Người Sinh Năm 1958 Mệnh Gì? Giải Đáp Thắc Mắc Người Sinh Năm 1958

Phụ Lục Bài Viết

Bạn tò mò, thắc mắc sinh năm 1958 mệnh gì? Bạn muốn tìm hiểu người sinh năm 1958 hợp tuổi nào hay số gì? Bài viết này của vuaketqua.com sẽ giúp bạn khám phá thông tin cơ bản về người sinh năm 1958.

Có thể bạn quan tâm:

Người Sinh Năm 1959 Mệnh Gì? Giải Đáp Thắc Mắc Người Sinh Năm 1959

Sinh Năm 1957 Mệnh Gì? Tổng Quan Về Đinh Dậu 1957

Thông tin về sinh năm 1958 mệnh gì

Hầu như ai cũng mong muốn biết trước tương lai của mình nhưng đây dĩ nhiên là chuyện bất khả thi. Mặc dù vậy, bằng nhiều phương pháp khác nhau thì chúng ta vẫn có thể dự đoán hoặc tiên đoán một vài chuyện liên quan đến những khía cạnh như sự nghiệp, học vấn, sức khỏe, tình cảm. 

Theo lá số tử vi thì việc biết mệnh, biết tuổi cùng nhiều vấn đề khác có khả năng hỗ trợ con người ta định hướng tương lai tốt hơn. Hãy cùng theo dõi bài viết này nếu bạn muốn biết sinh năm 1958 mệnh gì, hợp với tuổi nào, màu gì… nhé.

1. Sinh năm 1958 mệnh gì

Theo lý thuyết ngũ hành thì những người sinh năm 1958 thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Bình Địa Mộc, tức gỗ đồng bằng.

Người mệnh Bình Địa Mộc có cá tính thân thiện, dễ gần, luôn đối xử lịch thiệp với mọi người. Khác với số đông thì họ thường mưu cầu một cuộc sống giản dị nên họ không có nhiều tham vọng, không thích bon chen với thiên hạ.

Họ khoan dung, độ lượng và khiêm tốn khi đối đãi mọi người. Sự hòa bình, bầu không khí thoải mái là những gì họ đề cao thay vì những cuộc tranh chấp, chiến đấu vô nghĩa. Người mệnh Bình Địa Mộc giỏi giao tiếp, ăn nói khéo léo đến mức thường được lòng anh chị em, bạn bè xung quanh.

Bên cạnh những điểm tốt đó thì họ cũng rất chăm chỉ, siêng năng và cẩn thận. Họ có thể sửa chữa máy móc, làm đồ thủ công, mỹ nghệ, trồng cây, chăn nuôi. Ưu điểm đó giúp họ dễ thành công trong cuộc sống hơn bất kỳ ai.

Mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hỏa, mệnh Thủy và tương khắc với mệnh Thổ, mệnh Kim nên hãy cân nhắc kỹ càng trước khi hợp tác với ai.

2. Sinh năm 1958 tuổi gì

Người sinh năm 1958, cụ thể là vào khoảng thời gian dương lịch từ ngày 18/02/1958 đến ngày 07/02/1959 là tuổi Tuất, thiên can Mậu, kết hợp lại thành Mậu Tuất.

Mậu Tuất tương hợp với thiên can Quý và tương hình với thiên can Nhâm, Giáp. Tại địa chi Tuất có tam hợp với Dần - Ngọ - Tuất còn tứ hành xung thì bao gồm Thìn - Tuất - Sửu - Mùi.

Theo lá số tử vi thì can chi của tuổi là cơ sở tối quan trọng để luận giải tử vi trọn đời, dự đoán vận mệnh tương lai nên bạn hãy ghi nhớ thông tin này kỹ càng nhé.

3. Tính cách của người sinh năm 1958

Người tuổi Mậu Tuất về cơ bản là dễ mến, hiền hòa và trung thực, hiểu biết rộng. Họ có tinh thần chính nghĩa và không ngại giúp đỡ người khác. Sự hy sinh cao thượng của họ làm mọi người cảm thấy họ rất đáng mến và không ngại hỗ trợ lại họ khi họ cần.

Nam giới Mậu Tuất hào phóng, mạnh mẽ và có khả năng chịu đựng áp lực công việc cao. Họ là hình mẫu lý tưởng vì những ưu điểm mà họ sở hữu khiến họ trở thành một người đàn ông đáng tin cậy.

Nữ giới Mậu Tuất có cá tính mạnh, không mấy thích hợp với việc "nội tướng" trong gia đình. Họ độc lập, dũng cảm và sẵn sàng theo đuổi mục tiêu của mình. Điều này không có nghĩa là họ không thể là một người vợ, người mẹ tốt mà chỉ đơn giản là họ sẽ phát huy ổn định hơn ở chỗ làm.

4. Mậu Tuất 1958 thuộc cung gì

Bạn cần chú ý thông tin về cung vì cung là yếu tố chủ yếu xác định hướng hợp trong phong thủy Bát Trạch hoặc xem tuổi hợp giữa vợ chồng.

Dựa trên mệnh, tuổi và cách tính tử vi, người nam sinh năm 1958 có cung là Càn Kim, thuộc Tây tứ mệnh còn nữ giới có cung Ly Hỏa, thuộc Đông tứ mệnh.

5. Sinh năm 1958 hợp tuổi nào

Hầu hết mọi người khi tìm đến lá số tử vi thì thường quan tâm tới độ hợp, độ tương khắc giữa các tuổi khác nhau.

Những điều cần chú ý liên quan đến sinh năm 1958 mệnh gì

Vào thời xa xưa thì nó là cơ sở để các bậc phụ huynh quyết định đối tượng dựng vợ gả chồng cho con cái. Hiện nay, bạn có thể áp dụng tuổi hợp, tuổi khắc để phát triển công ăn việc làm, kết hôn hạnh phúc viên mãn.

5.1 Nam mạng

Nam giới Mậu Tuất hợp với tuổi Đinh Hợi, Quý Mão trong việc làm ăn và hợp với tuổi Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi trong hôn nhân.

Nếu bạn hợp tác với những tuổi trên thì khả năng ăn nên làm ra, dự án thành công là rất cao. Khi nên duyên với những người này thì chuyện gia đạo sẽ bình yên, sung túc, hiếm khi gặp phải hiểm nguy gì.

Trong khi đó, nam Mậu Tuất cần cân nhắc kiêng kỵ tuổi Tân Sửu và Quý Sửu vì khi hai bên làm ăn chung hoặc kết hôn thì mọi sự sẽ dễ bề gặp rắc rối, tai ương khó lường.

5.2 Nữ mạng

Đối với nữ mạng Mậu Tuất thì bạn sẽ hợp với tuổi Kỷ Hợi, Quý Mão và Ất Tỵ trong chuyện làm ăn. “Sóng vai” cùng những tuổi này trên thương trường giúp mọi việc thuận buồm xuôi gió.

Ngoài ra, nếu bạn quyết định thành gia lập thất thì có thể đến với các tuổi Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi vì sự kết hợp giữa bạn và họ sẽ tạo ra một tổ ấm trong mơ.

Hãy hạn chế kết giao thân thiết với tuổi Tân Sửu, Quý Sửu nếu bạn không muốn rơi vào vòng xoáy không hồi kết của sự mệt mỏi, khổ cực.

6. Sinh năm 1958 hợp màu gì

Người sinh năm 1958 có màu bản mệnh là màu xanh lá cây, màu nõn chuối thuộc hành Mộc, tương sinh với màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy và tương khắc với màu màu xám, màu trắng, màu ghi thuộc hành Kim.

Màu giúp mang lại điềm may và cũng có thể đem đến vận xui cho bạn nên khi sử dụng đồ đạc thì hãy lựa chọn cẩn thận bạn nhé.

7. Mậu Tuất 1958 hợp hướng nào

Xác định bạn hợp hướng nào giúp bạn dễ dàng lựa chọn vị trí xây nhà dựng cửa cho phù hợp, tránh hướng xấu để gây hiểm họa cho gia đình và bản thân.

Cả nam giới và nữ giới Mậu Tuất đều có hướng hợp, hướng khắc khác nhau nên bạn hãy chú ý cẩn thận với vấn đề này nhé.

7.1 Nam mạng

Nam mạng Mậu Tuất có các hướng hợp nổi bật mà bạn cần quan tâm sau đây:

- Hướng Tây - Sinh Khí: Hướng giúp con đường công danh, sự nghiệp phát triển bền vững, con cháu sum vầy vui vẻ.

- Hướng Đông Bắc - Thiên Y: Mang lại sức khỏe dồi dào cho gia chủ, không gặp phải bệnh tật, khó khăn.

- Hướng Tây Nam - Phúc Đức: Gia đình gắn kết hòa thuận, luôn tràn ngập tiếng cười nói hạnh phúc.

- Hướng Tây Bắc - Phục Vị: Công việc ổn định, tấn tài tấn lộc, hiếm khi phải sầu lo, bất an.

Các hướng không hợp mà người nam sinh năm 1958 nên tránh bao gồm:

- Hướng Đông Nam - Họa Hại: Gặp nhiều thị phi, tranh cãi, gia đình chia rẽ và dễ rơi vào tình thế kiện tụng với người ngoài.

- Hướng Đông - Ngũ Quỷ: Khiến gia chủ thất nghiệp hoặc mất thu nhập, chuyện xấu liên tục ập đến, tai tiếng kéo tới không ngừng.

- Hướng Bắc - Lục Sát: Gia đình bất hòa, vợ chồng đổ vỡ, dễ vướng phải kiện tụng phức tạp.

- Hướng Nam - Tuyệt Mệnh: Có khả năng phá sản, gặp bệnh tật liên quan đến tính mạng. Gia chủ hay buồn rầu, con cái thì đối xử bạc bẽo.

7.2 Nữ mạng

Về phía nữ mạng Mậu Tuất, bạn cần khắc cốt ghi tâm các hướng hợp này:

- Hướng Đông - Sinh Khí: Danh tiếng phát triển tích cực, liên tục thăng quan tiến chức tại nơi làm việc.

- Hướng Đông Nam - Thiên Y: Sức khỏe cải thiện theo chiều hướng tốt đẹp, sống thọ như mong đợi.

- Hướng Bắc - Phúc Đức: Mối quan hệ gia đình được củng cố, vợ chồng hạnh phúc bên nhau.

- Hướng Nam - Phục Vị: Sức khỏe tinh thần vững mạnh, gặp may mắn trong chuyện học hành, thi cử.

Ngoài các hướng hợp thì nữ gia chủ đừng quên đề phòng hướng không hợp là:

- Hướng Đông Bắc - Họa Hại: Gia chủ không may mắn, dễ vướng vào thị phi, mâu thuẫn chốn làm việc.

- Hướng Tây - Ngũ Quỷ: Khiến gia chủ có khả năng thất nghiệp, mất thu nhập, vạ miệng nên tự gây họa cho mình.

- Hướng Tây Nam - Lục Sát: Dễ gây xáo trộn trong chuyện tình cảm, tạo nên hận thù giữa tình nhân, vợ chồng.

- Hướng Tây Bắc - Tuyệt Mệnh: Dễ gặp bệnh tật nguy hiểm đến tính mạng, về sự nghiệp có thể phá sản.

8. Người sinh năm 1958 hợp số nào

Nam Mậu Tuất sinh năm 1958 hợp với số 6, 7, 8 còn nữ Mậu Tuất thì lại hợp với số 3, 4, 9.

Các vấn đề xoay quanh sinh năm 1958 mệnh gì

Con số góp phần gia tăng vận may hoặc vận rủi nên bạn có thể chú ý để khi chọn số sim, mua xe, mua nhà,... thì chọn chính xác.

9. Cây phong thủy cho người tuổi Mậu Tuất

Để mọi khía cạnh trong cuộc sống được như ý nguyện, công việc thuận lợi, việc học suôn sẻ, chuyện tình cảm êm thấm và gia đình đầm ấm thì người tuổi Mậu Tuất nên lựa chọn những loại cây có màu xanh lá cây, xanh nõn chuối, xanh nước biển,... 

Tránh mua các cây có màu tương khắc như màu xám, màu trắng, màu ghi,... để hạn chế vận xui rủi dẫn đến tai ương hiểm họa.

Một số loại cây cụ thể mà người tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 có thể trưng bày ở nhà và nơi làm việc như: cây Ngọc Bích, cây Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán), cây Trường Sinh, cây Cau Tiểu Trâm, cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, cây Vạn Niên Thanh, cây Ngũ Gia Bì, cây Kim Ngân, cây Sen Đá Nâu,...

KẾT LUẬN: Như vậy là bạn đã biết thêm nhiều thông tin thú vị về người sinh năm 1958 mệnh gì. Bài viết do đội ngũ biên tập của vuaketqua.com, trang cung cấp Xổ Số miền Bắc uy tín, nhanh chóng hàng đầu Việt Nam thực hiện.

 


Nhấn vào nút nhận code bên dưới và vui lòng đợi 36s để nhận được code Game IWIN, Code B52, Code Twin, Go88, kubet trị giá 100k


Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên