bùa ngay trước mắt mình thì điều này cho thấy rằng bạn đang đa nghi không cần thiết. Sự nghi ngờ quá mức khiến bạn tự đưa mình vào những mâu thuẫn mà ngay cả chính bạn cũng không tìm được cách lý giải.

1.2 Mơ thấy bị yểm bùa

Nếu nằm mơ thấy bị yểm bùa, bạn nên cẩn trọng khi giao lưu với mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, bạn cần học cách tự bảo vệ bản thân và trở nên tự lập hơn trong cuộc sống. Rất có thể có ai đó đang tìm cách lợi dụng hay hãm hại bạn mà bạn không biết.

1.3 Mơ thấy bị chơi ngải

Tương tự với bị yểm bùa, nếu nằm mơ thấy bị chơi ngải thì bạn cần thận trọng để tránh những hiểm nguy, trắc trở do kẻ tiểu nhân gây ra với mình. Thay vì tin tưởng người khác quá mức thì hãy suy nghĩ kỹ càng trước khi giao thiệp với bất cứ ai.

1.4 Mơ thấy vẽ bùa

Nếu mơ thấy mình vẽ bùa cho người ta thì bạn sẽ thoát được tai nạn hay sự kiện xui xẻo sắp xảy đến. Nếu mơ thấy mình nhờ thầy hay ai đó vẽ bùa giùm thì đây là điềm cảnh báo của sự xui xẻo, có thể có chuyện không hay sắp xảy đến với bạn.

1.5 Mơ thấy làm bùa

Khi nằm mơ thấy làm bùa, điều này thể hiện rằng điềm xui sắp sửa xảy ra, bạn cần bình tĩnh để tìm cách giải quyết thay vì hoảng hốt hay lo lắng tột độ.

Mơ thấy bùa ngải có ý nghĩa gì

1.6 Mơ thấy thầy bùa

Giả sử trong mơ bạn gặp thầy bùa thì điều này cho thấy sắp có bất trắc xảy đến trong tương lai gần, hãy đề phòng cẩn thận.

Tuy nhiên, nếu mơ thấy thầy bùa vào nhà nhưng bạn không đón tiếp thì bạn có thể an tâm vì đây là điềm báo bạn sắp nhận được tin vui từ phương xa hoặc từ người thân của mình.

Ngược lại, cũng cùng hành động ấy từ thầy bùa song nếu bạn tiếp đãi nồng hậu thì bạn cần đề phòng những khó khăn ập đến.

1.7 Mơ thấy giải bùa

Trong trường hợp nhìn thấy bản thân tìm cách giải bùa và thành công trong giấc mơ, bạn không cần phải lo sợ bởi điều này ngụ ý rằng những điềm xui hay chuyện không hay sẽ nhanh chóng được hóa giải.

Điềm lành sẽ đến với bạn và bạn hoàn toàn thoải mái tận hưởng cuộc sống của mình.

1.8 Mơ thấy đeo bùa

Nếu mơ thấy mình đang đeo bùa thì bạn hãy chú ý thận trọng bởi tai ương có thể vô tình ập đến. Tuy nhiên, nếu đề phòng đúng cách và giữ bình tĩnh thì bạn sẽ vượt qua được.

2. Mơ thấy bùa ngải đánh con gì?

Ngoài việc báo điềm lành, điềm xui trong cuộc sống thì những giấc mơ thấy bùa ngải còn giúp bạn biết được con số may mắn để đặt cược vận may của bản thân. Dưới đây là danh sách con số liên quan đến chiêm bao bùa ngải mà bạn có thể tham khảo.

STT

Giấc mơ

Con số may mắn

1

Mơ thấy bùa ngải

29 - 59 - 95

2

Mơ thấy mình đang đeo bùa

11 - 23 - 45

3

Mơ thấy lá bùa ở trước mặt

25 - 66

4

Mơ thấy xé bùa

56 - 73

5

Mơ thấy dán bùa trước cửa

74 - 93

KẾT LUẬN: Chiêm bao luôn là bí ẩn khó giải đáp đối với nhân loại, tuy nhiên, dựa vào nguồn thông tin trên thì bạn vẫn có thể dự đoán được một số điềm sắp xảy đến cũng như biết thêm nhiều con số may mắn. Bài viết do đội ngũ biên tập của vuaketqua.com, trang cung cấp kết quả Xổ Số miền Nam đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam thực hiện.

 


Nhấn vào nút nhận code bên dưới và vui lòng đợi 36s để nhận được code Game IWIN, Code B52, Code Twin, Go88, kubet trị giá 100k


Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên