[Giải Đáp] Người Sinh Năm 2002 Mệnh Gì? Tổng Quan Tử Vi Nhâm Ngọ

Phụ Lục Bài Viết

Bạn sinh năm 2002, bạn đang tìm hiểu 2002 mệnh gì? Hợp màu nào? Hợp hướng nào? Kết hợp với tuổi nào để hanh thông trong cuộc sống? Hãy cùng Vuaketqua giải đáp các câu hỏi liên quan đến tuổi 2002 mệnh gì trong bài viết này nhé!

1, Sinh năm 2002 tuổi gì?

Người sinh năm 2002 cầm tinh tuổi con ngựa

Can chi ( tức tuổi âm lịch ): Nhâm Ngọ

Xương con ngựa, tướng tinh con rắn

Con nhà Thanh Đế - Trường mạng.

2, Sinh năm 2002 mệnh gì?

Người sinh năm 2002 mang mệnh:  Mộc – Dương Liễu Mộc ( gỗ cây dương )

  • Nam 2002 mệnh gì?

– Mệnh: Mộc

– Năm sinh âm lịch: Nhâm Ngọ

– Quẻ mệnh: Đoài Kim thuộc Tây Tứ mệnh

  • Nữ 2002 mệnh gì?

– Mệnh: Mộc

– Năm sinh âm lịch: Nhâm Ngọ

– Quẻ mệnh: Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh

Qua những thông tin trên, chắc hẳn quý bạn đã biết được người sinh năm 2002 mệnh gì? Vậy thì chúng ta hãy cùng đón xem tuổi 2002 hợp màu gì sau đây nhé!

3, Người sinh năm 2002 mệnh gì? có cung mệnh hợp màu gì?

– Nam sinh năm 2002 thuộc cung Đoài, hành Kim hợp với các màu tương sinh hành Thổ chính là màu nâu và màu vàng; màu tương hợp thuộc hành Kim là màu trắng, xám và màu ghi; màu chế ngự thuộc hành Mộc là màu Xanh lá cây.

Nam 2002 Nhâm Ngọ kỵ với các màu đỏ, hồng, tím và cam vì đây chính là màu hành Hỏa mà mệnh Hỏa khắc mệnh Kim; bạn không nên dùng màu thuộc hành Thủy tức màu đen, xanh nước biển vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm đi năng lượng tốt.

– Nữ sinh năm 2002 thuộc cung Cấn, hành Thổ hợp với các màu tương sinh như màu Đỏ, màu Cam, màu Hồng và màu Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng các màu tương hợp của hành Thổ như màu Vàng, màu Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như màu Xanh nước biển, màu Đen (Thổ chế ngự được Thủy).

Nữ 2002 Nhâm Ngọ kỵ các màu màu thuộc hành mộc là màu Xanh lá cây, màu xanh lục; không nên dùng màu thuộc hành Kim như màu Trắng, màu Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.

[caption id="attachment_938" align="aligncenter" width="650"]Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002[/caption]

4, Cuộc sống của người sinh năm 2002

Nữ Nhâm Ngọ: có cuộc sống trọn vẹn ổn định, thuở nhỏ có vẻ bạn hơi bi quan nhưng khi đã lớn và ổn định cuộc sống của bạn tốt đẹp và sự nghiệp tiến triển.

Cuộc đời của Nhâm Ngọ đến tầm 25 tuổi đã có sự nghiệp ổn định, và hơn thế nữa đến 34 tuổi nữ Nhâm Ngọ sẽ có thành công lớn về tài lộc và sự nghiệp.

Nam Nhâm Ngọ: cuộc sống của nam Nhâm Ngọ không quá nổi bật, cũng không quá khó khăn. Nhưng tuy nhiên khi đến 30 tuổi thì nam Nhâm Ngọ có tài vận và ổn định cuộc sống hạnh phúc.

5, Tình duyên người sinh năm Nhâm Ngọ 2002

Đối với nữ giới: Cuộc sống của bạn sẽ xảy ra khó khăn và cuộc sống không được trọn vẹn về tình yêu và hạnh phúc. Cuộc sống sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn sau tuổi 30 trở đi nhưng tuy nhiên bạn phải trải qua một lần sụp đổ trước khi được hưởng hạnh phúc.

Chọn chồng hợp với tuổi: Bính Tuất, Giáp Thân, Canh Thìn, Canh Dần

Tránh chọn những tuổi kỵ: Mậu Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý, Bính Tý

Nếu nữ Nhâm Ngọ sinh vào những tháng 3, 7 và 12 Âm lịch thì con đường tình duyên của bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên. Nếu nữ 2002 sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì con đường tình duyên bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề đường tình duyên.

Và nếu bạn sinh vào những tháng : 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc sống của bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Đối với nam: Nam giới sinh năm  Nhâm Ngọ 2002 bị tình duyên đôi khi bị gượng ép nên sẽ trở nên phũ phàng, thay đổi khiến cho cuộc sống đối với chuyện tình duyên sẽ có nhiều khó khăn.

Nếu nam sinh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn phải trải qua ba lần thay đổi tình duyên rồi mới được hưởng hạnh phúc.

Nếu nam sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì cuộc đời của bạn phải có hai lần thay đổi tình duyên.

Nếu nam sinh Nhâm Ngọ 2002 sinh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc đời sẽ được hưởng hoàn toàn trọn vẹn hạnh phúc.

Chọn vợ hợp với tuổi: Bính Tuất, Giáp Thân, Canh Dần và Canh Thìn

Tránh chọn tuổi kỵ: Nhâm Ngọ, Ất Dậu,Đinh Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu Canh Tý và Bính Tý.

6, Gia đạo và công danh

Đối với nữ: nữ Nhâm Ngọ hồi nhỏ chịu nhiều bê bối, lớn lên ở tuổi 28 trở đi sẽ được hưởng nhiều tốt đẹp. Đến trung vận, con đường sự nghiệp sẽ ổn định và được hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc.

Đối với nam: công danh của bạn sẽ lên vào thời kỳ trung vận khoảng năm 27 – 28 tuổi. Nếu sáng tạo và đi đúng hướng thì con đường sự nghiệp của bạn còn lên cao hơn nữa.

Sự nghiệp sẽ dần ổn định ở năm 30 tuổi, tiền bạc được phát triển mạnh mẽ cho đến năm 36 tuổi trở đi. Nếu trong khoảng thời gian này, bạn biết tạo dựng cơ hội thì vấn đề tiền tài sẽ rất thành công.

7, Người sinh năm 2002 mệnh gì? Hợp số nào?

- Nam sinh năm 2002, tuổi Nhâm Ngọ vì là mệnh cung Kim (Đoài), nên hợp với các con số: 2, 7, 8

- Nữ sinh năm 2002, tuổi Nhâm Ngọ vì là mệnh cung Thổ (Cấn), nên hợp với các con số: 2, 5, 6, 7

Trên đây, Vuaketqua đã tổng hợp cho các bạn những giải đáp về sinh năm 2002 mệnh gì? Nam/ nữ 2002 hợp màu gì? Cùng tìm hiểu thêm các bài viết khác của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều điều bổ ích nhé!


Nhấn vào nút nhận code bên dưới và vui lòng đợi 36s để nhận được code Game IWIN, Code B52, Code Twin, Go88, kubet trị giá 100k


Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên