Người Sinh Năm 1967 Mệnh Gì? Giải Đáp Thắc Mắc Người Sinh Năm 1967

Phụ Lục Bài Viết

Bạn đang thắc mắc sinh năm 1967 mệnh gì đồng thời tuổi này thì hợp tuổi nào hay màu sắc gì? Trong bài viết này vuaketqua.com sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin cơ bản về năm sinh này nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Sinh Năm 1940 Mệnh Gì? Tổng Quan Về Canh Thìn 1940

Sinh Năm 1989 Mệnh Gì? Tổng Quan Về Kỷ Tỵ 1989

Sinh năm 1967 thì là cung gì

Khi nghiên cứu về lá số tử vi, việc biết được mệnh của gia chủ là một trong những yếu tố tiên quyết nhất để có thể tìm hiểu bức tranh tổng quan về cuộc đời của một người nào đó. Hiểu rõ bản mệnh của mình từ đó sẽ tìm ra cách thức khắc chế vận rủi đồng thời tăng cường sự may mắn. 

Bài viết dưới đây tập hợp những thông tin chi tiết nhất về người sinh năm 1967 để bạn đọc có thể giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về đường đời của mình.

1. Sinh năm 1967 mệnh gì

Theo thuyết ngũ hành thì người tuổi Đinh Mùi thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Thiên Hà Thủy, được hiểu là nước mưa từ trên trời rơi xuống, được ban phát để khiến cây cối, đất đai càng thêm màu mỡ. 

Tuy nhiên không phải lúc nào mưa cũng có ích vì khi lượng mưa quá nhiều sẽ gây ra xói mòn hoặc rửa trôi đi lớp dưỡng chất quý giá của đất. Ngoài ra, mưa liên miên cũng khiến con người phải hứng chịu đại hạn, thiên tai và ngập úng khắp mọi nơi.

Các mệnh tương sinh với Thủy gồm mệnh Mộc và Kim. Nếu cuộc đời kết giao được với nhiều người thuộc hai bản mệnh này thì mọi sự diễn ra khá hanh thông và suôn sẻ. 

Ngoài ra, tránh những mối quan hệ làm ăn chung hay cưới hỏi với mệnh Hỏa hoặc Thổ vì hai mệnh này rất dễ khiến người mệnh Thủy, đặc biệt là Thiên Hà Thủy gặp đại nạn.

2. Sinh năm 1967 tuổi gì

Tính theo Dương lịch, người sinh ra trong khoảng thời gian từ 09/2/1967 cho đến 28/1/1968 được xác định là tuổi mùi, can Đinh, kết hợp lại sẽ là tuổi Đinh Mùi.

Từ đây có thể xác định rằng, thiên can Đinh thì tương hợp với Nhâm, tương hình với Tân hoặc Quý còn địa chi Mùi lại tam hợp với bộ ba Hợi - Mão - Mùi, tứ hành xung gồm Thìn - Tuất - Sửu - Mùi.

3. Tính cách của người sinh năm 1967

Nhìn chung, Đinh Mùi là tuổi sở hữu đường tình duyên không mấy thuận lợi ngay từ đầu, cần phải kinh qua vài ba lần trải nghiệm thì mới trở nên ổn định dần. Ngoài ra, tuổi này cũng nên sống xa vợ chồng thì cuộc sống hôn nhân mới bền vững, ít trắc trở.

Đinh Mùi vốn nổi tiếng là kiểu người giỏi đối đãi với mọi người lại hết mực thảo tâm cho nên dễ dàng thu phục được lòng người. Từ đó, con đường thăng tiến quan trường cũng dễ dàng hơn những người khác vài ba lần.

3.1 Nam mạng

Công danh của nam nhân sinh năm 1967 được các nhà tướng vận đánh giá là gặp được khá nhiều may mắn cho nên con đường sự nghiệp đã vững vàng từ sớm. 

Không cần phải tranh giành, đấu đá hay vướng vào chốn thị phi mà vẫn được hưởng thụ cuộc sống giàu sang và sung sướng.

3.2 Nữ mạng

Nhìn nhận một cách khách quan thì cuộc sống của phụ nữ tuổi Đinh Mùi thường lận đận, sóng gió hơn hẳn so với nam giới ở tuổi này. 

Ở giai đoạn trưởng thành, phương diện tài chính của họ không mấy thuận lợi tuy nhiên càng bước dần vào giai đoạn trung vận thì cuộc sống mới dần vơi bớt sóng gió. Đồng thời mọi chuyện cũng trở nên tốt đẹp và yên ổn hơn rất nhiều.

4. Đinh Mùi 1967 thuộc cung gì

Dựa vào mệnh, tuổi cũng như tính cách ẩn hiện trên lá số tử vi, nam nhân sinh năm 1967 có cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh còn bản mệnh nữ lại là Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnh.

Sinh năm 1967 thuộc cung gì

Cung mệnh nam nữ trong trường hợp này được ứng dụng để xem hướng phù hợp với tuổi trong phong thủy bát trạch hoặc xem xét độ hòa hợp của hai vợ chồng dựa vào lá số tử vi.

5. Sinh năm 1967 hợp tuổi nào

Việc xác định tuổi hợp chính là một trong những bước quan trọng giúp cho mọi người nói chung và người sinh năm 1967 biết được nên kết hợp với ai trong công việc làm ăn hay kết giao với người tuổi nào để có thể trở nên thuận lợi hơn trên tất cả mọi phương diện trong đời sống.

Tuy nhiên, những thông tin được cung cấp dưới đây cũng chỉ mang giá trị tham khảo, không nên quá mê tín dị đoan lại khiến bản thân bị người khác đánh giá.

5.1 Nam mạng

Đầu tiên, đối với việc làm ăn thì nam mạng Đinh Mùi nên ưu tiên lựa chọn hợp tác với người tuổi Canh Thân, Quý Hợi hoặc Giáp Tý.

Đây đều là những tuổi vô cùng hòa hợp, hứa hẹn sẽ là người bạn tâm giao, đồng cam cùng khổ cùng nam mệnh sinh năm 1967 trên con đường công việc.

Còn về độ tuổi phù hợp để kết hôn thì nên chọn vợ hoặc chồng thuộc một trong những bản mệnh sau, gồm Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Đinh Tỵ và Mậu Ngọ.

Dựng vợ gả chồng là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong đời người cho nên việc lựa chọn bến đỗ cuối cùng cũng cần cân nhắc, đưa ra đánh giá khách quan để tránh những xung đột không đáng có. Hoặc nếu phạm phải tứ hành xung thì lại càng ảnh hưởng đến số mệnh của cả hai người.

Ngoài ra, nam mệnh Đinh Mùi cũng nên chú ý đến những độ tuổi đại kỵ sau, gồm Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Mão.

5.2 Nữ mạng

Tương tự như thế, vốn gặp nhiều trắc trở hơn so với nam mệnh cho nên nữ tử Đinh Mùi cần chú ý  hơn đến những tuổi hợp và kỵ để có thể tìm cách hóa giải gian khổ đồng thời gia tăng may mắn.

Theo các chuyên gia tử vi, nữ giới sinh năm 1967 nên kết giao với người tuổi Canh Thân, Quý Hợi cũng như Giáp Tý thì con đường sự nghiệp sẽ ngày càng thăng tiến, nở hoa.

Còn về vấn đề kết hôn thì những độ tuổi sau được đánh giá là vô cùng phù hợp, thậm chí còn bổ trợ số mệnh của hai vợ chồng gặp được nhiều may mắn, phát đạt hơn, gồm Giáp Dần, Mậu Thân và Canh Tuất.

Dẫu vợi, nữ Đinh Mùi cũng nên tránh việc hợp tác làm ăn hoặc quá thân thiết với Bính Thìn, Giáp Tý, Mậu Ngọ, Giáp Thìn, Bính Ngọ, Nhâm Tý và cuối cùng là Canh Tý. 

Người xưa thường dạy rằng cẩn tắc vô áy náy cho nên trong bất kỳ điều gì cũng cần phải chu đáo, cẩn thận bởi những độ tuổi nêu trên xét trên lá số tử vi đều là những tuổi đại kỵ với chủ nhân mệnh Thiên Hà Thủy.

6. Sinh năm 1967 hợp và kỵ màu gì?

Xét trong ngũ hành khai sinh ra trời đất, người sinh năm 1967 thuộc mệnh Thủy cho nên những màu sắc liên quan đến bản mệnh này cũng thường là các màu sắc liên quan đến sắc xanh của nước, điển hình như xanh dương, xanh nước biển hay đen. 

Ngoài ra một số màu sắc khác như xám, ghi, trắng thuộc hành Kim cũng sẽ giúp người mệnh Thủy, đặc biệt là Đinh Mùi gặp nhiều may mắn hơn.

Màu sắc kị và hợp với người tuổi Đinh Mùi

Các màu sắc tương khắc sẽ khiến chủ nhân lá số giảm vận khí cho nên cần tránh những màu sắc được liệt kê dưới đây: nâu, vàng, cam hoặc đỏ.

7. Đinh Mùi 1967 hợp hướng nào

Theo quan niệm của người Việt Nam và của các nước ở khu vực Đông Á nói chung, việc xác định hướng phù hợp với tuổi sẽ phần nào giúp ích cho chủ nhân lá số quyết định đối với một số những quyết định mang tính hệ trọng như xây cất nhà cửa, nhà xưởng hay xuất hành đầu năm mới Tết đến.

7.1 Nam mạng

Đối với nam mạng thì hướng hợp nhất được xác định như sau:

- Hướng Tây - Sinh khí với hàm ý phúc lộc cát tường.

- Hướng Tây Nam - Diên Niên hàm nghĩa rằng mọi sự trong cuộc đời đều ổn định, trù phú.

- Hướng Đông Bắc - Thiên Y: giúp gia chủ nhận được phước lộc trời ban, cầu được ước thấy.

- Hướng Tây Bắc - Phục Vị: đây là hướng thích hợp nhất đối với những người mong muốn gặp được quý nhân đồng thời nhận được sự phụ trợ từ họ.

7.2 Nữ mạng

Khác với nam giới Đinh Mùi thì hướng hợp với bản mệnh của nữ có đôi chút khác biệt:

- Hướng Đông - Sinh khí phù hợp với gia chủ mong muốn phúc lộc được vẹn toàn, gia đình luôn ấm no và hạnh phúc.

- Hướng Bắc - Diên niên hàm ý mọi chuyện trong gia đình đều hanh thông, các thành viên đều khỏe mạnh.

- Hướng Đông Nam - Thiên Y tức là được trời ban phước lành.

- Hướng Nam - Phục Vị mang theo mong muốn của gia chủ về một đời an bình, được mọi người giúp đỡ trải qua kiếp nạn.

8. Người sinh năm 1967 hợp số nào

Một số người thường có xu hướng chú ý hơn đến tuổi hợp, hướng hợp,.. mà thường bỏ quên con số phù hợp với mệnh trên lá số tử vi. Tuy nhiên theo các chuyên gia, con số phù hợp không những có ý nghĩa bổ trợ cuộc sống của một người mà còn giúp tăng vận khí.

Đối với nam giới sinh năm 1967 thì 6,7,8 là những con số mang lại may mắn còn đối với nữ giới thf 3,4 và 9 lại phù hợp hơn.

9. Phong thủy cho người tuổi Đinh Mùi

Có thể nói rằng vật phẩm phong thủy không chỉ được sử dụng với mục đích trưng bày mà còn có tác dụng bổ trợ chủ nhân, đem đến những tin tức an lành, cát tường và tài lộc. Dưới đây là một vài vật phẩm phù hợp với tuổi Đinh Mùi:

- Sim phong thủy: đây là cách thức được nhiều người tận dụng để tận dụng nguồn năng lực tích cực được hợp thành từ dãy số may mắn để mong cầu mọi chuyện suôn sẻ, dữ ắt hóa lành.

- Tháp văn xương: đây là biểu tượng cho sự thuận lợi, suôn sẻ trong sự nghiệp cũng như con đường học hành, thi cử. Tháp văn xương không những ngăn ngừa hung khí bảo vệ gia đình gia chủ mà còn giúp khai thông trí tuệ, nhất là đối với người sắp bước vào nghiệp thi cử đèn sách.

- Gậy Như ý: vật phẩm phong thủy này giúp tăng cường vai trò lãnh đạo cũng như địa vị của người tuổi Đinh Mùi trong tổ chức.

KẾT LUẬN: Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến vận mệnh của người sinh năm 1967 được đội ngũ biên tập viên của vuaketqua.com, trang web cung cấp kết quả xổ số kiến thiết nhanh chóng nhất thực hiện. Mong rằng bài viết sẽ phần nào giúp bạn đọc gia tăng vượng khí và hóa giải điềm xui rủi.


Nhấn vào nút nhận code bên dưới và vui lòng đợi 36s để nhận được code Game IWIN, Code B52, Code Twin, Go88, kubet trị giá 100k


Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên