Sinh Năm 2005 Mệnh Gì? Tổng Quan Về Ất Dậu 2005

Phụ Lục Bài Viết

Bạn đang thắc mắc sinh năm 2005 mệnh gì? Bạn muốn tìm hiểu người sinh năm 2005 hợp tuổi nào hay màu gì? Hãy cùng Vuaketqua.com tìm kiếm lời giải đáp thông qua bài viết chi tiết dưới đây.

Có thể bạn quan tâm:

Sinh Năm 2008 Mệnh Gì? Tử Vi Trọn Đời Người Sinh Năm 2008

Sinh Năm 1963 Mệnh Gì? Tử Vi Trọn Đời Người Sinh Năm 1963

Sinh năm 2005 mệnh gì

Tử vi hay còn gọi là tử vi đẩu số, chính là một hình thức luận giải số mệnh của con người dựa trên thuyết Âm dương, Ngũ hành và đặc biệt là Can chi. 

Bởi đối tượng nghiên cứu của bộ môn khoa học kết hợp triết học này chính là con người và những chỉ số trên số mệnh con người. 

Cho nên để có thể có cái nhìn tổng quan nhất về đường đời, sự nghiệp hay vấn đề tình cảm, gia đình của mỗi người thì cần phải nắm được thông tin về cung, mệnh, hướng hoặc màu sắc kỵ hợp thì mới có thể luận giải một cách chính xác nhất. Dưới đây là toàn bộ thông tin liên quan đến số mệnh người sinh năm 2005 mà đội ngũ vuaketqua.com gửi đến quý độc giả.

1. Sinh năm 2005 mệnh gì

Theo thuyết Ngũ hành âm dương trong trời đất, người sinh năm 2005 tức Ất Dậu có ngũ hành năm sinh là Tuyền Trung Thủy tức là nước không có nguồn gốc. 

Đây là loại nước ở dưới sâu khơi lên nên tư tưởng của đa số người sinh năm Ất Dậu đều thâm thúy, ưa thích cuộc sống ẩn dật.

Giếng sâu nước trong, chẳng bao giờ vơi cạn cho nên người Truyền Trung Thủy đức cao vọng trọng vô cùng tận. Các mệnh tương sinh với mệnh Thủy sẽ là Mộc và Kim còn tương khắc thì phải kể đến mệnh Hỏa và Thổ. 

Do đó, những người sinh năm 2005 nên tránh xa những người sở hữu mệnh kể trên trong tử vi lá số vì có thể gặp phải rủi ro, điều không may mắn trong cuộc sống.

2. Sinh năm 2005 tuổi gì

Tính theo lịch dương, những người được sinh ra trong khoảng thời gian từ ngày 09/2/2005 đến ngày 28/1/2006 thì được xác định là tuổi Dậu, can Ất. Cho nên, kết hợp lại sẽ là Ất Dậu.

Trong đó, thiên can Ất là sẽ tương hợp với Canh đồng thời tương hình với bộ đôi Kỷ - Tân. Địa chi Dậu lại tam hợp với Tỵ - Sửu - Dậu còn tứ hành xung, tương khắc gồm Tý - Ngọ - Dậu - Mão.

3. Tính cách của người sinh năm 2005

Người tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 được đánh giá là người thông minh, có tinh thần trách nhiệm cao không những trong công việc mà còn trong cuộc sống. Đây cũng là mẫu người không sợ gian khổ, sẵn sàng đương đầu trực diện với mọi khó khăn và gian khó trong cuộc đời.

Thời trung vận dẫu có gặp nhiều khó khăn thế nhưng với tấm lòng ngay thẳng thì dù có gian khó, đau khổ đến nhường nào thì họ cũng không vì lợi ích của bản thân mà hãm hại người khác. 

Ngoài ra, nếu Ất Dậu được sinh vào mùa Thu hoặc Đông thì tiền vận cũng như công danh sự nghiệp ngày càng phất lên như diều gặp gió. Thậm chí bắt tay vào thực hiện dự án nào cũng đạt được thành công mỹ mãn.

Nếu sanh vào Xuân Hạ thì số mệnh vất vả và lận đận hơn đôi chút nhưng càng về hậu vận thì mọi mặt trong cuộc sống đều được cải thiện.

Tính cách tuổi Ất Dậu

Nhìn chung, tuổi Ất Dậu ứng với Ngọ Chi Kê là người lòng dạ ngay thẳng, phúc lộc vẹn cả đôi đường tuy có anh em nhưng không thể nhờ cậy nhiều. Chuyện gì cũng phải tự lực cánh sinh, tự lo lắng chu toàn mọi việc.

3.1 Nam mạng

Nam mạng tuổi này cuộc đời trải qua nhiều trầm bổng, đặc biệt là thời kỳ tiền vận và trung vận lại cực khổ hơn những mệnh khá.

Gia đạo của nam giới Ất Dậu cũng không mấy êm ấm, gặp nhiều buồn phiền và trắc trở. Phải trải qua năm 30 tuổi thì gia đạo mới dần ổn thỏa, bạn mới có thể cảm nhận được sự an yên và vui vẻ. Về phần sự nghiệp, vào giữa năm 27 tuổi đi thì nam nhân sinh năm 2005 mới dần gặt hái được kết quả. 

Khía cạnh tiền bạc cũng được cải thiện hơn trước tuy nhiên cũng cần hết sức cẩn thận vì sự thịnh vượng này không kéo dài được lâu, dễ có nguy cơ bị sụp đổ lúc nào không hay.

3.2 Nữ mạng

Nữ giới tuổi Ất Dậu lại may mắn hơn vài phần khi cuộc sống thuở nhỏ đã vô cùng sung sướng, đủ đầy. Có cha mẹ chăm lo, yêu chiều hết mực đồng thời không bao giờ phải lo lắng về vấn đề vật chất.

Công danh của phái nữ ở tuổi này hứa hẹn phát triển tốt đẹp, ngay cả ở thời kỳ tiền vận hoặc trung vận. Tất cả đều phụ thuộc vào sự sáng suốt cũng như nhạy bén của bản thân.

Cũng cần lưu ý rằng khi cuộc đời bước qua thời kỳ trung vận thì phần gia đạo có thể gặp phải một số khó khăn, trắc trở không thể tránh khỏi. Cuộc sống cũng vì thế mà hẩm hiu, khong mấy trọn vẹn. Cuối đời mới được hưởng an nhàn sung sướng, được nhờ phúc lộc của con cháu trong gia đình.

4. Ất Dậu 2005 thuộc cung gì

Dựa vào mệnh, tuổi cũng như tính cách ẩn hiện trên lá số tử vi, nam nhân sinh năm 2005 là cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh. Còn bản mệnh phụ nữ sẽ là cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh. 

Việc xác định bản thân thuộc cung nào vô cùng cần thiết trong quá trình xác định mức độ hòa hợp giữa vợ và chồng. Đồng thời yếu tố này cũng được ứng dụng trong phong thủy bát trạch.

5. Sinh năm 2005 hợp tuổi nào

Từ ngàn xưa, ông cha ta đã rất chú trọng đến vấn đề tìm kiếm đối tác làm ăn cũng như ý trung nhân ưng ý để có thể phần nào bổ trợ lá số của mình, từ đó mọi chuyện cũng hanh thông hơn thường lệ.

Bởi vậy, cần chú ý rằng nếu gặp phải tuổi đại kỵ trong công việc làm ăn thì tránh giao dịch, hợp tác trong những dự án lớn, độ rủi ro cao,.. 

Còn tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên thì cũng nên thực hiện những lễ nghi cần thiết như cúng sao giải hạn để có thể phần nào giảm bớt những chuyện không đáng có.

Dẫu vậy, những thông tin được cung cấp dưới đây cũng chỉ có giá trị tham khảo, không cần phải tuân thủ tuyệt đối 100%, để lại những điều tiếng không hay đồng thời khiến bản thân trở nên mê tín dị đoan.

5.1 Nam mạng

Nếu cần lựa chọn người bạn đồng hành trong làm ăn, công việc thì nam nhân Ất Dậu nên hợp tác với Nhâm Thìn, Kỷ Sửu hoặc Bính Tuất.

Còn nếu tìm kiếm người nâng khăn sửa túi trăm năm thì nên kết đôi với người tuổi Bính Tuất, Kỷ Sửu, Quý Mùi và Nhâm Thìn. Đây là những người bạn đời tiềm năng, hứa hẹn sẽ cùng nhau xây dựng tổ ấm hạnh phúc và chan hòa yêu thương.

Ngoài ra, các độ tuổi khác như Quý Mão, Ất Dậu (đồng tuổi), Tân Mão cũng tạm được nhưng cuộc sống của cặp đôi về sau sẽ chỉ ở mức độ trung bình.

Tuổi cấm kỵ với nam nhân Ất Dậu sẽ là những tuổi sau đây, bao gồm Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Thân, Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Ngọ và Mậu Dần. 

Ông bà ta đã quan niệm rằng có thờ có thiêng, có kiêng có lành do đó nên hạn chế trở nên quá thân thiết hoặc làm ăn với những độ tuổi kể trên.

5.2 Nữ mạng

Tương tự với nam mạng, phụ nữ sinh năm 2005 trong làm ăn buôn bán nên tránh hợp tác với Tân Mão, Nhâm Thìn và Kỷ Sửu.

Còn về vấn đề hôn nhân đại sự, là chuyện cả đời, ảnh hưởng đến vận số về sau cho nên cũng cần lựa chọn kỹ càng. Một số tuổi phù hợp nhất phải kể đến Kỷ Sửu, Bính Tuất, Nhâm Thìn và Quý Mùi. 

Đấng phu quân ở tuổi này không những đóng vai trò là bệ phóng giúp sự nghiệp của các bạn lên hương, tài lộc được cải thiện mà còn khiến tình cảm của đôi bên trở nên khăng khít hơn bao giờ hết. Còn kết đôi với Quý Mão, Ất Dậu hay Tân Mão thì cũng tạm ổn, cuộc sống đủ ăn đủ mặc và không mấy khốn khó.

Cần chú ý những tuổi đại kỵ với nữ nhân Ất Dậu sẽ là những người sinh trong năm sau: Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Dần, Nhâm Ngọ, Giáp Thân và Nhâm Dần.

6. Sinh năm 2005 hợp kỵ màu gì?

Nam mệnh sinh năm 2005 thuộc cung Càn, hành Kim cho nên hợp với những màu sắc thuộc yếu tố Thổ gồm nâu hoặc vàng. 

Màu sắc tương hợp sẽ thuộc hành Kim gồm bộ tam trắng - xám - ghi. Còn màu chế ngự được sẽ là xanh lá cây, thuộc hành Mộc trong ngũ hành.

Hỏa khắc Kim cho nên tránh sử dụng quần áo, đồ dùng thiết yếu có màu đỏ, tím, hồng hoặc cam. Đồng thời cũng không nên dùng nhiều đồ vật có màu đen hoặc xanh nước biển.

Trái ngược với nam giới, nữ Ất Dậu 2005 thì nên lựa các màu sắc tương sinh như đỏ, hồng, cam hoặc tím vì đây là màu thuộc hành Hỏa. Các màu tương hợp như vàng, nâu hoặc xanh nước biển, đen cũng là lựa chọn không tồi.

Màu kị hợp với tuổi Ất Dậu

Tuy nhiên không nên sử dụng màu sắc thuộc hành Mộc như xanh lá cây hoặc xanh lục vì dễ bị giảm năng lực tích cực vốn có của chủ nhân lá số. Những sắc thuộc hành Kim như trắng và ghi cũng nên được giảm thiểu.

7. Ất Dậu 2005 hợp hướng nào

Trong số 8 hướng chính thì luôn tồn tại 4 hướng tốt và 4 hướng xấu đối với mỗi nhóm tuổi khác nhau cho nên cần xác định phương hướng phù hợp để mua bán, xây cất nhà cửa hay lựa chọn hướng xuất hành.

7.1 Nam mạng

Đối với nam thì hướng hợp nhất phải kể đến hướng Bắc, Đông, Nam và cuối cùng là Đông Nam.

7.2 Nữ mạng

Nữ nhân sinh năm 2005 thì nên lựa chọn hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc hoặc Tây sẽ là mỹ mãn nhất.

8. Người sinh năm 2005 hợp số nào

Việc tìm hiểu những con số may mắn, phù hợp không những phần nào bổ trợ vượng khí của gia chủ mà còn có thể giúp gia đình thịnh vượng, an khang hơn. 

Tương tự như vật phẩm phong thủy, các con số này cũng đóng vai trò như lá bùa hộ mệnh giúp chủ nhân vượt qua những đoạn cửa ải.

Nam mệnh sinh năm 2005, tức mệnh Kim cho nên hợp với số 4,7,8,9 còn nữ nhân thuộc cung Khôn cho nên lựa chọn các con số may mắn như 4,5,6 hoặc 9 là hoàn hảo.

9. Phong thủy cho người tuổi Ất Dậu

Một khi đã nắm được các yếu tố cơ bản đã được liệt kê ở những mục trên, quý độc giả cũng nên lựa chọn cho mình một vài vật phẩm phong thủy phù hợp nhằm gia tăng sức mạnh nội lực đồng thời tránh được những điềm gở từ các tác nhân bên ngoài.

Tuổi Ất Dậu 2005 được Phật Bất Động Minh Vương hộ mệnh cho nên việc chọn lựa mặt dây chuyền có hình vị Đức Phật kể trên cũng phần nào giúp chủ nhân lá số nhận được sự che chở cũng như sự dẫn lối chỉ đường.

Ngoài ra, vòng tay đá phong thủy cũng là một lựa chọn không tồi khi người sinh năm 2005 có thể lựa chọn vòng tay được làm từ một số loại đá tự nhiên như đá Mặt trăng, đá Topaz trắng, đá Thạch anh trắng hoặc đá Aquamarine.

KẾT LUẬN: Qua bài viết ở trên, ban biên tập vuaketqua.com, trang web tổng hợp kết quả xổ số nhanh chóng và chính xác hàng đầu Việt Nam mong muốn phần nào tháo gỡ những thắc mắc của quý độc giả. 

Tuy nhiên cần lưu ý rằng các thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, mọi quyết định vẫn do bản thân mỗi người đưa ra và chịu trách nhiệm với số mệnh của mình.


Nhấn vào nút nhận code bên dưới và vui lòng đợi 36s để nhận được code Game IWIN, Code B52, Code Twin, Go88, kubet trị giá 100k


Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên