Mơ Thấy Chơi Cờ Tướng Là Điềm Gì? Đánh Số Mấy Khi Mơ Thấy Chơi Cờ Tướng?

Phụ Lục Bài Viết

Bạn thắc mắc mơ thấy chơi cờ tướng có nghĩa gì? Bạn muốn tìm con số may mắn liên quan đến giấc mơ? Hãy cùng vuaketqua theo dõi bài viết để giải mã giấc mơ thấy chơi cờ tướng của bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Giải Mã Giấc Mơ Thấy Đá Bóng? Đánh Con Gì Khi Mơ Thấy Đá Bóng?

Mơ Thấy Áo Dài Là Điềm Gì? Đánh Số Mấy Khi Mơ Thấy Áo Dài?

Mơ thấy chơi cờ tướng có ý nghĩa gì?

Cờ tướng, hay còn được biết đến là cờ Trung Hoa, là một trò chơi trí tuệ rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Vì ý nghĩa sâu sắc cũng như luật chơi hấp dẫn nên ngày nay, các cuộc thi cờ tướng xuất hiện ngày một nhiều.

Mặt khác, nằm mơ thấy chơi cờ tướng là điều thường xuyên xảy đến với người Việt. Những giấc mơ ấy mang ý nghĩa gì, liên quan đến cặp số may mắn nào cũng được mọi người quan tâm.

1. Mơ thấy cờ tướng báo hiệu điều gì?

Tùy thuộc vào đặc điểm bàn cờ hay người chơi, giấc mơ thấy chơi cờ tướng thể hiện những điềm báo khác nhau. Hãy tham khảo các trường hợp dưới đây để có thể giải mã giấc mơ nhé.

1.1 Mơ thấy mình chơi cờ tướng

Nếu nằm mơ thấy mình chơi cờ tướng, bạn nên cẩn thận đối với những quyết định trong tương lai. Dẫu liên quan đến công việc hay tình cảm, tất cả đều cần được xem xét kỹ càng trước khi đi đến phán quyết cuối cùng.

Ngoài ra, giấc mộng này còn báo hiệu việc kinh doanh của người mơ đang có sự trì trệ. Đồng thời, sức khỏe người này cũng yếu dần đi vì phải giải quyết quá nhiều chuyện.

Chính vì thế, đã đến lúc bạn nên nghỉ ngơi để dưỡng sức cũng như tìm kiếm động lực nhằm vực dậy tinh thần, nghiên cứu hướng đi mới cho công việc làm ăn.

1.2 Mơ thấy ông nội chơi cờ tướng

Khi bạn mơ thấy ông nội chơi cờ tướng, giấc mơ này chứng tỏ bạn là một người cháu hiếu thảo, ngoan ngoãn và hết lòng yêu thương ông. Bạn luôn học hỏi những điều tốt đẹp từ ông nội, ông chính là kim chỉ nam cho cuộc đời của người mơ.

1.3 Mơ thấy những quân cờ

Trong trường hợp mơ thấy những quân cờ, người mơ cần lên kế hoạch chi tiết về các mục tiêu trong cuộc sống. Người này phải chuẩn bị mọi thứ một cách kỹ càng nếu mong muốn vượt qua đối thủ, chạm đến thành công.

Trái lại, làm việc qua loa sẽ khiến bạn nhận về chỉ trích, mất đi uy tín của bản thân cũng như bị đối thủ vượt mặt. Công việc từ đó tụt dốc đáng kể, con đường đến thành công trở nên trắc trở hơn.

1.4 Mơ thấy được tặng bộ cờ tướng bằng gỗ quý

Bàn cờ tướng thường được làm từ gỗ, vì thế nên nằm mơ được tặng bộ cờ tướng bằng gỗ quý cho thấy điều may mắn sắp đến với người mơ. 

Giải mã giấc mơ thấy chơi cờ tướng

Công việc phát đạt, tình cảm tiến triển tốt đẹp hay tiền tài ngày một nhiều là những gì người này mong chờ, vận may liên quan đến các lĩnh vực trên sẽ sớm ghé thăm.

1.5 Mơ thấy bộ cờ tướng bằng sừng tê giác

Hơn cả giấc mơ thấy được tặng bộ cờ tướng bằng gỗ quý, việc mơ thấy bộ cờ tướng bằng sừng tê giác thể hiện niềm yêu thích của bạn đối với môn cờ tướng và tấm lòng trân trọng dành cho bộ cờ.

Vì chất liệu quý hiếm, bạn nên cố gắng giữ gìn bộ cờ tướng, tránh sứt mẻ, hư hỏng hay thậm chí lọt vào tay kẻ gian.

1.6 Mơ thấy bàn cờ tướng

Nằm mơ thấy bàn cờ tướng ám chỉ nội tâm người mơ đang có sự giằng xé, đặc biệt là khi đứng trước ranh giới giữa thiện và ác.

Không chỉ vậy, giấc mơ này còn chứng tỏ bên ngoài, bạn là một người cá tính với những suy nghĩ, hành động thể hiện chất riêng.

Ở một khía cạnh khác, giấc mơ thấy bàn cờ tướng ngụ ý người mơ đang muốn lãng quên một điều gì đó song bất thành. Vì thế, người này cần dũng cảm đối mặt với quá khứ để có thể tìm cách thoát khỏi sự ám ảnh ấy.

1.7 Mơ thấy mình chơi cờ tướng thắng

Tương tự giấc mơ thấy mình chơi cờ tướng, việc chiêm bao thấy mình chơi cờ tướng thắng đã nhắc nhở bản thân nên suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra những quyết định trong cuộc sống. 

Dẫu chúng quan trọng hay không, việc rèn luyện tính cẩn thận sẽ giúp ích cho bạn ít nhiều sau này.

1.8 Mơ thấy mình thấy cờ tướng thua

Trái ngược với giấc mơ trên, nằm mộng thấy mình chơi cờ tướng thua báo hiệu trong tương lai gần, bạn sẽ đối mặt với vô số lo lắng.

Do đó, bạn cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng ứng phó cũng như chuyên tâm chăm sóc sức khỏe, bởi khỏe mạnh mới đủ sức vượt qua khó khăn.

2. Đánh số gì khi mơ thấy chơi cờ tướng?

Với từng đặc điểm về bộ cờ tướng, giấc mơ sẽ chứa đựng những ý nghĩa khác nhau, sở hữu các cặp số may mắn riêng biệt. 

Bảng dưới đây là các con số liên quan đến giấc mơ thấy chơi cờ tướng, bạn có thể tham khảo để quyết định vận may của mình nhé.

STT

Giấc mơ

Con số may mắn

1

Mơ thấy chơi cờ tướng

13 - 31

2

Mơ thấy chơi cờ tướng với ông hàng xóm

27 - 69

3

Mơ thấy bộ cờ tướng bằng sừng tê giác

42 - 83

4

Mơ thấy chơi cờ tướng giữa biển khơi

38 - 61

5

Mơ thấy chơi cờ tướng trên đỉnh núi

40 - 93

6

Mơ thấy chơi cờ tướng bên bờ suối

22 - 86

7

Mơ thấy đang thi đấu cờ tướng

12 - 45

KẾT LUẬN: Với những thông tin do vuaketqua.com, trang cung cấp kết quả xổ số miền Nam uy tín hàng đầu Việt Nam tổng hợp, bạn đã có thể giải mã giấc mơ thấy chơi cờ tướng cũng như tìm được cặp số phù hợp với giấc mơ.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên