Sinh Năm 1995 Mệnh Gì? Tổng Quan Về Ất Hợi 1995

Phụ Lục Bài Viết

Bạn đang thắc mắc sinh năm 1995 mệnh gì? Bạn muốn tìm hiểu người sinh năm 1995 hợp tuổi nào hay màu gì? Trong bài viết này vuaketqua.com sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin cơ bản về người sinh năm 1995.

Có thể bạn quan tâm:

Người Sinh Năm 1996 Mệnh Gì? Giải Đáp Thắc Mắc Người Sinh Năm 1996

Sinh Năm 1994 Mệnh Gì? Tử Vi Trọn Đời Người Sinh Năm 1994

Luận theo quy luật ngũ hành phong thủy, mỗi người khi sinh ra sẽ có vận mệnh khác nhau, sự nghiệp lẫn chuyện tình duyên cũng không giống nhau. Việc hiểu rõ bản thân thuộc tuổi gì, mệnh số nào, trong phong thủy có ý nghĩa đặc biệt ra sao sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn đúng đắn hoặc tìm thấy lối đi phù hợp cho mình.

Cùng vuaketqua giải đáp thắc mắc về người sinh năm 1995

Thông qua bài viết này, vuaketqua xin gửi đến bạn toàn bộ thông tin xoay quanh các câu hỏi như người sinh năm 1995 mệnh gì, tuổi con gì, hợp với số nào hoặc màu sắc gì. Từ đó giúp bạn giải đáp thắc mắc về mối liên hệ trong ngũ hành sinh - khắc.

1. Sinh năm 1995 tuổi gì?

Người sinh năm 1995 là tuổi con Heo (Lợn) - Ất Hợi với năm sinh dương lịch từ 31/01/1995 đến 18/02/1996. Thiên can Ất hành Mộc còn Địa chi Hợi hành Thủy, Thủy sinh Mộc nên cuộc đời những người này thường gặp nhiều may mắn, dù gặp khó khăn cũng sẽ có cách vượt qua dễ dàng.

Người sinh năm 1995 nếu xét theo Thiên can Ất thì sẽ tương hợp với Canh và tương hình với Kỷ, Tân. Xét về Địa chi thì Hợi sẽ nằm trong bộ ba tam hợp Hợi - Mão - Mùi, tứ hành xung gồm Dần - Thân - Tỵ - Hợi.

2. Sinh năm 1995 mệnh gì?

Người sinh năm 1995 mang mệnh Hỏa, cụ thể là Sơn Đầu Hỏa, tức ngọn lửa trên núi, âm ỉ cháy và phát ra ánh đỏ rực. Hình ảnh này thường được liên tưởng với ánh nắng soi rọi trên đỉnh núi mỗi khi mặt trời lên cao.

Mang trong mình mệnh Hỏa nên những người này thường năng nổ, mạnh mẽ, nhiệt tình với mọi công việc và thích giúp đỡ mọi người. Họ không ngại khó khăn hay trở ngại, dùng trí tuệ và lòng quyết tâm để chinh phục mọi thử thách của cuộc sống.

Luận theo quy luật ngũ hành sinh - khắc, người sinh năm 1995 tương sinh với mệnh Thổ, Mộc, tương khắc với mệnh Kim, Thủy. Nếu hợp tác làm ăn thì bạn cần lưu ý vấn đề này để tránh xung khắc dẫn đến kinh doanh thất bát.

3. Tính cách của người sinh năm 1995

Người sinh năm 1995 thường rất hiền lành, trầm lắng, suy nghĩ đơn thuần nên không thích dính vào chuyện thị phi. Cũng bởi bản tính lương thiện, ưu tiên lợi ích người khác nên Ất Hợi ít khi làm phật ý ai, họ chân thành trong mọi mối quan hệ nên cũng dễ bị kẻ xấu lợi dụng.

Tính cách người sinh năm 1995

Nhờ sự lanh lợi, hoạt bát và sự thông tuệ vượt bậc mà người sinh năm 1995 thường hoàn thành công việc sớm hơn dự định. Khi còn trẻ họ hăng say làm việc, chăm chỉ tích cóp nên về cuối đời sẽ được sống no đủ, an nhàn.

Vì mang mệnh Hỏa nên đôi khi Ất Hợi lại trở nên nóng nảy, mất kiểm soát, tuy nhiên bạn không nên lo lắng bởi cơn giận dễ bộc phát nhưng cũng nhanh chóng quên đi. Bản tính họ là người bác ái, giàu lòng trắc ẩn khiến họ không để bụng chuyện gì.

4. Ất Hợi 1995 thuộc cung gì

Hiểu rõ cung mệnh giúp ích rất nhiều cho người sinh năm 1995 trong việc tìm kiếm đối tác để phát triển sự nghiệp, thu về lợi nhuận khổng lồ hoặc lựa chọn người hợp mệnh, hợp tuổi kết hôn rồi sinh con đẻ cái.

Nam giới sinh năm 1995 thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh, đây là những người có ý chí vượt trội, sống thanh cao mà không để đồng tiền hay danh vọng làm mờ mắt. Mang trong mình nhiều hoài bão nên họ thường ôm ấp khát vọng làm nên nghiệp lớn.

Nữ giới sinh năm 1995 thuộc cung Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh, họ thông minh, cư xử khéo léo và biết cách lắng nghe nên được lòng nhiều người, ít khi gây thù chuốc oán với ai.

5. Sinh năm 1995 hợp tuổi nào?

Biết được tuổi hợp sẽ giúp người sinh năm 1995 giải thích khúc mắc xoay quanh các mối quan hệ xung quanh, cuộc sống nhờ vậy mà dễ dàng hơn, lứa đôi thêm hòa thuận và bản thân bạn cũng chú ý hơn đến việc lựa chọn đối tác trong những dự án sắp tới.

5.1 Nam mạng

Trong công việc và sự nghiệp: Nam giới sinh năm 1995 hợp với các tuổi Quý Mùi, Đinh Sửu và Canh Thìn. Những sự kết hợp này giúp công việc đôi bên ngày càng phát triển, đạt được nhiều bước tiến quan trọng trong sự nghiệp.

Trong hôn nhân và lựa chọn tuổi vợ chồng: Nam giới tuổi Ất Hợi nên chọn các tuổi Đinh Sửu, Giáp Tuất, Canh Thìn và Quý Mùi để kết hôn. Không chỉ giúp gia đình luôn hòa thuận, vui vẻ mà nữ giới các tuổi này còn hỗ trợ rất tốt cho đường công danh của người sinh năm 1995.

Tuổi kiêng kỵ: Nam giới sinh năm 1995 cần tránh hợp tác hoặc giao hảo với các tuổi Giáp Thân, Nhâm Thân, Mậu Dần, Canh Dần bởi rất dễ dính vào thị phi hoặc gặp phải vận xui, tai ương nghiêm trọng.

5.2 Nữ mạng

Trong công việc và sự nghiệp: Nữ giới sinh năm 1995 thích hợp làm ăn và tạo dựng cơ đồ cùng các tuổi Quý Mùi, Canh Thìn, Đinh Sửu. Sự hỗ trợ, tương tác qua lại giúp đôi bên cùng có lợi, ngày càng thăng tiến trong công việc.

Trong hôn nhân và lựa chọn tuổi vợ chồng: Ất Hợi nên lựa chọn các tuổi Đinh Sửu, Giáp Tuất, Quý Mùi và Canh Thìn làm chồng. Người thuộc nhóm tuổi này sẽ mang đến cuộc sống gia đình viên mãn, hạnh phúc đến cuối đời cho nữ giới sinh năm 1995.

Tuổi kiêng kỵ: Bên cạnh đó, nữ giới sinh năm 1995 cần suy xét cẩn thận khi có ý định ký kết hợp đồng làm ăn, mua bán hoặc kết hôn với các tuổi Giáp Thân, Nhâm Thân, Mậu Dần và Canh Dần.

6. Sinh năm 1995 hợp màu gì?

Màu sắc tương hợp lẫn tương khắc với người sinh năm 1995 cũng được xét dựa theo yếu tố ngũ hành, giúp điều hòa âm dương, nhờ vậy mà thoát khỏi vận xui không đáng có hoặc thu hút tài lộc về phía mình.

Sinh năm 1995 hợp màu gì

Màu sắc hợp với những người sinh năm 1995: Ưu tiên các màu thuộc bản mệnh Hỏa gồm đỏ, cam, hồng, tím hoặc có thể chọn màu tương sinh như xanh lá cây hoặc xanh nõn chuối.

Màu sắc kỵ với những người sinh năm 1995: Cần tránh những màu như đen, xanh dương, xám, bạc và trắng bởi chúng có thể mang đến vận xui hoặc tai họa nếu chẳng may sử dụng.

7. Ất Hợi 1995 hợp hướng nào?

Người xưa thường có câu, an cư rồi mới lạc nghiệp, trước khi gây dựng cơ đồ thì mỗi người cần phải có một mái ấm vững chãi riêng mình. Chính vì lẽ đó mà phong thủy hướng nhà luôn là yếu tố quan trọng thu hút sự quan tâm đông đảo của nhiều người.

Tương tự những năm sinh khác, hướng nhà hợp tuổi với người sinh năm 1995 còn tùy thuộc giới tính nam - nữ của gia chủ, vì mỗi người sẽ mang một mệnh số đặc biệt không giống ai.

7.1 Nam mạng

Hướng hợp với nam mạng sinh năm 1995 bao gồm:

- Hướng Đông Bắc (Sinh khí) giúp gia chủ phúc lộc vẹn toàn, công danh sự nghiệp thăng tiến vượt trội. Nếu gặp vận dữ sẽ hóa lành, may mắn và vận tốt liên tục tìm đến.

- Hướng Tây Bắc (Diên niên hay Phúc đức) mang hàm ý cầu cho mọi sự an lành, gia đạo ấm êm, sức khỏe dồi dào để vượt qua mọi trắc trở, thử thách trong cuộc sống.

- Hướng Tây (Thiên y) giúp người sinh năm 1995 gặp thời vận tốt, được che chở từ ơn trên nên xây nhà theo hướng này giúp gia đình hạnh phúc, con cái yêu thương, đùm bọc lẫn nhau.

- Hướng Tây Nam (Phục vị) mang hàm ý giúp gia chủ nhận được sự hỗ trợ từ mọi người, từ đó tăng cường sức mạnh tinh thần để tự tin vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Hướng xấu cần tránh đối với nam mạng sinh năm 1995 bao gồm:

- Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) - hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ) - hướng Đông (Họa Hại) - hướng Nam (Lục Sát). Không nên xây nhà theo các hướng này bởi sẽ khiến bạn lụn bại, gia đạo bất hòa, vợ chồng đổ vỡ hoặc ốm đau triền miên.

7.2 Nữ mạng

Hướng hợp với nữ mạng sinh năm 1995 bao gồm:

- Hướng Đông Nam (Sinh khí) giúp gia chủ thu hút vượng khí, tài lộc đủ đầy, công việc lẫn cuộc sống đều may mắn và bình an.

- Hướng Nam (Diên niên hay Phúc đức) mang ý nghĩa vạn sự ổn định, xây nhà theo hướng này giúp nữ giới sinh năm 1995 sức khỏe dồi dào, công việc thuận lợi, không gặp phải khó khăn, trắc trở lớn.

- Hướng Đông (Thiên y) là biểu trưng cho cuộc sống viên mãn, đủ đầy, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình luôn tốt đẹp, yêu thương và giúp đỡ nhau.

- Hướng Bắc (Phục vị) giúp nữ giới Ất Hợi nhận nhiều phúc lộc, được che chở, bảo vệ nên luôn giữ vững ý chí kiên cường, vượt qua mọi chông gai cuộc đời. Từ đó phát triển bản thân, thi cử đạt thành tích cao còn công việc ngày một tiến triển thuận lợi.

Hướng xấu cần tránh đối với nữ mạng sinh năm 1995 bao gồm:

- Hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) - hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ) - hướng Tây (Họa Hại) - hướng Tây Bắc (Lục Sát). Đây đều là hướng kỵ với người mệnh Hỏa, xây nhà theo các hướng này dễ bị phần âm quấy phá, công việc thất bại, gia đạo bất hòa còn bản thân nữ giới Ất Hợi sẽ gặp vấn đề về sức khỏe.

8. Người sinh năm 1995 hợp số nào?

Con số may mắn trong phong thủy tượng trưng cho nhiều điều tốt đẹp sẽ đến với chủ sở hữu. Những ai sinh năm 1995 cũng có thể ứng dụng vấn đề này để chọn lấy số điện thoại phong thủy, biển số xe phong thủy hoặc các vật dụng cần sử dụng con số thích hợp với mình.

Nam giới sinh năm 1995 thuộc hành Hỏa, tương hợp với số 9 và tương sinh với số 3, 4 hoặc 2, 5, 8. Bạn có thể sử dụng các con số này nhằm gia tăng vượng khí, đón nhận những cơ hội mới để phát triển sự nghiệp, phát tài phát lộc.

Nữ giới sinh năm 1995 sẽ tương hợp với các con số 1, 6 và 7. Nếu lựa chọn các con số may mắn nêu trên sẽ giúp công việc thuận lợi, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

9. Phong thủy cho người tuổi Ất Hợi

Người sinh năm 1995 tuy chăm chỉ, tài giỏi và nỗ lực làm việc nhưng thời gian đầu lập nghiệp thường không mấy thuận lợi. Chỉ cần vững lòng tin, cố gắng vượt qua giai đoạn thử thách là bạn sẽ chạm tay đến thành công.

Nhằm gia tăng vận may, xua đuổi tà khí thì người sinh năm 1995 nên tham khảo một vài vật phẩm phong thủy có thể mang theo bên mình như đá Ruby, đá Peridot hoặc đá thạch anh tím. Các loại đá này đều phù hợp với người mệnh Hỏa, giúp thu hút tài lộc, bài trừ vận xui cho bạn.

KẾT LUẬN: Vậy là bạn đã có toàn bộ thông tin liên quan đến chủ đề sinh năm 1995 mệnh gì, từ đó giải đáp những thắc mắc lâu nay của bản thân. Bài viết do đội ngũ biên tập viên của vuaketqua.com, chuyên trang cung cấp kết quả Xổ Số Kiến Thiết chuẩn xác hàng đầu Việt Nam gửi đến bạn.


Nhấn vào nút nhận code bên dưới và vui lòng đợi 36s để nhận được code Game IWIN, Code B52, Code Twin, Go88, kubet trị giá 100k


Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên