Người Sinh Năm 2012 Mệnh Gì? Giải Đáp Thắc Mắc Người Sinh Năm 2012

Phụ Lục Bài Viết

Bạn đang thắc mắc sinh năm 2012 mệnh gì? Bạn muốn tìm hiểu người sinh năm 2012 hợp tuổi nào hay màu gì? Hãy cùng vuaketqua.com tìm ra ẩn số thông qua bài viết được tổng hợp dưới đây nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Sinh Năm 1972 Mệnh Gì? Tử Vi Trọn Đời Người Sinh Năm 1972

Sinh Năm 2025 Mệnh Gì? Tổng Quan Về Ất Tỵ 2025

Sinh năm 2012 là mệnh gìMặc dù đã xuất hiện từ cách đây rất lâu thế nhưng phong thủy và tử vi vẫn luôn là bộ môn khoa học - nghệ thuật tâm linh đóng vai trò quan trọng trong đời sống tinh hóa của người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng.

Do đó, việc biết được bản mệnh, màu sắc hợp kỵ cũng như tuổi hợp đối với những dịp quan trọng như làm ăn, cưới vợ gả chồng,... hay thậm chí là mua bán nhà đất vẫn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Nếu bạn sinh năm 2012 thì hãy chú ý theo dõi những thông tin tổng quan về bản mệnh này nằm trong bài viết dưới đây của vuaketqua.com.

1. Sinh năm 2012 mệnh gì

Dựa theo thuyết phong thủy ngũ hành - năm yếu tố cấu tạo nên sự sống thì Nhâm Thìn ứng với mệnh Thủy, cụ thể là nạp âm Trường Lưu Thủy, mang ý nghĩa là dòng nước chảy dài đến vô tận và đổ ra biển lớn.

Do đó, tuổi này tương sinh với mệnh Mộc hoặc Kim còn tương khắc sẽ là với Hỏa, Thổ. Xét về tính ứng dụng thì bảng tương sinh tương khắc ngũ hành sẽ giúp bạn đọc biết được đâu là những yếu tố  mang lại may mắn cho bản thân cũng như xác định được người nên hợp tác cùng.

2. Sinh năm 2012 tuổi gì

Tính theo lịch Dương thì những người có ngày sinh tính từ thời điểm ngày 23/01/2012 cho đến 09/02/2013 thì sẽ là tuổi thìn, can Nhâm, kết hợp lại sẽ là tuổi Nhâm Thìn.

Từ đây có thể dễ dàng xác định rằng thiên can Nhâm thì tương hợp với Định đồng thời tương hình với Bính, Mậu. Tương tự như thế, địa chi Thìn tam hợp với bộ ba Thân - Tý - Thìn còn tứ hành xung với Thìn - Sửu - Tuất - Mùi.

3. Tính cách của người sinh năm 2012

Nhâm Thìn 2012 được biết đến là mẫu người sắc sảo, đặc biệt là những đồng nghiệp, cộng sự cực kỳ thành thạo về mặt chuyên môn. Làm việc siêng năng lại thông hanh nhiều nghề nghiệp cho nên dù gặp khó khăn, vất vả đến đâu họ cũng có thể thích ứng một cách nhanh chóng.

Tuổi này cần chú ý đến hạn sao xấu vào năm hai lăm hoặc hai sáu tuổi tuy nhiên ở những độ tuổi còn lại, mọi chuyện khá suôn sẻ và ít biến động. Tuy nhiên sở đoản của nhóm người sinh năm 2012 đó chính là bảo thủ, không bao giờ chịu nhận ra sai sót của bản thân. 

Đồng thời họ cũng không có xu hướng nuối tiếc hay hối hận vì những chuyện đã xảy ra trong quá khứ. Nhâm Thìn cũng cực kỳ độc lập, tự chủ, có chí tiến thủ. Người này tuy mồm miệng đôi khi hay bốp chát nhưng tâm tính rất lành, là mẫu người có thể tin cậy được.

Tuổi này thời tiền vận có vất vả, gian nan nhưng dần bước qua tuổi trung niên thì khía cạnh tài chính được cải thiện hơn rất nhiều, nhà cửa khang trang không thì điền trang cũng rộng lớn. 

Tính cách người Nhâm ThìnTuổi Nhâm Thìn có nhiều hy vọng tốt đẹp về vấn đề tình duyên, nhất là vào thời điểm trung vận hoặc hậu vận thì đường công danh sẽ lên cao tựa như diều gặp gió.

4. Nhâm Thìn 2012 thuộc cung gì

Xét về cung thì nam mạng Nhâm Thìn 20212 sẽ là cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh còn phái nữ sẽ là cung Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnh.

Quý độc giả cần ghi nhớ những thông tin kể trên để có thể vận dụng trong việc xem hướng hợp tuổi trong phong thủy bát trạch.

5. Sinh năm 2012 hợp tuổi nào

Từ xưa đến nay việc xác định tuổi hợp kỵ được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là trong việc làm ăn hoặc hôn nhân đại sự. Đặc biệt, việc xác định tuổi hợp cũng được ứng dụng trong việc lựa chọn người xông đất đầu xuân năm mới. Dưới đây sẽ là tổng hợp những độ tuổi kỵ hợp với Nhâm Thìn 2012, được chia ra đối với cả năm và nữ. 

5.1 Nam mạng

Đối với nam giới, trong làm ăn đặc biệt là đầu tư trong những ngành nghề rủi ro cao hoặc đồi hỏi số vốn lớn thì nên lựa chọn hợp tác với Nhâm Thìn, Mậu Tuất hoặc Bính Thân.

Còn nếu trong việc kết duyên vợ chồng để kết tóc trăm năm thì một số tuổi như Bính Thân, Mậu Tuất, Canh Dần hoặc Nhâm Thìn được xem là lựa chọn hoàn hảo. Các bạn sẽ cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc, đầm ấm, cùng nhau vượt qua mọi chông gai, trắc trở trong cuộc sống.

Người nam Nhâm Thìn 2012 nên tránh kết giao hoặc trở nên quá thân thiết với Giáp Ngọ, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Ất Mùi hoặc Mậu Tý. Mối quan hệ với những người kể trên không mấy hứa hnj, thậm chí còn ảnh hưởng đến cuộc sống bình thường của chủ nhân lá số.

5.2 Nữ mạng

Còn đối với người nữ sinh năm 2012 thì trong làm ăn, nên lựa chọn hợp tác với người sinh năm Nhâm Thìn, Mậu Tuất hoặc Bính Thân thì mọi chuyện hứa hẹn sẽ hanh thông, đủ đầy.

Còn để hợp mệnh vợ chồng đồng thời cả hai đều đạt được hạnh phúc xứng đáng với bản thân thì nữ giới Nhâm Thìn nên lựa chọn những độ tuổi như Nhâm Thìn, Mậu Tuất, Canh Dần hoặc Bính Thân. Đây là những sự kết hợp cực kỳ phù hợp, hứa hẹn cuộc sống gia đình hạnh phúc trọng vện và bền lâu.

Tuổi kỵ đối với nữ mệnh tuổi này phải kể đến Giáp Ngọ, Canh Tý, Mậu Tý, Bính Ngọ hoặc Đinh Mùi. Tuy nhiên quý độc giả cần lưu ý rằng những thông tin kể trên chỉ mang tính chất tham khảo, không nên quá mê tín dị đoan. 

Điều này có thể khiến hình ảnh của bản thân bạn trở nên xấu hơn trong mắt người khác đồng thời các mối quan hệ xã hội cũng không thể được duy trì dài lâu.

6. Sinh năm 2012 hợp kỵ màu gì?

Trong phong thủy nói riêng và các bộ môn nghiên cứu khoa học về tâm linh nói chung thì màu sắc hợp mệnh được các chuyên gia kỳ cựu hết sức coi trọng bên cạnh việc nhận biết cung mệnh hay tuổi. 

Do đó, nếu ứng dụng được màu phù hợp với bản mệnh của gia chủ vào trong cuộc sống hứa hẹn mang đến những điều cực kỳ tốt đẹp.

Nhâm Thìn mệnh Thủy cho nên màu sắc bản mệnh của tuổi này chính là màu đen, xanh nước biển hoặc xanh dương. Màu tương sinh sẽ bao gồm các sắc thuộc hệ Kim như xám, trắng hoặc ghi.

Màu kỵ hợp với Nhâm Thìn 2012Cần lưu ý rằng, đối với chủ nhân lá số tử vi này thì nên tránh sử dụng quần áo hoặc đồ dùng trong nhà, đồ dùng cá nhân có chứa những màu sắc thuộc hành Thổ, chẳng hạn như vàng sẫm hoặc nâu đất.

7. Nhâm Thìn 2012 hợp hướng nào

Theo phong thủy, hướng nhà chính là hướng luồng khí vận hành vào nhà, tác động trực tiếp đến gia chủ cũng như các thành viên khác trong gia đình. 

Vì vậy, nó ảnh hưởng đến cả sức khỏe, tài vận, công danh, sự nghiệp, nhân khẩu... và sự hưng thịnh của gia chủ nên thường được coi trọng. 

Do đó, từ trước đến nay, người ta thường có thói quen xem xét các hướng phù hợp trước khi đưa ra quyết định liên quan đến mua bán hoặc thuê mua nhà cửa, chung cư hoặc mở cửa hàng. Dưới đây là tổng hợp những phương hướng phù hợp với nam giới và phụ nữ sinh năm 2012.

7.1 Nam mạng

Những hướng sau cực kỳ phù hợp với nam mạng Nhâm Thìn:

- Hướng Tây - Sinh khí: hứa hẹn mang lại phúc khí cho gia chủ, cả gia đình sum vầy, hạnh phúc bên nhau

- Hướng Tây Nam - Diên niên: mọi khía cạnh trong cuộc sống từ gia đình, sự nghiệp hay tiền tà đều ổn định, không gặp nhiều biến động.

- Hướng Đông Bắc - Thiên y: hướng này mang hàm ý mang đến sức khỏe dồi dào cho gia chủ cũng như các thành viên khác trong gia đình.

- Hướng Tây Bắc - Phục vị: hứa hẹn gặp được quý nhân nâng đỡ vượt qua những thách thức trong đường đời.

7.2 Nữ mạng

Tương tự với nam mệnh, nữ giới sinh năm 2012 cũng cần chú ý đến những hướng may mắn, thuận lợi để có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất:

- Hướng Đông - Sinh khí: hứa hẹn mang lại tài lộc dồi dào, đời sống sung túc ấm no cho gia chủ.

- Hướng Bắc - Diên niên: gặp chuyện gì khó khăn cũng đều được giải quyết một cách ổn thỏa, cuộc sống ngày ngày tháng tháng trôi qua êm đềm, ít biến động.

- Hướng Đông Nam - Thiên y: gặp được thiên thời địa lợi nhân hòa, được đấng bề trên che chở suốt đời.

- Hướng Nam - Phục vị: được mọi người xung quanh yêu mến hết lòng đồng thời luôn có bàn tay chìa ra giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn. 

8. Người sinh năm 2012 hợp số nào

Theo quan điểm của các chuyên gia tử vi, những con số may mắn đóng vai trò quan trọng tương tự với vật phẩm phong thủy. 

Vận dụng những con số này vào trong cuộc sống không những giúp gia chủ đón nhận được nguồn năng lượng tích cực mà con đường học hành, đèn sách cũng từ đó suôn sẻ hơn bao giờ hết.

Nam mạng sinh năm 2012 sẽ hợp với các con số như 6,7,8 còn nữ mệnh sẽ phù hợp nhất nếu liên quan đến các con số gồm 3,4 hoặc 9.

9. Phong thủy cho người tuổi Nhâm Thìn

Vật phẩm phong thủy được xem là lá bùa hộ mệnh giúp chủ nhân món đồ đó có thể hóa giải những điềm xui rủi đồng thời tăng vượng khí không những cho bản thân mà cho cả gia đình. 

Cụ thể, vị Phật độ mệnh cho tuổi Nhâm Thìn 2021 là Phổ Hiền bồ tát, vị Phật tượng trưng cho lễ đức và đại nguyện khi lấy trí đạo soi lối chúng sinh cũng như dùng trí tuệ để dẫn dắt đường hướng phát triển tâm linh.

Do đó, cả nam và nữ sinh năm 2012 có thể sử dụng mặt dây chuyền có hình vị Phật này để giảm bớt phần nào sở đoản của mình đồng thời tăng cường mối liên hệ cũng như tình cảm với những người xung quanh.

KẾT LUẬN: Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến bản mệnh Nhâm Thìn 2012. Mong rằng những thông tin này sẽ phần nào giúp bạn đọc gỡ rối những vướng mắc còn giăng mắc trong lòng.

Trong trường hợp bạn đọc muốn tìm thêm bài viết luận giải về các tuổi khác, xin vui lòng truy cập vuaketqua.com, trang web cung cấp kết quả xổ số nhanh chóng nhất để biết thêm thông tin chi tiết.


Nhấn vào nút nhận code bên dưới và vui lòng đợi 36s để nhận được code Game IWIN, Code B52, Code Twin, Go88, kubet trị giá 100k


Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên