Mơ Thấy Đào Móng Nhà Là Điềm Tốt Hay Điềm Xấu? Đánh Số Gì Khi Mơ Thấy Đào Móng Nhà?

Phụ Lục Bài Viết

Mộng thấy đào móng nhà làm điềm gở hay điềm tốt? Có cặp số may mắn nào được gửi đến với giấc mơ đào móng nhà không? Để giải đáp thắc mắc trên, hãy cùng vuaketqua.com tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Mơ Thấy Thịt Vịt Là Điềm Tốt Hay Xấu? Đánh Số Gì Khi Mơ Thấy Thịt Vịt?

Mơ Thấy Sông Là Điềm Tốt Hay Điềm Xấu? Đánh Con Gì Khi Mơ Thấy Sông?

Mộng thấy đào móng nhà là điềm lành hay điềm dữ?

Dựa trên tiêu chí vững chắc, mỗi công trình đều phải đảm bảo hay xem xét đến móng nhà đầu tiên. Từ vị trí đến đất đai, tất cả đều phải được xem xét kỹ lưỡng vì đây là yếu tố quan trọng, quyết định đến sự ổn định của căn nhà hay khu chung cư.

Để hoàn thiện được móng nhà, việc sau khi xác định hướng đó là đào móng. Giai đoạn này tiêu tốn không ít thời gian và nhân lực, bởi có những nhà muốn làm móng sâu và dày để đảm bảo được sự chắc chắn.

1. Những trường hợp nằm mơ thấy đào móng nhà

Theo truyền thống cũng như quan niệm xưa nay của người Việt, trước khi đào móng nhà luôn phải có lễ cúng bái, cầu cho công trình được diễn ra suôn sẻ. Tuy chỉ là tín ngưỡng tâm linh nhưng chưa có bất kỳ ai bỏ qua khâu chuẩn bị này.

Chính vì thế, giấc mơ thấy đào móng nhà cũng ẩn chứa nhiều ý nghĩa tâm linh nhất định. Không có lời giải hay thông điệp trực tiếp cho chiêm bao này, tùy thuộc vào từng trường hợp thì ta có một điềm báo riêng.

Vậy nên, để tìm được cho mình ý nghĩa cụ thể và tường minh thì bạn cần nhớ rõ lại hình ảnh, tình huống hay bối cảnh diễn ra. Từ những chi tiết đó, bạn hãy lắp ghép chúng lại rồi đối chiếu xuống nội dung dưới đây.

1.1 Ngủ mơ thấy đào móng nhà mình

Với mỗi người, đặc biệt là đàn ông con trai luôn mong mình sẽ xây được một căn nhà. Dù diện tích nhỏ hay to, nơi đó vẫn chứa một niềm tự hào cũng như con người họ.

Mỗi người luôn có những trăn trở nhất định khi làm nhà, từ khâu chọn hướng, vật liệu đến đội thi công, đội trang trí hay thiết kế. Có thể nói, làm nhà là một trong những quyết định quan trọng của đời người.

Vậy nên, khi mơ thấy đào móng nhà mình thì điềm báo cho thấy bạn đã quyết định làm một việc quan trọng với sự nghiệp và công danh của bản thân. Hãy thử suy nghĩ mình lựa chọn hay hướng đi hiện tại của bản thân, nếu đang thực hiện thì bạn nên kiên trì với mục tiêu đó.

1.2 Chiêm bao thấy đào móng nhà người quen

Với những gia đình muốn làm nhà nhưng chưa được tuổi, cần phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa thì họ sẽ quyết định đi mượn tuổi người thân, người có độ tin cậy và uy tín cao.

Trong trường hợp mơ thấy đào móng nhà người quen, có thể bạn là trường hợp được mượn tuổi hoặc đơn giản là đến phụ giúp, đẩy nhanh quá trình thi công căn nhà.

Chiêm bao này cho biết sắp tới sẽ có người nhờ cậy, xin được bạn giúp đỡ. Tuy nhiên, trước khi đồng ý thì bạn nên xem xét và suy nghĩ về khả năng của bản thân, nếu nó trong tầm với thì đừng ngần ngại nhé.

1.3 Nằm mộng thấy đang đào móng thì không đào được tiếp

Trong trường hợp mộng thấy đang đào móng thì không đào được tiếp do phía dưới đã có nhà, hoặc đất quá cứng thì bạn nên thận trọng. Sắp tới, bạn sẽ gặp nhiều trắc trở và khó khăn trong cuộc đời.

Việc đào móng dừng lại tượng trưng cho việc dự định hay kế hoạch của bạn không thể tiếp tục thực hiện. Trước khi tình huống xấu xảy ra, bạn nên thận trọng suy nghĩ lại các mặt hay khía cạnh của vấn đề, từ công việc đến cuộc sống.

1.4 Ngủ mơ thấy móng nhà mình bị sụt

Trong mơ, bạn bất ngờ thấy đất lún xuống rất sâu thì điềm báo rằng nguy hiểm và thất bại trong tương lai. Khía cạnh cụ thể là sự nghiệp, bạn có thể gặp nhiều khó khăn và đối mặt với nhiều việc không hay.

Lời khuyên dành cho bạn lúc này là hãy giữ tinh thần tỉnh táo, đừng để bản thân bị hoang mang hay mất bình tĩnh. Việc không cân bằng, điều tiết được chính mình sẽ khiến bạn trở nên tồi tệ hơn.

1.5 Mơ thấy đi ngang qua nhà người lạ đang đào móng

Thấy nhà người lạ đào móng nhà trong giấc mơ ngầm báo rằng tài sản và địa vị của bạn đang bị nhăm nhe, hãy cẩn trọng với các mối quan hệ xung quanh. Hãy tập cho mình bộ óc phán đoán, phân biệt trái phải và đúng sai trước khi sai lầm xảy ra.

1.6 Ngủ mơ thấy đào móng nhà thuận lợi

Đây là một điềm báo may mắn, cho thấy tương lai của bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội thành công. Nếu đang có dự án hay kế hoạch nào muốn thực hiện, đừng chần chừ mà hãy bắt đầu ngay và luôn.

Mơ thấy đào móng nhà thuận lợi cho biết tương lai gặp may mắn

Thời điểm này cũng rất thích hợp để bạn thực hiện những ước mơ, hoài bão của bản thân. Dù ban đầu không thể đạt nguyện vọng tuyệt đối nhưng đừng lo lắng, hãy kiên trì bạn sẽ nhận được nhiều sự trợ giúp từ mọi người.

1.7 Ngủ mơ thấy xây móng nhà

Trong mơ, bạn thấy người khác xây móng nhà thì điềm báo rằng mọi thứ với bạn đang ở giai đoạn bắt đầu. Đặc biệt là công việc, vì thế khó khăn hay thử thách vẫn hiện hữu xung quanh.

Do chưa thể đi vào quy củ lập tức nên bạn cần có sự kiên trì và cố gắng trong thời gian tới. Nếu sức bền của bạn đủ, ước muốn không bị dập tắt thì những người bạn xung quanh sẽ sẵn sàng ra tay giúp đỡ.

2. Nên đánh con gì khi mơ thấy đào móng nhà?

Ngoài tìm được những dự đoán tương ứng, giấc mơ còn có thể mang đến cho bạn con số may mắn, giúp tăng cơ hội trúng lô trúng đề cao. Nhờ đây, tài lộc sẽ ghé thăm gia đình bạn và bản thân.

Từ những ý nghĩ về giấc mơ thấy đào móng nhà, bạn có thể đánh cặp số 74 - 47 để thử vận may. Nếu vũ trụ thực sự giúp điều đó xảy ra thì bạn cũng đừng nên quá lạm dụng, việc này sẽ khiến vận khí bị hao tổn rất nhiều.

Vậy nên, hãy biết sử dụng điềm báo của giấc mơ đúng trường hợp với mức độ vừa phải. Đừng nên quá sa đà khiến bản thân ở hiện tại dần biến mất, gây hệ luỵ cho gia đình và bản thân.

KẾT LUẬN: Trên đây là những ý nghĩa về giấc mơ thấy đào móng nhà do vuaketqua.com, chuyên trang tổng hợp tin tức về xổ số miền Bắc cung cấp. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn nhận được những lời khuyên đúng đắn, phù hợp với mình.


Nhấn vào nút nhận code bên dưới và vui lòng đợi 36s để nhận được code Game IWIN, Code B52, Code Twin, Go88, kubet trị giá 100k


Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên