Sinh Năm 2021 Mệnh Gì? Tổng Quan Về Tân Sửu 2021

Phụ Lục Bài Viết

Bạn đang thắc mắc sinh năm 2021 mệnh gì? Bạn muốn tìm hiểu người sinh năm 2021 hợp tuổi nào hay màu gì? Trong bài viết này vuaketqua.com sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin cơ bản về người sinh năm 2021.

Có thể bạn quan tâm:

Người Sinh Năm 2022 Mệnh Gì? Giải Đáp Thắc Mắc Người Sinh Năm 2022

Tử vi số mệnh đóng vai trò cực kì quan trọng đối với đời sống của con người, bởi vậy mà rất nhiều người tin rằng dựa vào các thông tin mà tử vi hé lộ thì có thể thay đổi phần nào để tăng may mắn và hạn chế những vận hạn sẽ đến.

Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn các thông tin cơ bản về người sinh năm 2021 như tuổi hợp, mệnh hợp và xung khắc.

1. Sinh năm 2021 tuổi gì?

Để xác định người sinh năm 2021 tuổi gì ta cần dựa vào thời gian ra đời tính theo âm lịch. Khi đối chiếu với lịch dương thì những người sinh ra trong khoảng thời gian từ ngày 12/2/2021 cho đến hết ngày 31/01/2022 được xác định thuộc có thiên can là Tân, địa chi Sửu, hay còn gọi là tuổi Tân Sửu.

Người tuổi Tân Sửu 2021 có tương hợp là Bính, tương hình với Ất và Định. Dựa vào địa chi và thiên can, các chuyên gia phong thủy xác định tam hợp của tuổi này gồm Dậu, Tỵ và Sửu, còn tứ hành xung là Mùi, Sửu, Thìn và Tuất.

Việc hiểu rõ thiên can, địa chi, tam hợp sẽ giúp xác định được nhiều nội dung quan trọng và dự đoán số mệnh tương lai.

2. Sinh năm 2021 mệnh gì?

Người sinh năm 2021 được xác định thuộc tuổi trâu và mệnh Thổ, cụ thể là Bích Thượng Thổ, có nghĩa đất tò vò hoặc đất trên vách.

Dựa theo quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành, dễ thấy mệnh Thổ sẽ hợp với mệnh Kim và mệnh Hỏa, đồng thời khắc với mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Sinh năm 2021 mệnh gì

3. Tính cách của người sinh năm 2021

Nhìn chung, tính cách của một người sẽ chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố, xét về quan điểm phong thủy thì không thể bỏ qua tuổi và mệnh.

Đầu tiên, người sinh năm 2021 mang tuổi sửu nên ít nhiều mang các đặc trưng của loài vật đại diện là trâu. Họ có tính cách chăm chỉ, cần cù và không ngại vất vả.

Chính sự hiền lành và chăm chỉ này là yếu tố khiến cho Tân Sửu 2021 tiến gần hơn với thành công. Họ cũng là người biết vun vén và suy nghĩ cho những người trong gia đình, tính tình hòa nhã và thân thiện.

Thứ hai, những người sinh năm 2021 còn thuộc mệnh Bích Thượng Thổ, nghĩa là đất trên vách nên ta cũng dễ luận đoán điểm nổi bật trong tính cách của những người này là sự kiên định.

Sự kiên định này thể hiện trong tâm lý và lập trường vững vàng, không dễ bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài nên đối với việc đã quyết định thì luôn trước sau như một để hoàn thành đến cùng.

Thế nhưng trong một vài trường hợp, nếu để tính cách này đi quá xa mà không có sự linh hoạt hay kiểm soát sẽ dễ biến họ trở thành kẻ bảo thủ, cứng nhắc.

Sinh năm 2021 mệnh gì và tính cách thế nào

Sự kiên định còn thể hiện ở việc Tân Sửu 2021 đem đến cho người khác cảm giác an toàn, trong tương lai, họ sẽ vì người thân dang tay giúp đỡ, sẵn sàng cống hiến mà tính toán hay đòi hỏi báo đáp.

Cuộc đời của những người sinh năm 2021 dự đoán sẽ không quá dễ dàng khi còn trẻ, cũng có nhiều mối bận tâm, lo toan nhưng khi đã đến tuổi trung niên trưởng thành thì sẽ dần ổn định, tiền bạc cũng sẽ dư dả.

Con đường tình cảm cũng cần trải qua những thử thách và một vài mối tình mới có thể tìm được người tâm đầu ý hợp.

4. Tân Sửu 2021 thuộc cung gì?

Dựa theo quy luật ngũ hành, các chuyên gia phong thủy xác định được nam sinh năm 2021 mang cung Càn thuộc Tây tứ mệnh, còn người nữ mang cung Ly thuộc Đông tứ mệnh.

Việc biết được cung mệnh sẽ giúp ích rất nhiều trong việc xác định tuổi hợp, tuổi khắc, hướng hợp và khắc với người sinh năm 2021.

5. Sinh năm 2021 hợp tuổi nào?

Trong cuộc sống, không thể trách khỏi việc phải tiếp xúc với nhiều mối quan hệ từ công việc, chuyện làm ăn đến tình cảm.

Nếu xác định được người hợp tuổi ngay từ đầu sẽ giúp cho chúng ta lựa chọn được những mối quan hệ đem đến sự giúp đỡ và may mắn, đồng thời hạn chế rủi ro và bất lợi.

5.1 Nam mạng

Những tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ hay Quý Mão đều được xem là rất hợp với nam sinh năm 2021 trong chuyện làm ăn và công việc. Nếu kết hợp thì vừa có thể giúp đỡ nhau mà còn tăng thêm may mắn và tài lộc.

Nếu lựa chọn bạn đời để kết hôn, Nam Tân Sửu 2021 có thể lựa chọn vợ thuộc tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Canh Tý, Kỷ Dậu, Kỷ Hợi và Quý Mão. Cuộc sống gia đình sẽ được hạnh phúc, viên mãn, vợ chồng thương yêu hòa thuận.

Ngược lại, trong quan hệ công việc hay hôn nhân thì nên tránh các tuổi xung khắc bao gồm người cùng tuổi Tân Sửu, Ất Mùi, Canh Tuất, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Mậu Tuất và Quý Sửu.

5.2 Nữ mạng

Đối với nữ Tân Sửu 2021, trong làm ăn nên kết hợp với những người tuổi Ất Tỵ, Kỷ Dậu hoặc Quý Mão. Điều này sẽ đem đến sự thuận lợi và may mắn cho cả hai, con đường công danh sự nghiệp hứa hẹn có nhiều điểm sáng.

Trong chuyện kết hôn, để cuộc sống thuận lợi và êm đềm thì nữ sinh năm 2021 nên cân nhắc các đối tượng thuộc tuổi Ất Tỵ, Canh Tý, Kỷ Dậu, Kỷ Hợi và Quý Mão.

Đặc biệt nên tránh xa các tuổi Bính Thìn và Giáp Thìn, bởi đây là những tuổi xung khắc, không những không giúp đỡ được nhau mà thậm chí còn xua đuổi may mắn.

6. Sinh năm 2021 hợp màu gì?

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng màu sắc có ảnh hưởng nhất định tới cuộc sống, tâm trạng hay tinh thần của một người. Không chỉ có vậy, theo quan niệm của phong thủy, màu sắc có nhiều tác động trực tiếp đến đời sống và vận mệnh.

Nếu chọn được màu hợp với mệnh của mình thì cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng hơn, cũng có khả năng thu hút được may mắn và tài lộc. Ngược lại, nếu không biết mà sử dụng các màu kỵ tuổi thì công việc, chuyện làm ăn hay các mối quan hệ sẽ dễ có vấn đề, gặp phải nhiều sự cản trở.

Sinh năm 2021 mệnh gì và hợp với màu gì

Đối với người sinh năm 2021, do thuộc mệnh Thổ nên trước tiên sẽ hợp với các màu thuộc bản mệnh của mình là vàng hoặc nâu đất. Ngoài ra các màu tương sinh thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng hay tím cũng được cho là rất có lợi.

Còn những màu mà Tân Sửu 2021 phải tuyệt đối tránh xa là màu xanh thuộc hành Mộc vì Mộc và Thổ khắc nhau.

7. Tân Sửu 2021 hợp hướng nào?

Những người sinh năm 2021 hiện nay tuy có tuổi đời còn rất nhỏ nhưng việc xác định hướng hợp không hề thừa thãi, có thể ứng dụng trong việc xây dựng và thiết kế phòng ngủ, không gian vui chơi hay học tập.

7.1 Nam mạng

Nam sinh năm 2021 hợp với các hướng sau:

- Hướng Tây – Sinh Khí: Hướng này sẽ giúp cho gia chủ có cuộc sống giàu sang, thịnh vượng.

- Hướng Tây Nam – Phúc Đức: Hướng này không chỉ đem đến cuộc sống khá giả, sung tóc mà con cái trong gia đình cũng thông minh, xán lạn.

- Hướng Đông Bắc – Thiên Y: Xây nhà theo hướng này sẽ đảm bảo cho cuộc sống của gia đình luôn êm ấm, tiền tài hưng vượng.

- Hướng Tây Bắc – Phục Vị: Hướng này tuy cực tốt cho con cái vì ai nấy rồi cũng thành đạt nhưng dương thịnh, âm suy, không tốt cho phụ nữ trong gia đình.

Ngược lại, các hướng mà nam sinh năm 2021 phải tuyệt đối tránh xa gồm:

- Hướng Nam – Tuyệt Mệnh: Hướng này sẽ khiến cho cuộc sống của gia chủ gặp nhiều bất lợi, kinh tế thì suy giảm, các thành viên trong gia đình sức khỏe không tốt, đặc biệt là người già và người trẻ thường dễ đau yếu liên miên.

- Hướng Đông – Ngũ Quỷ: Tương tự như thế, hướng này cũng ảnh hưởng cực lớn đến sức khỏe của những người trong gia đình, dễ bị bệnh tật và gặp nhiều thị phi. Tiền của làm ra bao nhiêu cũng dễ bị hao tổn, khó giữ được gốc rễ lâu bền.

- Hướng Đông Nam – Họa hại: Hướng này thời gian đầu gia đình làm ăn sẽ tương đối ổn định, khá giả nên nhiều người chủ quan, thế nhưng về sau để lại nhiều hậu quả khôn lường, đường con cái khó khăn mà người nhà cũng bệnh tật, không được khỏe mạnh.

- Hướng Bắc – Lục Sát: Hướng này sẽ khiến cho tiền bạc, của cải trong nhà hao tổn, con cái ăn chơi, hư hỏng và phá phách.

7.2 Nữ mạng

Các hướng tốt dành cho nữ sinh năm 2021 là:

- Hướng Đông – Sinh Khí: Cuộc sống của gia đình êm ấm, thuận hòa, kinh tế ổn định và thịnh vượng. Con cháu cũng ngoan ngoãn, thông minh, gia đình có hậu về sau.

- Hướng Bắc – Phúc Đức: Hướng này cũng giúp cho cuộc sống của gia đình ấm no, đủ đầy, con cái trong gia đình ngoan ngoãn biết nghe lời, về sau thông minh và thành đạt trong cuộc sống.

- Hướng Đông Nam – Thiên Y: Hướng này thì cực kỳ thịnh cho phụ nữ, có danh có tài mà lại nhân hậu đảm đang, thế nhưng về lâu về dài thì lại ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của người nam trong nhà.

- Hướng Nam – Phục Vị: Hướng này thì được xác định tốt ở mức trung bình, cũng đem đến tài lộc, tiền bạc nhưng chỉ trong thời gian đầu, về sau đủ ăn đủ tiêu nhưng khó giàu có.

Ngoài ra, nữ Tân Sửu 2021 phải tuyệt đối tránh xa các hướng sau đây nếu không muốn cuộc sống của mình gặp nhiều trắc trở:

- Hướng Tây Bắc – Tuyệt Mệnh: Hướng này sẽ khiến cho gia chủ làm bao nhiêu cũng không thể tiết kiệm, khó giàu sang phú quý, các thành viên trong gia đình cũng dễ đau ốm liên miên.

- Hướng Tây – Ngũ Quỷ: Nhà xây theo hướng này được xem là âm thịnh dương suy, nam giới trong nhà sức khỏe có nhiều vấn đề, thậm chí là đoản thọ. Phụ nữ cũng gặp nhiều vấn đề trắc trở chứ không hề thoải mái, kinh tế ngày một sa sút.

- Hướng Đông Bắc – Họa Hại: Hướng này sẽ cản trở công việc làm ăn, kinh tế trong gia đình suy kém, lụn bại.

- Hướng Tây Nam – Lục Sát: Cũng giống như hướng Tây, hướng này sẽ khiến cho gia đình mất căn bằng, nữ giới nắm quyền còn nam giới thì tổn thọ, sức khỏe yếu kém.

8. Người sinh năm 2021 hợp số nào?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam sinh năm 2021 sẽ rất hợp với các con số 6, 7 và 8, còn nữ giới thì hợp với các số 3, 4 và 9.

Ứng dụng các con số này trong việc chọn lựa số điện thoại, thẻ ngân hàng hay các công việc quan trọng được xem là một biện pháp hữu hiệu để gia tăng may mắn và tài lộc.

KẾT LUẬN: Những thông tin trên đã khái quát các vấn đề cơ bản liên quan đến vận mệnh của Tân Sửu 2021, đồng thời giải đáp thắc mắc sinh năm 2021 mệnh gì. Bài viết được thực hiện bởi vuaketqua.com, website chuyên cung cấp thông tin về xổ số kiến thiết.

 


Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên