Sinh Năm 2017 Mệnh Gì? Tổng Quan Về Đinh Dậu 2017

Phụ Lục Bài Viết

Bạn đang thắc mắc sinh năm 2017 mệnh gì? Bạn muốn tìm hiểu người sinh năm 2017 hợp tuổi nào hay màu gì? Trong bài viết này vuaketqua.com sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin cơ bản về người sinh năm 2017.

Có thể bạn quan tâm:

Người Sinh Năm 2024 Mệnh Gì? Giải Đáp Thắc Mắc Người Sinh Năm 2024

Sinh Năm 2009 Mệnh Gì? Tử Vi Trọn Đời Người Sinh Năm 2009

Nam mạng và nữ mạng sinh năm 2017 có mệnh khác nhau không? Người tuổi Đinh Dậu cần chú ý sử dụng màu sắc hay chọn hướng đi nào để cuộc sống, sự nghiệp phát triển và ổn định?

Đó là số ít những câu hỏi mà nhiều người sinh năm 2017 thắc mắc, mong muốn được giải đáp. Trong bài viết này, vuaketqua.com sẽ đưa ra cho bạn những thông tin chi tiết và chính xác nhất nhé.

1. Sinh năm 2017 tuổi gì

Những người sinh năm 2017 thuộc tuổi con Gà, hay còn gọi là năm Đinh Dậu. Cụ thể hơn thì những người sinh từ 28/01/2017 đến 15/02/2018 theo lịch Dương sẽ mang tuổi Gà.

Người sinh năm 2017 nằm trong Thiên Can Đinh, tương hợp với Đinh và tương hình với Tân, Quý.

Bên cạnh đó, năm 2017 còn nằm trong Địa Chi Dậu. Tuổi này tam hợp với Sửu, Dậu và Tý; tứ hành xung với Dậu, Mão, Ngọ và Tý.

2. Sinh năm 2017 mệnh gì

Giải đáp cho thắc mắc được nhiều người quan tâm, đó là sinh năm 2017 mệnh gì? Người sinh năm 2017, tức Đinh Dậu mang mệnh Hoả, tức Sơn Hạ Hoả.

Sơn Hạ Hoả có nghĩa là lửa chân núi hay độc lập chi kê, con gà độc thân. Theo một cách lý giải khác, Đinh biểu trưng cho cửa đất, Dậu mang nghĩa cổng mặt trời lặn, ghép lại ta được mặt trời lặn tới chân núi rồi biến mất.

Sinh năm 2017 mang mệnh Hoả

Theo thuyết Ngũ Hành, người sinh năm 2017 cũng có các mệnh tương sinh và tương khắc. Cụ thể:

- Đinh Dậu tương sinh với hai mệnh Thổ và Mộc.

- Mệnh tương khắc của người sinh năm 2017 là Kim và Thuỷ.

3. Tính cách người sinh năm 2017

Khi tiếp xúc với người sinh năm 2017, bạn sẽ dễ dàng nhận ra họ là người sắc sảo, tài giỏi, hóm hỉnh nhưng cũng rất cương nghị. Đinh Dậu thích phiêu lưu mạo hiểm, không ngừng tìm kiếm vùng đất mới để khám phá cũng như thử thách bản bản thân.

Người sinh năm 2017 cũng rất dễ thành công, bởi trí thông minh vốn có. Họ không đòi hỏi hay xem xét kỹ các chi tiết, chủ đạo tập trung vào cái chung, toàn cảnh của công việc cũng như các mối quan hệ.

Tính cách của người sinh năm 2017 như thế nào

Tính cách trên vừa là lợi thế, vừa là điểm yếu của tuổi Đinh Dậu. Việc chỉ nhìn vào cái lớn, không quan sát chi tiết rất dễ khiến họ bỏ lỡ những cơ hội quan trọng trong đời minh.

Tuy thích phiêu lưu mạo hiểm nhưng tính cách ẩn sâu trong con người Đinh Dậu 2017 lại khá kín đáo, không thích giao du. Dẫu vậy, sự nhiệt huyết phần nào của hành Hoả sẽ giúp người sinh năm 2017 trở nên cởi mở, kết thân với nhiều người hơn.

4. Đinh Dậu 2017 thuộc cung gì

Các bé nam sinh năm 2017 có cung mệnh Khảm Thuỷ, thuộc Đông Tứ mệnh.

Cung mệnh của bé gái tuổi Đinh Dậu 2017 là Cấn Thổ, thuộc Tây Tứ mệnh.

Tuy nội dung phần cung mệnh ngắn gọn, ít thông tin nhưng nếu nắm chắc được phần này thì bạn sẽ dễ dàng vận dụng vào phong thuỷ bát trạch. Thông qua đó xem được hướng hợp tuổi như vị trí đặt giường ngủ, bàn học hay bàn làm việc.

5. Sinh năm 2017 hợp tuổi nào

Vì có sự khác nhau về cung mệnh nên khi xác định tuổi hợp giữa nam và nữ có sự khác nhau, để hiểu rõ hơn thì bạn hãy cùng vuaketqua.com tìm hiểu qua các nội dung sau đây.

5.1 Nam mạng

Trong vấn đề làm ăn, người sinh năm 2017 nên kết giao với Giáp Thìn, Nhâm Dần và Mậu Tuất.

Với vấn đề hôn nhân, xác định chung sống lâu dài thì Đinh Dậu 2017 nên tiến tới với Ất Mùi, Ất Tỵ, Tân Sửu và Kỷ Hợi.

Trái ngược với các tuổi trên, người sinh năm 2017 nên tránh hợp tác hoặc kết hôn với các tuổi Giáp Ngọ, Nhâm Tý, Bính Ngọ và Canh Tý.

5.2 Nữ mạng

Trong vấn đề làm ăn, con gái sinh năm 2017 sau khi trưởng thành cũng giống với nam nhân. Các bạn nên hợp tác với Giáp Thìn, Nhâm Dần và Mậu Tuất/

Lựa chọn chồng, giúp cuộc sống êm ấm và hạnh phúc thì nữ sinh 2017 nên ưu tiên Bính Thân, Giáp Thìn, Nhâm Dần và Mậu Tuất.

Trong cuộc đời, các bạn nên tránh các tuổi kỵ như Giáp Ngọ Nhâm Tý, Bính Ngọ và Canh Tý.

Cha mẹ cũng có thể dựa vào nội dung trên để xem tuổi con cái có hợp mình hay không. Thông qua đó thực hiện phương pháp kê đệm, giúp cuộc sống đứa trẻ sau này thuận lợi và hưng thịnh hơn.

6. Sinh năm 2017 hợp màu gì?

Lựa chọn màu sắc tốt nhất dành cho Đinh Dậu là đỏ, cam, hồng và tím. Đây là những màu thuộc hành Hỏa, bản mệnh của người sinh năm 2017. Ngoài ra, cha mẹ cũng có thể chọn những màu thuộc hành Mộc tương sinh cho con như xanh lá cây, xanh nõn chuối.

Người sinh năm 2017 hợp với màu gì

Tránh sức khỏe cũng như tinh thần của của bị suy giảm, cuộc đời gặp nhiều trắc trở thì cha mẹ không nên dùng những vật phẩm màu đen, xanh nước biển và xanh dương thuộc hành Thuỷ.

7. Đinh Dậu 2017 hợp hướng nào

Giống như xác định tuổi hợp, hướng hợp tuổi cũng sẽ được phân tách thành nam mạng và nữ mạng do cung mệnh khác nhau. Bởi lẽ, Khảm Thuỷ và Cấn Thổ đều mang trường năng lượng riêng.

7.1 Nam mạng

Hướng hợp với con trai sinh năm 2017 gồm có Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y), Nam (Phúc Đức) và Đông Nam (Sinh Khí).

Cha mẹ nên tránh đặt giường, bàn học cho các bé nam Đinh Dậu ở hướng Tây Bắc (Lục Sát), Tây (Hoạ Hại), Đông Bắc (Ngũ Quỷ) và Tây Nam (Tuyệt Mệnh).

7.2 Nữ mạng

Nếu gia đình có bé gái sinh năm 2017, mong muốn con thông minh sáng dạ thì nên chọn những hướng như Đông Bắc (Phục Vị), Tây Bắc (Thiên Y), Tây (Phúc Đức và Tây Nam (Sinh Khí).

Bên cạnh đó, cha mẹ cần tránh những hướng sau đây nếu không muốn con gái Đinh Dậu gặp nhiều vận hạn. Đó là Đông (Lục Sát), Nam (Hoạ Hại), Bắc (Ngũ Quỷ) và Đông Nam (Tuyệt Mệnh).

8. Người sinh năm 2017 hợp số nào

Dựa vào những con số may mắn, cha mẹ có thể giúp các bé sinh năm 2017 có cuộc sống thuận lợi và suôn sẻ hơn. Tuỳ thuộc vào giới tính, bạn có thể xác định được số mang lại bình an, xua đuổi năng lượng tiêu cực.

Các bé nam tuổi Đinh Dậu nên chọn các số như 1, 6 và 7.

Với các bé nữ, cha mẹ nên thường xuyên sử dụng các số như 2, 5, 8 và 9.

9. Phong thuỷ dành cho người sinh năm 2017

Theo tín ngưỡng dân gian và Phật Giáo Việt Nam, người tuổi Đinh Dậu nên sở hữu những vật liên quan đến Bất Động Minh Vương Bồ Tát. Bởi lẽ, đây là vị Bồ Tát hộ mệnh cho những ai sinh năm 2017.

Việc sở hữu những vật phẩm liên quan đến Bất Động Minh Vương Bồ Tát sẽ giúp bài trừ bất lợi, mang đến năng lượng tích cực cho Đinh Dậu. Phật bản mệnh không phân biệt giới tính, tuổi tác hay giàu nghèo, bạn hãy sớm sở hữu cho mình một đá mặt Phật hoặc vòng tay liên quan đến Phật nhé.

KẾT LUẬN: Vuaketqua, chuyên trang kết quả xổ số kiến thiết vừa giúp bạn giải đáp những thắc mắc về sinh năm 2017 mệnh gì, tuổi gì. Thông qua bài viết, bạn mong bạn đã tích lũy được nhiều kiến thức mới về tuổi Đinh Dậu.


Nhấn vào nút nhận code bên dưới và vui lòng đợi 36s để nhận được code Game IWIN, Code B52, Code Twin, Go88, kubet trị giá 100k


Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên