Sinh Năm 1989 Mệnh Gì? Tổng Quan Về Kỷ Tỵ 1989

Phụ Lục Bài Viết

Bạn đang thắc mắc sinh năm 1989 mệnh gì? Bạn muốn tìm hiểu người sinh năm 1989 hợp tuổi nào hay màu gì? Trong bài viết này vuaketqua.com sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin cơ bản về người sinh năm 1989.

Có thể bạn quan tâm:

Người Sinh Năm 1990 Mệnh Gì? Giải Đáp Thắc Mắc Người Sinh Năm 1990

Sinh Năm 1988 Mệnh Gì? Tử Vi Trọn Đời Người Sinh Năm 1988

Sinh năm 1989 mệnh gì

Khi nghiên cứu tử vi, mệnh là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng để tìm hiểu và dự đoán về cuộc đời của một người. Hiểu rõ mình mệnh gì giúp cho chúng ta biết được mình hợp hay khắc với tuổi nào, màu gì, từ đó sẽ có những kế hoạch để tăng may mắn và hạn chế rủi ro trong cuộc sống. Bài viết này dành cho những người sinh năm 1989 để giúp bạn hiểu hơn về bản thân mình.

1. Sinh năm 1989 mệnh gì

Không phải tất cả những người sinh năm 1989 đều có chung một mệnh bởi giữa lịch âm và lịch dương có những khác biệt nhất định. Những người sinh năm 1989 trong khoảng thời gian từ ngày 6/2/1989 đến ngày 26/1/1990 dương lịch thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Đại Lâm Mộc với hàm ý là cây gỗ lớn trong rừng.

2. Sinh năm 1989 tuổi gì

Tương tự như thế cách tính tuổi của người sinh năm 1989 cũng phụ thuộc vào lịch âm, người sinh ra trong khoảng thời điểm từ 6/2/1989 đến 26/1/1990 theo lịch dương được xác định là tuổi rắn, can Kỷ và gọi là tuổi Kỷ Tỵ

Từ đây, theo quan điểm của tử vi có thể thấy người sinh năm 1989 với thiên can Kỷ thì tương hợp với Giáp, tương hình với Quý và Ất. Đồng thời địa chi Tỵ có tam hợp với Tỵ, Dậu và Sửu, còn tứ hành xung thì gồm Dần, Thân, Tỵ và Hợi.

3. Tính cách của người sinh năm 1989

Mộc từ lâu đã được xem là gắn liền với mùa xuân, mùa đẹp nhất trong năm, không chỉ có vậy, cụ thể hơn người sinh năm 1989 còn mang mệnh Đại Lâm Mộc.

Điều này nói lên tính cách của những người này giống như cây đại thụ trong rừng, bản chất cực kỳ hiền lành, chịu khó và sâu sắc. Thực ra họ vô cùng thông minh và luôn thuận theo thời thế, ưa yên bình và không muốn tranh đua với đời nên cuộc sống cũng êm đềm trôi đi.

Làm sao xác định người sinh năm 1989 mệnh gì

Người tuổi Kỷ Tỵ còn có tâm hồn rung cảm như những người nghệ sĩ thực thụ, bởi vậy thích hợp với các ngành nghề liên quan đến sáng tạo. Tuy nhiên tính cách này có thể ảnh hưởng đến công việc và sự thăng tiến trong sự nghiệp.

4. Nhâm Thân 1989 thuộc cung gì

Như vậy, dựa vào mệnh, tuổi và cách tính tử vi, nam sinh năm 1989 có cung là Khôn Thổ, thuộc Tây tứ mệnh còn với nữ sẽ là cung Tốn mộc thuộc Đông tứ mệnh.

Nam cung Khôn thường là người bình tĩnh, chín chắn và cẩn trọng trong mọi việc, tuy đôi lúc có hơi bảo thủ nhưng về cơ bản tính cách này là cần thiết để đi xa và hướng đến thành công.

Còn nữ cung Tốn thì luôn sống chan hòa, hiền lành và bao dung với người khác, bởi vậy mà nhân duyên trong đời luôn tốt đẹp.

5. Sinh năm 1989 hợp tuổi nào

Việc xác định tuổi hợp vô cùng quan trọng, giúp cho người sinh năm 1989 hiểu được mình nên kết giao với ai trong chuyện công việc, cưới gả, như thế mới tránh được rủi ro và tăng thêm may mắn.

Tuổi hợp của nam và nữ không giống nhau, người sinh năm 1989 cũng tương tự như thế.

5.1 Nam mạng

Điều đầu tiên mà nam Kỷ Tỵ nên quan tâm là tuổi hợp trong làm ăn, kinh doanh, người sinh năm 1989 sẽ hợp với những người cùng tuổi Kỷ Tỵ, Canh Ngọ Ất Hợi hoặc Nhâm Thân.

Đây đều là những tuổi phụ trợ và đem lại may mắn cho bạn, do đó nếu kết hợp làm ăn với nhau chắc chắn sẽ thành công và thu về nhiều lợi nhuận, con đường sự nghiệp hanh thông, rực rỡ.

Trai khôn dựng vợ gái lớn gả chồng, để có một cuộc sống hạnh phúc về sau, hôn nhân đóng vai trò vô cùng quan trọng nên nam Kỷ Tỵ cần xem xét để lựa chọn người hợp tuổi mình.

Nam sinh năm 1989 nếu kết hôn với người cùng tuổi hoặc người thuộc tuổi Ất Hợi, Bính Tý hay Nhâm Thân thì cuộc sống về sau sẽ an nhàn, giàu có, công việc và sự nghiệp đều phát triển.

Còn nếu kết hôn với người tuổi Định Hợi, Giáp Tuất hay Mậu Thìn thì nên suy nghĩ kĩ, vì tuy không khắc nhau nhưng cuộc sống cũng không thuận lợi, làm ăn cũng khó phất lên.

Đặc biệt, tuyệt đối không nên kết hôn hay làm ăn với những người thuộc một trong các tuổi sau: Ất Dần, Bính Dần, Mậu Dần, Quý Dậu, Tân Dậu, Đinh Mão hoặc Kỷ Mão nếu không muốn cuộc sống khó khăn, gia đình lụn bại.

5.2 Nữ mạng

Tương tự như thế, nữ Kỷ Tỵ cũng cần chú ý đến tuổi hợp và kỵ với mình để biết cách phát triển cuộc sống và phong tránh rủi ro.

Đối với công việc, nữ sinh năm 1989 cũng hợp với người cùng tuổi, đồng thời còn hợp với người tuổi Canh Ngọ hoặc Nhâm Thân, đặc biệt là trong việc buôn bán kinh doanh. Tiền tài sẽ đến như nước nếu kết hợp và cùng làm việc, do đó đừng bỏ lỡ cơ hội hợp tác với nhau.

Trong hôn nhân, nữ Kỷ Tỵ nên chọn bạn đời thuộc các tuổi như Ất Hợi, Bính Tỵ hoặc Nhâm Thân, vì cả hai sẽ có một cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc trong mọi mặt.

Nếu chồng bạn có tuổi Bính Tuất, Canh Thìn, Giáp Tuất hoặc Mậu Thìn thì cuộc sống về cơ bản cũng ấm êm nhưng tiền bạc, tài lộc không được hưng thịnh, dồi dào.

Thế nhưng tuyệt đối không nên chọn người thuộc tuổi Đinh Mão, Mậu Dần, Kỷ Mão hoặc Quý Dậu nếu không muốn cuộc sống cãi vã, gia cảnh sa sút và sớm lâm vào đổ vỡ.

6. Sinh năm 1989 hợp màu gì

Nếu tuổi hợp quyết định nhiều đến yếu tố công việc và cuộc sống hôn nhân thì việc tìm hiểu màu hợp tuổi cũng sẽ giúp bạn tăng thêm may mắn và hạn chế rủi ro.

Thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa nên người sinh năm 1987 sẽ hợp với những màu đại diện cho mệnh của mình và các màu tương sinh, cụ thể là màu đen, xanh dương và xanh lá cây.

Sinh năm 1989 mệnh gì và hợp màu gì?

Màu xanh lá cây đại diện cho mệnh Mộc và cực kỳ hợp với chính bản mệnh của người sinh năm 1989. Trong khi đó màu đen đem đến cảm giác quyền lực và huyền bí nên nó giúp cho tuổi Kỷ Tỵ thu hút quyền lực, sức mạnh và rời xa cám dỗ, còn màu xanh da trời lại mang vẻ đẹp của sự điềm đạm và thanh tịnh.

7. Nhâm Thân 1989 hợp hướng nào

Việc xác định hướng hợp với tuổi giúp ích nhiều trong tử vi và phong thủy, thường được sử dụng trong các công việc quan trọng như xây cất nhà cửa, nhà xưởng hay xuất hành đầu năm.

7.1 Nam mạng

Tương tự như các quy luật về tử vi, xác định hướng hợp tuổi cũng cần biết đó là nam hay nữ.

Đối với nam sinh năm 1989 hướng hợp được xác định như sau:

- Hướng Đông Bắc - Sinh Khí: Giúp người tuổi Kỷ Tỵ gặp quý nhân, mọi điều bình an suôn sẻ.

- Hướng Tây Bắc – Diên Niên: Gia chủ luôn được an ổn vì có sự bảo vệ, giúp đỡ của đấng trời phật, cuộc sống ngày càng thuận lợi, tốt đẹp.

- Hướng Tây – Thiên Y: Bài trí đồ vật, xây nhà hoặc xuất hành theo hướng này sẽ giúp cho nam sinh năm 1989 có có cuộc sống ấm êm, gia sự ổn định và người trong gia đình ai ai cũng khỏe mạnh, bình yên, công việc kinh doanh thì thu được lợi nhuận cao.

- Hướng Tây Nam – Phục Vị: Được xem là hướng giúp cho gia chủ đạt được cả phúc, lộc và thọ một cách vẹn toàn, hôn nhân và cuộc sống luôn ổn định, tiền bạc và tài chính dồi dào.

Nam Kỷ Tỵ 1989 phải tuyệt đối tránh các hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam bởi những lý do sau:

- Hướng Bắc - Tuyệt Mệnh: Hướng này mang ý nghĩa ai đó trong gia đình phải ra đi mãi mãi.

- Hướng Đông - Hoạ Hại: Người tuổi Kỷ Tỵ có thể vướng phải thị phi, tai họa thường rình rập và ập đến lúc nào không hay.

- Hướng Nam - Lục Sát: Xây nhà hay bày trí đồ đạc, xuất hành theo hướng này dễ khiến nhà xảy ra những điều không hay như tranh chấp, cãi lộn.

- Hướng Đông Nam - Ngũ Quỷ: Gia chủ có thể sẽ gặp nhiều tai ương.

7.2 Nữ mạng

Nữ Kỷ Tỵ 1989 nếu muốn cuộc sống bình an thuận lợi thì khi xuất hành, xây dựng nhà cửa hoặc bài trí đồ đạc nên chọn những hướng sau:

- Hướng Bắc – Sinh Khí: Với ý nghĩa phúc lộc đầy nhà, nữ chủ khi bài trí đồ đạc theo hướng này sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà.

- Hướng Đông – Diên Niên: Hướng này đặc biệt sẽ đem đến cuộc sống bình an, ổn định và thuận lợi khi nữ Kỷ Tỵ xây nhà theo hướng này.

- Hướng Nam – Thiên Y: Đây là hướng tốt bởi gia chủ sẽ được thần phật phù hộ, cuộc sống tràn ngập may mắn.

- Hướng Đông Nam – Phục Vị: Nữ sinh năm 1989 mà chọn hướng này thì có thể tránh mọi điều xui xẻo và tai ương.

Ngoài những hướng tốt và hợp, nữ Kỷ Tỵ phải tuyệt đối tránh những hướng xấu sau:

- Hướng Tây Bắc - Hoạ Hại: Gia chủ rất dễ gặp phải thị phi và những điều xui xẻo.

- Hướng Đông Bắc - Tuyệt Mệnh: Nếu chọn hướng này thì nguy cơ cao gia đình phá sản, nếu không thì cũng thường xuyên mâu thuẫn và tranh chấp.

- Hướng Tây - Lục Sát: Hướng này sẽ khiến cho nhà có sát khí, đồng thời khiến cho nữ Kỷ Tỵ 1989 gặp nhiều tai ương.

- Hướng Tây Nam - Ngũ Quỷ: Đây được coi là hướng cực xấu, có thể là khởi đầu cho rất nhiều tai họa hoặc những cãi vã không đáng có trong cuộc sống.

8. Người sinh năm 1989 hợp số nào

Rất nhiều người cảm thấy các con số không quá quan trọng mà không biết rằng nó có tác động quan trọng trong cuộc sống, từ những điều nhỏ nhặt như chọn sim điện thoại đến những quyết định lớn như mua nhà hay mua xe.

Nếu bạn là nam sinh năm 1989 thì có thể chọn các con số 2, 5, 8 và 9 vì đây đều là những con số hợp mệnh và tương sinh. Còn nếu bạn là nữ thì các số may mắn sẽ là 1, 3 và 4.

9. Phong thủy cho người tuổi Kỷ Tỵ

Bên cạnh đó, để tăng thêm may mắn, người sinh năm 1989 nên chọn thêm những vật phẩm hoặc loại cây để bổ trợ trong công việc và sự nghiệp.

Ở không gian làm việc, có thể chọn những loại cây có màu hợp với mình như xanh lá đậm vì thuộc bản mệnh Mộc.

Tuyệt đối không nên chọn những loại cây có lá màu trắng vì nó đại diện cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Tương tự như thế, các loại cây có màu đỏ, hồng hoặc cam đại diện cho mệnh Hỏa cũng nên tránh xa vì nó sẽ hút hết tài lộc.

Bạn có thể lựa chọn một số loại như cây kim ngân, cây ngọc ngân, cây vạn tuế, cây sung hay cây thiên tuế. Đặc biệt hãy kết hợp với hướng hợp như phần trên chúng tôi đã đề cập để tăng thêm vận khí và tài lộc nhé.

KẾT LUẬN: Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc sinh năm 1989 mệnh gì, được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên tại vuaketqua.com, trang web chuyên cung cấp thông tin về xổ số miền Nam uy tín hàng đầu cả nước.


Nhấn vào nút nhận code bên dưới và vui lòng đợi 36s để nhận được code Game IWIN, Code B52, Code Twin, Go88, kubet trị giá 100k


Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên