Mơ Thấy Địa Tạng Bồ Tát Là Điềm Tốt Hay Điềm Xấu? Đánh Số Gì Khi Mơ Thấy Địa Tạng Bồ Tát?

Phụ Lục Bài Viết

Giấc mơ thấy Địa Tạng Bồ Tát mang tới điềm báo gì, lành hay dữ và nó gắn liền với con số tài lộc nào? Hãy cùng vuaketqua tìm hiểu kỹ hơn về giấc mơ thấy Địa Tạng Bồ Tát nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Mơ Thấy Thỏ Là Điềm Gì? Đánh Số Mấy Khi Mơ Thấy Thỏ?

Giải Mã Giấc Mơ Thấy Con Sò? Đánh Con Gì Khi Mơ Thấy Con Sò?

Giải mã giấc mơ thấy Địa Tạng Bồ Tát

Địa Tạng Bồ Tát là một trong sáu vị bồ tát quan trọng bên cạnh Quán Thế Âm Bồ Tát, Đại Thế Chí Bồ Tát, Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát, Phổ Hiền Bồ Tát và cuối cùng là Di Lặc Bồ Tát. Ngài được Phật giáo Đông Á tôn sùng và coi trọng như tỳ kheo của phương Đông.

Có thể nói, Địa Tạng Bồ Tát là vị bồ tát từ bi cứu độ chúng sinh, bảo vệ những mầm non đất nước. Ngoài ra, ngài còn được biết đến như giáo chủ cõi U Minh, hay tên gọi khác là địa ngục của cõi linh hồn.

1. Giải mã giấc mộng thấy Địa Tạng Bồ Tát

Vì những ý nghĩa linh thiêng xoay quanh Địa Tạng Bồ Tát, giấc mơ này thường mang đến điềm báo về tương lai gần cho chủ mộng. 

Tuy nhiên, chiêm bao có thể tốt đẹp hay ngược lại tuỳ vào diễn biến của giấc mơ nên đừng quá lo lắng, thay vào đó hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tất cả thông tin liên quan qua bài viết này bạn nhé. 

1.1 Chiêm bao thấy Địa Tạng Bồ Tát cười với mình

Giấc mơ này cho thấy bạn là người cầu toàn, chỉn chu, luôn quan tâm đến tiểu tiết trong mọi trường hợp để có thể đạt được tiêu chuẩn mà bản thân đề ra. Điều này rất tốt, tuy nhiên bạn nên lưu ý phát huy đức tính này vào một số thời điểm nhất định.

Vì quá chú tâm đến các chi tiết nhỏ nhặt, bạn không thể hoàn thành công việc đúng hiệu suất nên thường xuyên gây ảnh hưởng đến người khác. Đồng nghiệp và cấp trên của bạn cũng cảm thấy không thoải mái về vấn đề này.

1.2 Mơ thấy Địa Tạng Bồ Tát bay lên trời bằng toà sen

Khi mơ thấy Địa Tạng Bồ Tát bay lên trời bằng toà sen, đây là điềm báo tốt lành mà bề trên gửi đến bạn. Sắp tới, may mắn cùng tài lộc công danh sẽ đến với bạn một cách bất ngờ.

Nếu còn là học sinh, giấc mơ cho biết bạn hoàn toàn có thể đỗ đạt và giành vị trí cao trong kỳ thi sắp tới. Trong trường hợp bạn đã sở hữu công việc ổn định, thành công sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian.

1.3 Mộng thấy Địa Tạng Bồ Tát xoa đầu mình

Khi được Địa Tạng Bồ Tát xoa đầu, giấc mơ dự báo quý nhân phù trợ sắp xuất hiện trong cuộc đời bạn. Trong những khoảnh khắc khó khăn nhất, người đó sẽ ở bên hỗ trợ theo cách mà bạn không ngờ đến.

1.4 Mơ thấy Địa Tạng Bồ Tát cười tươi

Giấc mơ này xuất hiện đồng nghĩa với việc thành công sắp đến đúng như những gì bạn mong đợi. Mọi kế hoạch, dự định mà bạn ấp ủ bấy lâu sẽ được hiện thực hóa một cách dễ dàng.

Ý nghĩa giấc mơ thấy Địa Tạng Bồ Tát

Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những điều tốt đẹp nhé, đồng thời đừng quên tiếp tục nỗ lực và cống hiến hết mình.

1.5 Mộng thấy tượng Địa Tạng Bồ Tát bị vỡ

Khi mơ thấy tượng Địa Tạng Bồ Tát bị vỡ, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy hoang mang và lo sợ vô cùng vì không rõ giấc mơ đem lại điềm hung hay cát. Trên thực tế, chiêm bao này dự báo trước những biến chuyển trong chuyện tình cảm của bạn.

Sắp tới, sẽ có người nào đó xen ngang mối quan hệ giữa bạn và người yêu bằng cách hãm hại bạn và phá hoại câu chuyện tình đẹp đẽ này. Do đó, hãy tuyệt đối cảnh giác để tránh gặp nguy hiểm bạn nhé.

1.6 Mơ thấy tượng Địa Tạng Bồ Tát bị cháy

Giấc mơ thấy tượng Địa Tạng Bồ Tát chỉ ra tính cách chủ mộng, một người luôn sống vui vẻ và hồn nhiên. Trong mọi tình huống khó khăn, bạn vẫn có thể nhìn ra phương án tích cực để giải quyết tất cả.

Do đó, bạn luôn thấy hài lòng với những điều mình có nên không bao giờ buồn phiền hay lo lắng về điều gì. Hãy giữ tâm trạng này để chinh phục nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

1.7 Mơ thấy mình lau tượng Địa Tạng Bồ Tát

Đây là điềm báo tốt lành, cho thấy bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, đem về nguồn thu đáng kể đồng thời thu hút sự chú ý từ những người xung quanh. Đời sống tinh thần của bạn cũng vô cùng nhẹ nhàng và thuận lợi.

Nếu đang làm công việc kinh doanh, việc làm ăn sắp tới của bạn sẽ diễn biến suôn sẻ ngoài mong đợi.

2. Mơ thấy Địa Tạng Bồ Tát đánh con gì?

Mơ thấy Địa Tạng Bồ Tát thường mang đến điềm báo tốt đẹp cùng những con số may mắn hỗ trợ bạn trong cuộc sống thường ngày. 

Không ít người từng đổi vận nhờ giấc mơ thấy Địa Tạng Bồ Tát, vậy nên chúng tôi đã tổng hợp và gửi đến bạn bảng số liên quan đến giấc mơ này:

STT

Giấc mơ

Con số may mắn

1

Chiêm bao thấy Địa Tạng Bồ Tát cười với mình

23 - 56

2

Mơ thấy Địa Tạng Bồ Tát bay lên trời bằng toà sen

08 - 66

3

Mộng thấy Địa Tạng Bồ Tát xoa đầu mình

38 - 83

4

Mơ thấy Địa Tạng Bồ Tát cười tươi

33 – 88

5

Mộng thấy tượng Địa Tạng Bồ Tát bị vỡ

15 - 25

6

Mơ thấy tượng Địa Tạng Bồ Tát bị cháy

30 - 45

7

Mơ thấy mình lau tượng Địa Tạng Bồ Tát

21 - 47

8

Mộng thấy hình bóng Địa Tạng Bồ Tát

08 – 80

9

Mộng thấy Địa Tạng Bồ Tát ban cam lộ

29

10

Mộng thấy tượng Địa Tạng Bồ Tát bằng ngọc

12 – 21

11

Mộng thấy Địa Tạng Bồ Tát trên trời

91 – 96

12

Mộng thấy Địa Tạng Bồ Tát mỉm cười

39 – 93

13

Mộng thấy tiếng nói của Địa Tạng Bồ Tát

16 – 61

14

Mộng thấy Địa Tạng Bồ Tát nằm

95

15

Mơ thấy Địa Tạng Bồ Tát bằng vàng

12 – 67

16

Mộng thấy phật bà Địa Tạng Bồ Tát

52 – 86

17

Mộng thấy phật Địa Tạng Bồ Tát nghìn tay nghìn mắt

16 – 01

18

Mộng thấy tượng phật Địa Tạng Bồ Tát

91 – 33

19

Mộng thấy Địa Tạng Bồ Tát trên trời

48 – 32

20

Mộng thấy Địa Tạng Bồ Tát mỉm cười

86

KẾT LUẬN: Bài viết này đã giải mã giấc mơ thấy Địa Tạng Bồ Tát đồng thời đưa ra lời khuyên cùng các con số may mắn. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập vuaketqua.com, trang cung cấp kết quả xổ số kiến thiết chính xác hàng đầu Việt Nam. Hy vọng bài viết này giải đáp thắc mắc của bạn, chúc bạn trúng lớn với giấc mơ thấy Địa Tạng Bồ Tát.


Nhấn vào nút nhận code bên dưới và vui lòng đợi 36s để nhận được code Game IWIN, Code B52, Code Twin, Go88, kubet trị giá 100k


Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên