Mơ Thấy Nhà Cũ Là Điềm Tốt Hay Điềm Xấu? Đánh Con Gì Khi Mơ Thấy Nhà Cũ?

Phụ Lục Bài Viết

Nhà cũ vốn là nơi lưu giữ rất nhiều kỷ niệm đẹp đẽ một thời. Vậy trong mơ nhìn thấy hình ảnh này thì đây là điềm hung hay dữ? Có con số nào liên quan không? Hãy cùng vuaketqua tìm hiểu.

Có thể bạn quan tâm:

Mơ Thấy Đánh Răng Là Điềm Gì? Đánh Số Mấy Khi Mơ Thấy Đánh Răng?

Giải Mã Giấc Mơ Thấy Thịt Trâu? Đánh Số Gì Khi Mơ Thấy Thịt Trâu?

Mơ thấy nhà cũ là điềm gì

Ngôi nhà chính là nơi sinh sống và tụ họp của các thành viên trong gia đình. Sau một ngày dài với biết bao quẩn quanh trong công việc và học tập thì tổ ấm luôn là nơi mỗi chúng ta tìm về để có thể nghỉ ngơi. 

Mặc dù ở xã hội văn minh hiện đại, những căn nhà cao tầng, khang trang mọc lên như nấm thế nhưng những ký ức về căn nhà mái lợp, cấp bốn vẫn luôn hằn in trong trí nhớ của mỗi người dân Việt Nam, đặc biệt là những thế hệ đi trước.

Chính vì thế, việc chiêm bao bắt gặp hình ảnh ngôi nhà cũ năm nào không phải là giấc mộng nào đó quá xa lạ thế nhưng chớ vì vậy mà vô tình bỏ qua những thông điệp được ẩn giấu đằng sau.

1. Mơ thấy nhà cũ là điềm báo gì?

Tùy thuộc vào diễn biến cũng như những sự kiện liên quan đến nhà cũ mà giấc mộng này có thể báo hiệu những ý nghĩa khác biệt. Dưới đây là một vài giấc mơ phổ biến nhất về chủ đề này được nhóm chuyên gia thống kê.

1.1 Mơ thấy nhà cũ

Nếu chiêm bao bạn mơ thấy căn nhà cũ thì đây có thể là điềm báo về một cuộc đoàn tụ nào đó với những người thân, bạn bè lâu năm chưa có cơ hội gặp mặt.

Tuy nhiên, cũng cần hết sức cẩn thận bởi trong trường hợp gia đình bạn hiện tại đang rất hạnh phúc và sum vầy thì đây lại là điềm báo cho thấy những sự kiện không mấy tốt lành sắp sửa xảy ra.

Dường như công việc kinh doanh của gia đình sẽ bị sa sút hoặc thành viên nào đó gặp chuyện bất bình. Dù là trong tình huống nào thì cũng phải thật bình tĩnh đồng thời nhìn nhận vấn đề ở nhiều góc độ để có thể giải quyết mọi chuyện một cách thỏa đáng nhất.

1.2 Chiêm bao thấy ngôi nhà cũ sống thuở ấu thơ

Giấc mơ này cho thấy bản thân chủ nhân giấc mơ đang gặp phải một số vấn đề trúc trắc nào đó. Đó có thể những hiểu lầm, xích mích trong quan hệ tình cảm lứa đôi hoặc ở khía cạnh công việc.

Điều cần làm lúc này đó chính là cố gắng bình tĩnh, đừng để lý trí lấn át trái tim nhằm tránh việc đẩy xung đột lên giai đoạn căng thẳng, cao trào.

1.3 Ngủ mơ thấy nhà cũ bị đổ nát

Các nhà chiêm tinh học quan niệm rằng giấc mơ thường chính là tấm gương phản chiếu trạng thái cảm xúc của chính chủ nhân giấc mộng. 

Và chiêm bao thấy nhà cũ bị đổ nát cũng không phải trường hợp ngoại lệ khi điều này cho thấy bạn đang dần bị nhấn chìm trong đống hỗn độn xung quanh. 

Dường như sự kiện nào đó xảy ra đã khiến cuộc sống bình thường của bạn trong phút chốc bị đảo lộn. Và đặc biệt, bạn không biết phải xử trí như thế nào cho hợp lý.

Điều duy nhất bạn có thể làm lúc này đó chính là cố gắng cân bằng lại trạng thái cảm xúc bằng những cách thức đơn giản nhất từ dọn dẹp phòng làm việc hoặc đi ra ngoài thay đổi không khí.

1.4 Ngủ mơ thấy nhà cũ trống không

Nếu giấc mộng liên quan đến việc nhà cũ bị đổ nát cho thấy người mơ đang trong trạng thái cực kỳ hoảng loạn thì giấc mơ này lại ám chỉ sự lo lắng, bất an khôn nguôi về một vấn đề nào đó. 

Đứng trước những bế tắc trong cuộc đời, bạn chỉ muốn có được không gian riêng tư cho riêng mình, không muốn bị bất cứ ai làm phiền.

1.5 Mơ thấy nhà cũ bị ma ám

Đây tiếp tục không phải là điềm báo may mắn bởi vũ trụ đang cố cảnh báo bạn về những sự kiện không mấy vui vẻ sắp sửa xảy đến ở phương diện tình cảm lẫn công việc. 

Không có cách nào loại bỏ rủi ro một cách toàn diện cho nên hãy cố gắng tìm cách giảm thiểu những mất mát nếu có thể.

1.6 Mộng thấy đang dọn dẹp nhà cũ

Ông cha ta thường quan niệm rằng việc dọn dẹp nhà cửa, nhất là mỗi độ Tết đến xuân về mang ý nghĩa loại bỏ những nguồn năng lượng tiêu cực tại nơi ở của gia chủ và hướng đến những may mắn, phú quý trong năm mới. 

Tương tự như thế, điềm báo này cho thấy bản thân người mơ đang cố gắng “dọn dẹp” những suy nghĩ, quan điểm lỗi thời để có thể hoàn thiện và trở thành phiên bản tốt đẹp hơn.

Đây là sự thay đổi vô cùng tốt, thể hiện sự trưởng thành trong cả lời nói và hành động cho nên tiếp tục cố gắng phát huy bạn nhé.

1.7 Chiêm bao thấy nhà cũ bị dột

Giấc mộng này phản ánh phần nào bầu không khí gia đình của người mơ ở thời điểm hiện tại. Dường như những sự việc xảy ra trong suốt khoảng thời gian vừa qua đã khiến gia đình bạn xích mích, bất đồng cũng như chẳng thể tìm thấy tiếng nói chung.

Mộng thấy nhà cũ đánh đề con gì may mắn

Do đó, hãy cố gắng sắp xếp một cuộc gặp mặt để tất cả mọi người có thể ngồi lại với nhau và giải quyết hết thảy những vấn đề còn tồn đọng. 

Trên tinh thần dân chủ và thẳng thắn, tránh sự bốc đồng nóng nảy diễn ra bởi điều này chỉ khiến mối quan hệ giữa mọi người trở nên tiêu cực hơn mà thôi.

1.8 Mộng thấy nhà cũ không có cửa

Cửa vốn là bộ phận ngăn cách ngôi nhà với thế giới khách quan bên ngoài, là đồ vật bảo vệ sự riêng tư của chủ nhân. Do đó, nếu mộng thấy nhà cũ không có cửa thì điều này đồng nghĩa với việc khía cạnh tài chính của bạn đang gặp nhiều bất trắc, thậm chí là thua lỗ. 

Nếu cứ để tình trạng này diễn ra liên tục, điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến con đường phát tài phát lộc về sau. 

1.9 Ngủ mơ thấy nhà cũ đang bị phá dỡ

Giấc mộng này cho thấy bản thân người mơ đang cực kỳ nuối tiếc khi phải lựa chọn chấm dứt một mối quan hệ nào đó. Đoạn tình cảm này vốn đã sứt mẻ từ lâu hoặc đang trên đà đi đến quyết định cuối cùng.

1.10 Mơ thấy phá nhà cũ xây nhà mới

Trái ngược hoàn toàn với giấc mộng vừa phân tích ở trên, mơ thấy phá nhà cũ xây nhà mới là một trong những điềm báo tốt lành hiếm hoi liên quan đến chủ đề này.

Có thể một cơ hội nào đó sẽ đến với bạn hoặc công việc sẽ trở nên thuận lợi, thăng tiến nhanh chóng. Ngoài ra, nếu đang trong một mối quan hệ tình cảm thì sắp tới đây các bạn có thể sẽ có tin vui hỷ sự.

2. Mơ thấy nhà cũ đánh con gì?

Giấc mơ liên quan đến nhà cũ thường ẩn chứa rất nhiều những thông điệp khác nhau do đó đòi hỏi người giải mã cần phải được trang bị các kiến thức cần thiết. 

Ngoài ra, mỗi giấc mơ thì đều gắn liền với một vài con số may mắn cho nên bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn thông qua bảng thống kê sau.

STT

Giấc mơ

Số may mắn

1

Mơ thấy nhà cũ

24 - 98

2

Mộng thấy nhà cũ của mình

09 - 28

3

Mơ thấy nhà cũ bị ma ám

44 - 94

4

Thấy trở về nhà cũ trong mơ

79

5

Mộng thấy ở nhà cũ

06 - 60

6

Mộng thấy phá nhà cũ xây nhà mới

25 - 74

7

Ngủ mơ thấy nhà cũ bị sập

10 - 21

8

Chiêm bao thấy mua nhà cũ

65 - 77

9

Chiêm bao thấy đang dọn dẹp lại nhà cũ

63 - 98

10

Nằm mơ thấy nhà cũ trống không

06 - 36

KẾT LUẬN: Với những thông tin nêu trên, chắc hẳn các bạn đã nắm rõ những luận giải liên quan đến giấc mơ thấy nhà cũ. Nếu muốn tìm hiểu thêm về ý nghĩa của của những giấc mơ tương tự, hãy ghé thăm vuaketqua.com, trang web cập nhật kết quả xổ số miền Nam được ưa chuộng nhất hiện nay.


Nhấn vào nút nhận code bên dưới và vui lòng đợi 36s để nhận được code Game IWIN, Code B52, Code Twin, Go88, kubet trị giá 100k


Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên