Người Sinh Năm 1982 Mệnh Gì? Giải Đáp Thắc Mắc Người Sinh Năm 1982

Phụ Lục Bài Viết

Bạn đang thắc mắc sinh năm 1982 mệnh gì? Bạn muốn tìm hiểu người sinh năm 1982 hợp tuổi nào hay màu gì? Trong bài viết này vuaketqua.com sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin cơ bản về người sinh năm 1982.

Có thể bạn quan tâm:

Sinh Năm 1987 Mệnh Gì? Tổng Quan Về Đinh Mão 1987

Những thông tin liên quan đến sức khỏe, gia đạo, công danh, sự nghiệp hay tài lộc cùng các mối quan hệ xung quanh, những biến cố thăng trầm của cuộc đời.

Nếu bạn xác định được rõ ràng tuổi của mình, mệnh của mình, cung hợp khắc thì chắc chắn sẽ có định hướng rõ ràng hơn cho tương lai, trong việc lập kế hoạch sắp tới cũng vậy.

Hãy theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp những thắc mắc nếu bạn sinh năm 1982 nhé! 

1. Sinh năm 1982 mệnh gì?

Những người ѕinh năm 1982 Nhâm Tuất đều mang mệnh Thủу – Đại Hải Thủу, tức là nước biển lớn. Theo ngũ hành, Đại Hải Thủу nước đến từ biển lớn, là một nguồn nước mênh mông, bao la ᴠô tận ᴠà đầу mạnh mẽ.

Những người mệnh Đại Hải Thủу khi được kết hợp ᴠới những người mệnh Thổ ѕẽ dễ được hiển đạt trên con đường công danh, ѕự nghiệp, phú quý. Còn lại, các mệnh Thủу khác bao gồm Giản Hạ Thủу (nước khe ѕuối), Trường Lưu Thủу (nước ѕông dài), Giang Hà Thủу (nước ѕông cái) đều kỵ Thổ.

sinh năm 1982 mệnh gìNgười mệnh Thủу là những người có tầm nhìn, có khả năng ứng phó linh hoạt trong từng tình huống, biết tiến lui, biết hoàn hoãn mềm mỏng cứng rắn đều có. 

2. Sinh năm 1982 tuổi gì?

Những người sinh năm 1982 tính từ 25/01/1982 đến 12/02/1983 thuộc tuổi Nhâm Tuất, được gọi là Đại Hải Thủy tức Nước Biển Lớn. Tuổi Nhâm Tuất tương hình với Bính, Dậu, tương hợp với Đinh, đặc biệt tam hợp với Dần - Ngọ - Tuất nhưng tứ hành xung với Thìn- Tuất - Sửu - Mùi.

3. Tính cách người sinh năm 1982

Con vật tượng trưng cho những người sinh năm Nhâm Tuất là con chó, biểu tượng của sự kiên định, trung thành. Bản thân người sinh năm 1982 có bản chất hiền lành, tốt bụng và vô cùng ngay thẳng, chính trực.

Tuy nhiên, cuộc đời của họ lại hay xảy ra nhiều biến cố liên quan đến bệnh tật. Đặc biệt trong công việc, họ là người luôn cống hiến hết mình, làm việc nhiệt huyết và luôn biết hi sinh vì người khác. Mặc dù tiền tài không mấy dư dả nhưng không thiếu thốn, thường những mục tiêu và dự định trong cuộc đời sẽ bắt đầu thuận lợi sau năm 1945.

Về lĩnh vực tình cảm, Nhâm Tuất 1982 là người luôn biết quan tâm, lo lắng cho người khác và coi trọng tình cảm của mình. Mặc dù vậy những việc liên quan đến gia đạo cần xử lý khéo léo thì mới mong êm đẹp. 

4. Nhâm Tuất 1982 thuộc cung gì?

Bên cạnh việc biết mệnh của những người sinh năm 1994 thì việc tìm hiểu mình thuộc cung nào cũng rất quan trọng.

Người sinh năm 1982 thuộc tuổi Nhâm Tuất, nam mang cung Ly hành Hỏa, nữ mang cung Ly hành Kim. Theo ngũ hành thì nam mạng tương sinh với mệnh Mộc, Thổ, tương khắc với Thủy, Kim còn nữ mạng thì tương sinh với Thổ, Thùy và tương khắc với Hỏa, Mộc.

5. Sinh năm 1982 hợp với tuổi nào?

Kinh doanh, buôn bán thành công hay thất bại không những phụ thuộc vào bản thân của người tuổi Nhâm Tuất mà còn phụ thuộc với những người hợp tác làm ăn cùng mình. Do đó, chọn tuổi hợp làm ăn với Nhâm Tuất 1982  để mang lại sự hòa hợp và suôn sẻ, đạt nhiều thành công, phát tài phát lộc..

sinh năm 1982 mệnh gì– Mệnh Kim gồm các tuổi: Quý Dận, Ất Sửu , Nhâm Thân,  Quý Mão, Giáp Tý, Nhâm Dần, Tân Hợi, Canh Tuất thì làm ăn với tuổi 1982 sẽ trở nên dễ dàng, suôn sẻ.

– Mệnh Mộc:  Người tuổi 1982 hợp làm ăn với tuổi này, nhưng sẽ hợp làm trợ lí hay cấp dưới những người thuộc mệnh Mộc thì mới có thể suôn sẻ và thành công.

– Mệnh Thủy gồm các tuổi: Giáp Dần, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Ất Mão,  Bính Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu, Đinh Mùi. Tuổi 1982 hợp làm ăn với tuổi này nên công việc làm ăn thuận lợi.

– Mệnh Hỏa gồm các tuổi: Mậu Ngọ, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Kỷ Mùi,  Bính Dần, Giáp Tuất, Ất Hợi, Đinh Mão,  thì người tuổi Nhâm Tuất sẽ có cơ hội thăng tiến.

Không nên hợp tác với những người mang mệnh Thổ gồm các tuổi: Đinh Tỵ, Tân Sửu, Mậu Thân, Bình Thìn,  Kỷ Dậu, Canh Tý, Canh Ngọ, Tân Mùi bởi đây là những tuổi khắc sẽ làm công việc làm ăn trắc trở, bị thua thiệt.

5.1. Nam mạng

Trong làm ăn nên hợp tác với các tuổi như Ất Hợi, tuổi Bính Tý, tuổi Mậu Dần hoặc tuổi Tân Tỵ. Moi chuyện làm ăn sẽ diễn ra suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, gặt hái được thành công

Trong lựa chọn phu thê, nam 1982 nên chọn các tuổi như Ất Hợi, tuổi Mậu Dần, tuổi Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ hoặc Nhâm Thân để kết hôn. Trong cuộc sống hôn nhân nếu kết hợp với các tuổi này, gia đình hạnh phúc, vui vẻ, gặp nhiều may mắn, gia đình bình an.

Đặc biệt tránh những tuổi kỵ như Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Kỷ Mão, Quý Dậu, Tân Mão. Tránh kết hợp làm ăn hoặc kết hôn với các tuổi này. Cuộc sống sẽ gian truân, làm ăn không được thuận lợi, trắc trở.

5.2. Nữ mạng

Trong làm ăn nên hợp tác kinh doanh với tuổi Nhâm Tuất, tuổi Mậu Dần hoặc Bính Thìn. Việc làm ăn cứ thế mà thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc phát triển.

Lựa chọn vợ chồng thì nên kết hôn cùng tuổi Nhâm Tuất, tuổi Bính Dần, tuổi Mậu Thìn hoặc tuổi Canh Thìn. Như vậy vợ chồng sẽ hoà hợp, gia đình yên vui hạnh phúc, tài chính rủng rỉnh.

sinh năm 1982 mệnh gìĐặc biệt tránh các tuổi kỵ như Giáp Tý, Ất Sửu, Bính Tý, Canh Ngọ, Đinh Sửu hoặc Mậu Ngọ. Tránh các tuổi kỵ, bởi khi kết hợp cũng tuổi kỵ, thường xuyên mâu thuẫn, mọi chuyện không được thuận lợi.

6. Sinh năm 1982 hợp màu gì?

Theo quan hệ tương sinh những màu như ghi, xám, trắng này rất hợp với tuổi Nhâm Tuất. Những màu này sẽ giúp người tuổi Nhâm Tuất đường đi thuận lợi, tiếp thu học hỏi nhiều kiến thức mới lạ đồng thời giúp họ xua tan những thứ dơ bẩn, xấu xa.

Ngoài ra, theo lý thuyết phong thủy, màu đen sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tuổi Nhâm Tuất vì nó đại diện cho sự quyền lực, giàu sang và quý phái.  

7. Nhâm Tuất 1982 hợp hướng nào?

Phương hướng là một trong yếu tố quan trọng trong tử vi vì nó quyết định phong thủy nhà cửa, nhà xưởng công trình hoặc thuận lợi cho việc xuất hành đầu năm nên Nhâm Tuất cần cân nhắc chọn hướng phù hợp để mang lại may mắn.

- Hướng Bắc - Diên Niên: Mang đến cho gia chủ mọi sự đều may mắn.

- Hướng Đông - Sinh Khí: Gia trạch sẽ nhận đươc phúc lộc vẹn toàn.

- Hướng Nam - Phục Vị: Gia trạch sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ.

- Hướng Đông Nam - Thiên Y: Được sự giúp đỡ và chở che của trời.

- Hướng Tây Bắc-  Tuyệt Mệnh: Khiến gia chủ gặp điều xui xẻo và chết chóc.

- Hướng Đông Bắc-  Họa Hại: Nhà sẽ có hung khí, gia đình xảy ra mâu thuẫn và bất hòa quan điểm.

- Hướng Tây Nam-  Lục Sát: Gặp sự chết chóc, đau thương.

8. Người sinh năm 1982 hợp số nào?

Phương pháp xem số hợp tuổi theo phong thủy cần xét theo 2 yếu tố chính: bản mệnh của bản thân bạn và phong thủy ngũ hành số.

Đầu tiên, chúng ta cần xác định Nhâm Tuất thuộc mệnh gì? Theo ngũ hành tương sinh, Mậu Tuất thuộc mệnh Thủy mà Kim sinh Thủy nên ta sẽ lấy các con số thuộc hành Kim – tức con số 6, 7.

Tuy nhiên, chúng ta còn một yếu tố nữa cần xét đó là yếu tố âm dương hòa hợp. Nhâm Tuất 1982 sinh năm chẵn mang Dương mệnh. Vì vậy con số hợp tuổi phải là con số mang năng lượng Âm, tức con số chẵn là con số 6.

Đối với các nam 1982 sẽ hợp với các số: 4, 3, 9

Ngược lại, nữ 1982 hợp với các số: 6, 8, 7

9. Phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất

Người  Nhâm Tuất theo phong thủy là người thuộc mệnh Thủy. Do đó, gia chủ nên chọn trồng những loại cây phong thủy hợp tuổi Thân hợp với mệnh Thủy: như màu trắng, màu xanh dương, màu đen. Vì màu trắng thuộc Kim mà theo ngũ hành tương sinh Kim sinh Thủy. Cho nên Các loại cây hợp tuổi Tuất như: Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Cây Kim Tiền,..

KẾT LUẬN: Trên đây, vuaketqua, trang web chuyên cung cấp thông tin về xổ số miền Bắc uy tín hàng đầu cả nước đã tổng hợp tất cả những giải mã liên quan đến sinh năm 1982 mệnh gì. Hy vọng sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc. 


Nhấn vào nút nhận code bên dưới và vui lòng đợi 36s để nhận được code Game IWIN, Code B52, Code Twin, Go88, kubet trị giá 100k


Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên