Sinh Năm 1968 Mệnh Gì? Tử Vi Trọn Đời Người Sinh Năm 1968

Phụ Lục Bài Viết

Bạn muốn tìm kiếm thông tin liên quan đến mệnh của người sinh năm 1968 và sự tương hợp giữa năm sinh này với tuổi khác cũng như màu sắc hợp - kỵ? Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải qua bài viết sau.

Có thể bạn quan tâm:

Sinh Năm 1997 Mệnh Gì? Tử Vi Trọn Đời Người Sinh Năm 1997

Sinh Năm 1966 Mệnh Gì? Tử Vi Trọn Đời Người Sinh Năm 1966

Sinh năm 1968 mệnh gì

Vào thời cổ đại, thuật chiêm tinh bói toán được cách thuật sĩ sử dụng để tính toán thiên tai nhân họa cũng như dự đoán vận mệnh quốc gia.

Ngày nay, hiểu biết về tử vi đẩu số có thể giúp bạn nắm bắt bản mệnh và vận số của bản thân, từ đó định ra phương pháp phù hợp để hóa giải đại hạn và gia tăng phúc vận. Dưới đây là bài viết chi tiết về mệnh số của người sinh năm 1968. 

1. Sinh năm 1968 mệnh gì

Tùy thuộc vào ngày tháng chào đời mà mỗi người có thể hưởng mệnh khác hẳn nhau dù cùng có năm sinh là 1968.

Cụ thể, nếu có ngày sinh rơi vào khoảng thời gian từ ngày 29/01/1968 đến ngày 15/02/1969 (theo dương lịch) thì bạn sẽ hưởng mệnh Thổ, cụ thể là Đại Trạch Thổ hay Đại Dịch Thổ - ý chỉ một vùng đất đầm lầy, cồn đất hay gò đất rộng lớn, trải dài đến vô tận.

Theo đó, Thổ mệnh sẽ tương sinh với mệnh Hỏa và mệnh Kim đồng thời tương khắc hai mệnh còn lại là Thủy và Mộc.

2. Sinh năm 1968 tuổi gì

Theo chu kỳ tuần hoàn, 1968 là năm Mậu Thân - là sự kết hợp thứ bốn mươi lăm trong hệ thống đánh số can chi. Có thể thấy rõ rằng đây kết quả hợp nhất giữa thiên can Mậu (Thổ Dương) và địa chi Thân (con khỉ).

Điều này cũng đồng nghĩa với việc người sinh năm 1968 sẽ tương hợp với thiên can Quý đồng thời tương khắc với Giáp và Nhâm. 

Bên cạnh đó, địa chi Thân thuộc tam hợp Thân - Tý - Thìn, nhị hợp Tỵ - Thân, tương hại Thân - Hợi và tứ hành xung Dần - Thân - Tỵ - Hợi.

3. Tính cách của người sinh năm 1968

Nhìn chung, người sinh năm 1968 có những đặc điểm nổi bật sau: Thông minh, sáng dạ và say mê tìm tòi học hỏi. 

Họ luôn bị thu hút bởi những điều mới, mẻ độc đáo và luôn bận rộn với hàng vạn câu hỏi “vì sao” về thế giới xung quanh cũng như các vấn đề triết luận sâu xa.

Nhiều người nhìn nhận người tuổi Mậu Thân như những kẻ cứng đầu, không nghe lời khuyên răn của người khác khi chỉ mải mê tìm kiếm đáp án cho những băn khoăn của bản thân.

Thực chất, Mậu Thân 1968 thuộc tuýp người có tính cách kiên định và có lập trường vững vàng, điều này cũng đồng nghĩa với việc họ không ngần ngại đương đầu với mọi chông gai, thách thức chờ đợi trên con đường theo đuổi lý tưởng và chân lý.

Tuy nhiên, khuyết điểm lớn nhất của người sinh năm 1968 là việc họ không biết cách giao tiếp cũng như biểu hiện trọn vẹn tâm ý của bản thân, dẫn đến tình cảnh thường xuyên bị người khác hiểu lầm hay đánh giá không hay.

4. Mậu Thân 1968 thuộc cung gì

Sinh năm 1968 là cung gì

Cung của đàn ông sinh năm 1968 là Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh và phụ nữ sinh vào năm này có cung là Khảm Thủy thuộc Đông tứ mệnh.

Trong phong thủy bát trạch, tính toán cung mệnh chính xác có ý nghĩa quan trọng trong đối với việc ấn định phương hướng phù hợp, từ đó gián tiếp ảnh hưởng đến vận khí của gia chủ.

5. Sinh năm 1968 hợp tuổi nào

Trong văn hóa phương Đông, đoán định tuổi hợp hay tương khắc được sử dụng nhiều trong các dịp cưới hỏi và trong một số trường hợp khác là lựa chọn đối tác làm ăn hay nhân viên tin cẩn.

Tùy thuộc vào giới tính mà tuổi hợp giữa những người sinh vào năm 1968 có sự khác biệt rất lớn.

5.1. Nam mạng

Trong quan hệ hợp tác làm ăn, nếu đối tác của bạn thuộc vào các tuổi Kỷ Dậu, Quý Sửu và Ất Mão thì mối đầu tư này sẽ được đảm bảo, ít gặp phải rủi ro ngoài ý muốn và mang lại lợi ích dài lâu.

Khi lựa chọn đối tượng kết tóc se duyên, các tuổi sau đây là phụ hợp nhất: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, và tuổi Ất Tỵ.

Nửa kia thuộc các tuổi trên không chỉ là người bạn đời ưng ý mà còn có thể trở thành trợ thủ đắc lực trong con đường thăng quan tiến chức.

Người sinh năm 1968 sẽ tương khắc với hai tuổi là Tân Hợi và Quý Hợi. Nếu ba tuổi này gặp nhau sẽ dễ dẫn thất bại trong làm ăn cũng như đổ vỡ trong hôn nhân.

5.2. Nữ mạng

Trong lĩnh vực kinh doanh, bạn nên hợp tác với các tuổi Quý Sửu, Ất Mão và Kỷ Dậu. Nhờ đó đường tài lộc của đôi bên sẽ ngày càng thuận buồm xuôi gió, quy mô không ngừng mở rộng. 

Trong hôn nhân, bạn đời lý tưởng của bạn sẽ thuộc các tuổi Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Mùi và Ất Tỵ. 

Đây là những tuổi có tâm hồn đồng điệu sâu sắc với bạn đồng thời sẽ trở thành chỗ dựa vững chắc trong những tháng ngày thăng trầm của cuộc đời. Tương tự với nam giới Mậu Thân, nữ giới tuổi này cũng tương khắc với hai tuổi Tân Hợi và Quý Hợi.

6. Sinh năm 1968 hợp màu gì?

Sinh năm 1968 hợp màu gì

Do thuộc hành Thổ nên Mậu Thân 1968 sẽ có bản mệnh sắc là vàng sẫm và nâu đất. Theo đó, sẽ tương sinh với các màu hồng, đỏ, cam, tím thuộc hành Hỏa và kiêng kỵ với các màu sắc thuộc hành Mộc như xanh lá cây và xanh nõn chuối.

Việc lựa chọn được màu sắc phù hợp với bản thân sẽ giúp gia tăng vận may trong khía cạnh tiền bạc nên thường được thương nhân quan tâm tham khảo trong việc lựa chọn màu sơn, màu xe, màu biển hiệu,…

7. Mậu Thân 1968 hợp hướng nào

Trong phong thủy bát trạch, phương hướng nhà cửa có phù hợp hoặc phạm vào đại kỵ hay không luôn là vấn đề được xem trọng hàng đầu bởi lẽ nó không chỉ ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ mà còn liên hệ sâu sắc với sự hưng thịnh của dòng tộc. Tương tự như các quy luật tử vi khác, đoán định hướng hợp tuổi cũng dựa vào phân chia giới tính.

7.1 Nam mạng

Nam sinh năm 1968 sẽ hợp - khắc với cách hướng sau đây.

Hướng hợp:

- Đông Bắc - Sinh Khí: Mang lại nguồn tài lộc không bao giờ cạn, giúp cho sự sống sinh sôi, nảy nở.

- Tây Bắc - Phúc Đức: Đây là hướng mang lại vận cát lợi và là lời cầu chúc cho gia đình luôn ấm no, thuận hòa, lão nhân trường mệnh, con cái hiếu thảo.

- Tây - Thiên Y: Phương hướng đem lại điềm lành cho việc học hành của con cái, gia tăng sinh khí trong nhà cũng như ngăn chặn tai họa, bảo vệ cho mọi thành viên trong gia đình.

- Tây Nam - Phục Vị: Đây là hướng cực tốt, giúp gia chủ thu về nguồn lợi trong mọi mặt.

Hướng không nên phạm phải:

- Bắc - Tuyệt Mệnh: Nhà xây theo hướng này sẽ dễ dẫn đến tai họa trong làm ăn, tồi tệ hơn là đe dọa đến sức khỏe và tính mạng của những người thân trong gia đình.

- Đông Nam - Ngũ Quỷ: Gây ra rạn nứt trong các mối quan hệ làm ăn đồng thời khiến cho sức khỏe của gia chủ xuống dốc nặng nề, nếu kéo dài sẽ dẫn đến yểu mệnh, đoản thọ.

- Đông - Họa Hại: Khiến bạn bị phiền nhiễu bởi những chuyện vụn vặt, tai bay vạ gió.

- Nam - Lục Sát: Đoạn tuyệt sinh khí trong làm ăn và gây ra cảnh bất hòa trong gia đình. Nếu không sớm cải biến, hậu quả thân bại danh liệt, tan cửa nát nhà là không thể tránh khỏi.

7.2 Nữ mạng

Phụ nữ tuổi Mậu Thân nên chú ý các hướng sau đây.

Hướng phù hợp:

- Đông Nam - Sinh Khí: Mang lại vận tài lộc, chúc phúc cho vạn sự đều cát lợi, suôn sẻ. 

- Nam - Phúc Đức: Nhà xây theo hướng này sẽ giúp cho việc làm ăn của gia chủ luôn thuận buồm xuôi gió, càng làm càng lớn. 

- Đông - Thiên Y: Giúp cải biến các vấn đề liên quan đến sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình.

- Bắc - Phục Vị: Đây là hướng giúp chủ nhân ngôi nhà khôi phục lại những vận may đã bị mất đi.

Hướng đại kỵ:

- Tây Nam - Tuyệt Mệnh: Nếu phạm phải sẽ gây ra tình cảnh tán gia bại sản cũng như âm dương cách biệt giữa các thành viên trong gia đình.

- Đông Bắc - Ngũ Quỷ: Đây là hướng dễ gây ra đổ vỡ trong hôn nhân đồng thời đẩy gia chủ vào cảnh chịu lời thị phi, bị người khác vu oan giá họa.

- Tây - Họa Hại: Gây ra cảnh gia đình lục đục hoặc trì hoãn trong chuyện cưới xin, đôi lứa yêu nhau không thể nên duyên vợ chồng.

- Tây Bắc - Lục Sát: Hướng cực hung, trong thời gian ngắn sẽ đẩy gia chủ vào cảnh liên tục gặp phải tai nạn sau đó là yểu mệnh mất sớm.

8. Người sinh năm 1968 hợp số nào

Đường công danh sự nghiệp của con cái gia chủ ít nhiều sẽ cải biến khi lựa chọn được con số may mắn phù hợp.

Tại đây, dựa trên quy luật tử vi đẩu số, đàn ông sinh năm 1968 sẽ hợp với các số 2, 5, 8 và 9. Đồng thời, phụ nữ tuổi này sẽ tương sinh với các số 1, 6 và 7.

9. Phong thủy cho người tuổi Mậu Thân

Bên cạnh việc sử dụng con số cũng như màu sắc hợp tuổi, người sinh năm 1968 có thể mang theo bên mình các vật phẩm phong thủy dưới đây để gia tăng vận khí cho bản thân.

Do có duyên với Phật Như Lai Đại Nhật, bạn có thể lựa chọn mang mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật bên mình như lá bùa bình an, may mắn. 

Mặt khác, bạn nên lựa chọn Mặt Phật được làm từ các loại đá quý như đá mắt hổ, đá mã não đỏ, ngọc Nephrite, ngọc Jade. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng vòng tay đá phong thủy với chất đá tự nhiên, thanh thuần, mang các màu sắc như nâu, vàng đậm, đỏ, tím, hồng. 

KẾT LUẬN: Ban biên tập hy vọng rằng bài viết trên đã phần nào giúp quý độc giả giải đáp những thắc mắc xoay quanh mệnh số của người sinh năm 1968 và các vấn đề liên quan khác. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể truy cập vuaketqua.com, chuyên trang kết quả xổ số miền Bắc nhanh chóng và uy tín hàng đầu Việt Nam.


Nhấn vào nút nhận code bên dưới và vui lòng đợi 36s để nhận được code Game IWIN, Code B52, Code Twin, Go88, kubet trị giá 100k


Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên