Mơ Thấy Kỳ Lân Là Điềm Tốt Hay Điềm Xấu? Đánh Con Gì Khi Mơ Thấy Kỳ Lân?

Phụ Lục Bài Viết

May mắn được thần thú kỳ lân ghé thăm trong mơ, bạn muốn tìm kiếm thông tin liên quan đến giấc mơ trên cũng như những con số may mắn tương ứng? Các bạn có thể tìm lời giải qua bài viết sau.

Có thể bạn quan tâm:

Giải Mã Giấc Mơ Thấy Đàn Kiến? Đánh Con Gì Khi Mơ Thấy Đàn Kiến?

Giải Mã Giấc Mơ Thấy Mất Xe? Đánh Con Gì Khi Mơ Thấy Mất Xe?

Ý nghĩa giấc mơ thấy kỳ lân

Trong văn hóa phương Đông, kỳ lân là một trong bốn linh vật cao quý gồm Long, Lân, Quy, Phụng và được xem là biểu tượng của điềm lành, sự nguy nga đường bệ và một cuộc sống trường thọ, hạnh phúc. 

Kỳ lân khi di chuyển thường tránh giẫm đạp lên các động vật nhỏ hơn đồng thời tuy có sừng oai vệ nhưng cũng không dùng nó để gây thương tích cho người khác. Do đó, kỳ lân còn được ngợi ca là sự hóa thân của lòng từ tâm, nhân ái với vạn vật.

Xuất phát từ vị thế linh thiêng trên, kỳ lân là một trong những chủ đề được quan tâm hàng đầu trong nghệ thuật giải đoán mộng. Thế nên khi được linh thú này ghé thăm trong mơ, bạn nên chú ý theo dõi để sớm nắm bắt được những điềm báo quan trong về tương lai nhé.

1. Giải mã những giấc mơ thấy kỳ lân

Giấc mơ thấy kỳ lân có thể được lý giải theo nhiều hướng khác nhau tùy thuộc vào tình huống, diễn biến của câu chuyện cũng như vị trí của người nằm mơ trong mộng cảnh. 

Quý độc giả có thể tham khảo danh sách tổng hợp các giấc mơ liên quan đến kỳ lân thường gặp dưới đây.

1.1. Giấc mơ thấy kỳ lân

Nhìn chung, nếu được kỳ lân ghé thăm trong giấc mơ dù chỉ là hình ảnh thoáng qua hay chỉ nhìn thấy được một hoặc một vài bộ phận của sinh vật linh thiêng này đều được xem là một điềm báo may mắn rằng bạn sẽ sớm gặp vận đỏ về mặt tài chính.

1.2. Mơ thấy kỳ lân đứng trước mặt mình

Việc nhìn thấy kỳ lân đứng trước mặt mình trong mơ nói lên rằng bạn luôn bị ám ảnh về một tương lai vô định và bấp bênh.

Mặt khác, giấc mơ này cũng tiết lộ rằng bạn thuộc tuýp người tài năng, không ngại khó và luôn nỗ lực hết mình để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Vì thế bạn luôn được mọi người xung quanh kính trọng và nể phục.

1.3. Nhìn thấy kỳ lân bay lên bầu trời trong mơ

Tựa như hình ảnh kỳ lân vút bay và biến mất sau áng mây, đây là giấc mơ nhắc nhở rằng bạn đang đặt quá nhiều kỳ vọng vào những mục tiêu viển vông hoặc nằm ngoài tầm với của bản thân.

Ngoài ra, giấc mơ trên còn là lời cảnh báo rằng nếu tiếp tục theo đuổi ảo vọng trong lòng, hậu quả thê thảm là điều không thể tránh khỏi.

Vì thế, hãy xem đây là cơ hội để đánh giá lại khả năng và những kế hoạch đã đề ra trong thời gian gần đây đồng thời thực hiện những điều chỉnh hợp lý để sớm tìm ra con đường phát triển phù hợp với bản thân.

1.4. Chiêm bao thấy kỳ lân nhảy múa

Giấc mộng nhìn thấy kỳ lân nhảy múa được xem là lời chúc phúc về một tương lai bình an và thuận hòa. Đồng thời, giấc mơ này cũng là điềm báo cho thấy trong thời gian sắp tới, gia đình bạn sẽ liên tục đón nhận những niềm vui bất ngờ.

Mơ thấy kỳ lân là điềm báo gì

1.5. Nằm mơ thấy kỳ lân bị thương

Trong nhiều trường hợp, giấc mơ được xem như là tấm gương phản chiếu thế giới tâm lý của người nằm mơ, giấc mộng nhìn thấy kỳ lân bị thương là một ví dụ điển hình của cách lý giải này.

Cụ thể, giấc mơ trên cho thấy rằng bạn đang chìm đắm trong sự bi thương về một sự việc đã qua hay do phải rời xa một người nào đó rất quan trọng với bạn.

Hãy nhớ rằng thời gian rồi sẽ xoa dịu mọi vết thương, không nên để bản thân bị cuốn quá sâu vào vòng xoáy của những cảm xúc tiêu cực và đừng ngần ngại tìm đến sự giúp đỡ của gia đình và bạn bè.

1.6. Nhìn thấy kỳ lân ngã từ trên cao xuống trong mơ

Ý nghĩa giấc mơ và những hình ảnh xuất hiện trong mộng thường trái ngược nhau, giấc chiêm bao thấy kỳ lân ngã xuống từ trên cao cũng không phải là ngoại lệ.

Đây là điềm báo cát lợi cho thấy bạn hoặc gia đình sẽ nhận được tin vui từ một người thân ở phương xa hoặc một người quen đã mất liên lạc trong thời gian dài. Hãy kiên nhẫn chờ đợi niềm hân hoan này nhé.

1.7. Giấc mơ nhìn thấy kỳ lân chết 

Việc nhìn thấy kỳ lân chết trong mơ được xem là lời nhắc nhở về sự yếu đuối trong tính cách của người nằm mộng. Mọi việc dường như đã trở nên tồi tệ đến mức từng quyết định trong cuộc sống hằng ngày dù là giản đơn nhất cũng đủ khiến bạn mệt mỏi và lo lắng không thôi.

1.8. Mơ thấy đánh nhau với kỳ lân

Hành động đánh nhau với kỳ lân trong mơ ngụ ý rằng dù là người có đủ khả năng để đứng lên bảo vệ bản thân nhưng vì một vài lý do nào đó, bạn vẫn chưa thể bộc lộ hết tài năng của mình.

Do đó, chớ nên đắn đo mà hãy dũng cảm, tự tin và đừng ngần ngại đấu tranh cho những điều mà bạn xứng đáng có được.

1.9. Mơ về màu sắc của kỳ lân

Tùy thuộc vào màu sắc của kỳ lân mà giấc mơ trên sẽ được lý giải theo hướng tích cực hay tiêu cực. Nếu bạn nhìn thấy kỳ lân màu đỏ hoặc vàng thì đây là điềm báo may mắn về con đường tài vận trong thời gian sắp tới. 

Nếu kỳ lân xuất hiện trong sắc trắng thì giấc mơ này được xem là điềm báo về vận đen xảy ra với con đường tiền tài của bạn.

2. Nằm mơ thấy kỳ lân nên đánh con gì chuẩn nhất?

Các chuyên gia giải đáp giấc mơ thấy kỳ lân theo nhiều hướng khác nhau dựa trên tình tiết của giấc mộng ấy. Từ đó, bạn có thể lựa chọn được con số phù hợp với vận số của mình. Các bạn có thể tham khảo danh sách các con số may mắn liên quan dưới đây.

STT

Giấc mơ

Con số may mắn

1

Mơ thấy kỳ lân màu đỏ

39 - 58

2

Giấc mơ về kỳ lân màu trắng

25 -37

3

Chiêm bao thấy kỳ lân màu đen

08 - 16

4

Nằm mộng thấy kỳ lân màu vàng

01 - 86

5

Ngủ mơ thấy kỳ lân màu xanh

21 - 33

6

Mơ thấy kỳ lân chết

66 - 79

7

Bị kỳ lân ăn thịt trong mơ

40 - 53

8

Mơ thấy được cưỡi kỳ lân

22 - 77

9

Chiêm bao thấy kỳ lân vào nhà

27 - 55

10

Một con kỳ lân xuất hiện trong mơ

09 - 40

11

Mơ thấy nhiều con kỳ lân

45 - 71

12

Giấc mộng thấy kỳ lân bị chảy máu

25 - 54

KẾT LUẬN: Trên đây là tổng hợp những thông tin xoay quanh giấc mơ nhìn thấy kỳ lân và những diễn giải tương ứng. Chúng tôi hy vọng rằng đã phần nào giúp các bạn giải đáp những thắc mắc liên quan đến giấc mơ trên cũng như lựa chọn được con số may mắn ưng ý.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý độc giả có thể truy cập vuaketqua.com, chuyên trang kết quả xổ số miền Bắc uy tín và nhanh chóng hàng đầu Việt Nam.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên