Sinh Năm 2025 Mệnh Gì? Tổng Quan Về Ất Tỵ 2025

Phụ Lục Bài Viết

Bạn đang thắc mắc sinh năm 2025 mệnh gì? Bạn muốn tìm hiểu người sinh năm 2025 tương hợp với những tuổi nào hay màu gì? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết về mệnh của người sinh năm 2025 dưới đây.

Có thể bạn quan tâm:

Người Sinh Năm 2012 Mệnh Gì? Giải Đáp Thắc Mắc Người Sinh Năm 2012

Sinh Năm 1997 Mệnh Gì? Tử Vi Trọn Đời Người Sinh Năm 1997

Sinh năm 2025 mệnh gì

Tử vi đẩu số là môn học huyền bí đưa ra các dự đoán về thiên tai nhân họa và trường kỳ vận mệnh dựa trên quan sát tinh tượng và sự vận động của đất trời. 

Nghệ thuật chiêm tinh bói toán không chỉ luận giải về các năm trong quá khứ hay hiện tại mà còn có thể đưa ra phán đoán về các năm trong tương lai.

Theo đó, hiểu biết về mệnh của người sinh năm 2025 trước nhất có thể giúp bạn hiểu rõ bản mệnh của mình, sau đó giúp tìm ra các phương hướng phù hợp để hóa giải tai ương và gia tăng vận may. 

Dưới đây là bài viết chi tiết về mệnh số của người sinh năm 2025. 

1. Sinh năm 2025 mệnh gì

Do có sự chênh lệch lớn trong cách tính toán giữa dương lịch và âm lịch nên không phải mọi người sinh cùng năm 2025 đều hưởng mệnh giống nhau mà phải quy chiếu theo ngày tháng chào đời.

Theo đó, nếu có ngày sinh rơi vào khoảng thời gian từ ngày 29/01/2025 đến ngày 16/02/1969 (theo dương lịch) thì bạn sẽ hưởng mệnh Hỏa, cụ thể là Phú Đăng Hỏa - nghĩa là ánh sáng phát ra từ ngọn lửa đèn dầu mang đến sinh khí cho vạn vật xung quanh.

Ngoài ra, do mang mệnh Hỏa nên người sinh năm 2025 sẽ tương sinh với mệnh Mộc và Thổ đồng thời tương khắc với hai mệnh còn lại là Thủy và Kim.

2. Sinh năm 2025 tuổi gì

Theo chu kỳ tuần hoàn, 2025 là năm Ất Tỵ. Đây là sự kết hợp giữa thiên can Ất (Mộc âm) và địa chi Tỵ (con rắn) - kết quả giữ vị trí bốn mươi hai trong hệ thống đánh số can chi của phương Đông.

Do đó, người sinh năm 2025 sẽ tương hợp với thiên can Canh đồng thời tương hình với Kỷ và Tân. 

Mặt khác, địa chi Tỵ thuộc tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu, nhị hợp Thân - Tỵ, tương hại Dần - Tỵ và tứ hành xung Dần - Thân - Tỵ - Hợi.

3. Tính cách của người sinh năm 2025

Tính cách người sinh năm 2025

Tựa như hình ảnh ngọn lửa bùng cháy mãnh liệt, người sinh năm 2025 luôn gắn liền với hình tượng hoạt bát, nhanh nhẹn, sôi nổi và có năng lực giao tiếp hơn người.

Bên cạnh đó, họ còn được trời phú cho khả năng quan sát nhạy bén và năng lực tư duy nhanh nhạy. Có thể nói rằng họ sinh ra để trở thành tâm điểm cho mọi sự kiện.

Vốn là người hoạt bát, vui tươi và có lối hành xử tinh tế, dễ lấy lòng người nên Ất Tỵ 2025 có mạng lưới giao tiếp rộng lớn đồng thời luôn nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ rất nhiều người bạn nhiệt thành cũng như các bậc tiền bối tận tâm.

Trong khía cạnh sự nghiệp, người sinh năm 2025 sẽ sớm gặt hái được trái ngọt nếu nhận được sự dìu dắt và hướng dẫn phù hợp. Đặc biệt, gia đình sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến định hướng nghề nghiệp của người thuộc tuổi này.

Tuy nhiên, Ất Tỵ 2025 cũng cần chú ý kiềm chế cũng như sửa đổi khuyết điểm trong tính cách của bản thân là bốc đồng và nóng nảy.

4. Ất Tỵ 2025 thuộc cung gì

Theo quy luật phong thủy bát trạch, ấn định phương hướng phù hợp phụ thuộc rất nhiều vào cung mệnh của gia chủ.

Nam giới sinh năm 2025 có cung là Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh đồng thời phụ nữ sinh vào năm này có cung là Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh.

5. Sinh năm 2025 hợp tuổi nào

Trong văn hóa Á Đông, vấn đề chung thân đại sự cũng như lựa chọn đối tác làm ăn rất xem trọng việc đôi bên có sự tương hợp nhất định về tuổi theo âm lịch.

Tùy thuộc vào giới tính mà tuổi hợp giữa những người sinh vào năm 2025 có sự khác biệt rất lớn.

5.1. Nam mạng

Trong công việc, bạn sẽ nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ các tuổi sau: Đinh Mùi, Canh Tuất và Quý Sửu.

Nếu có thể tạo dựng được mối quan hệ hợp tác lâu dài với nhóm tuổi trên, sự nghiệp của bạn sẽ ngày một thăng tiến, hết thảy đều được như ý nguyện.

Nếu có thể nên duyên vợ chồng với các tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu và Giáp Thìn thì tình cảm lứa đôi sẽ ngày càng sâu đậm, gia đình đầm ấm và thuận hòa.

Với mệnh số Ất Tỵ, bạn sẽ tương khắc với các tuổi Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân và Nhâm Dần.

5.2. Nữ mạng

Trong quan hệ làm ăn, bạn nên hợp tác với các tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất và Quý Sửu. Nhờ đó, nguồn lợi nhuận từ các dự án đầu tư sẽ được đảm bảo. 

Trong trường hợp trắc trở, rủi ro phát sinh thì đều có thể được giải quyết dễ dàng hoặc không gây ra tổn thất to lớn. 

Cuộc sống gia đình của bạn sẽ ngày càng êm ấm, thuận hòa nếu kết duyên với các tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu và Giáp Thìn. Đồng thời, đối phương cũng sẽ trở thành nguồn trợ lực mạnh mẽ cho bạn trên con đường phát triển công danh sự nghiệp.

Phụ nữ sinh năm 2025 sẽ tương khắc với các tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi và Nhâm Tý. Nếu các tuổi này gặp nhau sẽ dễ dẫn đến tình cảnh thất bại trong sự nghiệp hay tan vỡ trong hôn nhân.

6. Sinh năm 2025 hợp màu gì?

Sinh năm 2025 hợp màu nào

Do chịu ảnh hưởng bởi hành Hỏa nên Ất Tỵ 2025 có màu bản mệnh là đỏ, cam, hồng và tím. Theo đó, sẽ tương sinh với các màu thuộc hành Mộc gồm xanh lá cây, xanh nõn chuối và tương khắc với màu xanh dương, đen thuộc hành Thủy.

Việc lựa chọn được màu sắc phù hợp sẽ tạo ra sự biến chuyển nhất định đối với vận số của con cái trong khía cạnh học tập cũng như bảo vệ con trẻ khỏe mạnh, lớn lên hoạt bát, thông minh.

7. Ất Tỵ 2025 hợp hướng nào

Phương hướng nhà tổ phù hợp và không phạm phải kiêng kỵ luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu trong phong thủy bởi đây là vấn đề không chỉ ảnh hưởng đến phúc trạch của chủ nhân ngôi nhà mà còn liên hệ sâu sắc với mạch hưng thịnh của gia tộc.

Tương tự như các quy luật tử vi đẩu số khác, lựa chọn hướng hợp tuổi cũng có sự phân chia giới tính.

7.1 Nam mạng

Nam giới sinh năm 2025 sẽ hợp - khắc với cách hướng sau đây.

Hướng hợp:

- Đông Bắc - Sinh Khí: Gia tăng cơ hội gặp gỡ với quý nhân phù trợ cho sự nghiệp của chủ nhân ngôi nhà.

- Tây Bắc - Phúc Đức: Nhà xây theo hướng này sẽ giúp đỡ cho gia chủ gặp được mối nhân duyên phù hợp, luôn được người khác trợ giúp trong tình huống nguy nan.

- Tây - Thiên Y: Con cái sinh sinh ra khỏe mạnh, đường công danh rộng mở, có địa vị cao trong xã hội.

- Tây Nam - Phục Vị: Giúp gia chủ hồi sinh những mạch tài vận đã mất đi đồng thời khơi thông vận khí bị tắc nghẽn.

Hướng nên tránh:

- Bắc - Tuyệt Mệnh: Làm suy yếu tài vận, nếu kéo dài sẽ dẫn đến kết quả tán gia bại sản, thân bại danh liệt. 

- Đông Nam - Ngũ Quỷ: Nhà xây theo hướng này khiến cho gia chủ ốm đau triền miên cũng như gây ra tình cảnh đổ vỡ trong hôn nhân.

- Đông - Họa Hại: Nếu phạm phải hướng này thì dễ dẫn đến tình cảnh vướng phải thị phi điều tiếng vì lý do không đâu đồng thời sức khỏe gia chủ cũng chịu ảnh hưởng nghiêm trọng.

- Nam - Lục Sát: Là phương hướng cực hung, đẩy các thành viên trong gia đình vào cảnh hiểm nguy cận kề, phải trả giá bằng sinh mạng.

7.2 Nữ mạng

Phụ nữ Ất Tỵ nên chú ý các hướng sau đây.

Hướng phù hợp:

- Bắc - Sinh Khí: Đây là phương hướng cát lợi, đem lại vượng khí cho gia chủ đồng thời phù trợ cho gia đình ấm êm, sung túc. 

- Đông - Phúc Đức: Giúp hóa giải tai ương, hộ mệnh cho các thành viên trong gia đình.

- Nam - Thiên Y: Bảo trợ cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình đồng thời hỗ trợ hóa giải tai ương, đẩy lùi đại hạn.

- Đông Nam - Phục Vị: Phương hướng giúp gia chủ thu về nguồn lợi trong mọi khía cạnh.

Hướng đại kỵ:

- Đông Bắc - Tuyệt Mệnh: Phạm phải hướng này dễ dẫn đến tình trạng tài vận xuống dốc đồng thời gia chủ sẽ thường gặp phải tai nạn bất ngờ, trong tình huống nghiêm trọng có thể dẫn đến cảnh tuyệt tự tuyệt tôn.

- Tây Nam - Ngũ Quỷ: Gây ra tình cảnh lục đục trong gia đình. Nếu không sớm khắc phục, hậu quả chia ly, đổ vỡ là điều không thể tránh khỏi.

- Tây Bắc - Họa Hại: Tương tự với hướng Ngũ Quỷ vừa đề cập, đây cũng là phương hướng gây ra tình cảnh chia rẽ trong quan hệ vợ chồng hoặc không thể kết hôn với người hợp ý.

- Tây - Lục Sát: Làm đứt đoạn mọi đường tài lộc đồng thời đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạnh của chủ nhân ngôi nhà.

8. Người sinh năm 2025 hợp số nào

Dựa trên quy luật chiêm tinh lá số, đàn ông sinh năm 2025 sẽ hợp với các số 9, 8, 5 và 2. Đồng thời, phụ nữ tuổi này sẽ tương sinh với các số 1, 3 và 4.

Tương tự như việc lựa chọn được con số may mắn phù hợp, màu sắc tương sinh với số mệnh sẽ hỗ trợ gia tăng vận may cho con cái của bạn trong khía cạnh đèn sách cũng như cải biến tình hình sức khỏe tiêu cực.

9. Phong thủy cho người tuổi Ất Tỵ

Dựa trên luận giải về như màu sắc hợp tuổi Ất Tỵ, bạn có thể lựa chọn trồng các loại cây phong thủy dưới đây để gia tăng vận may cho bản thân.

Cụ thể, cây cảnh tương sinh với tuổi Ất Tỵ 2025 gồm cây vạn lộc, cây đuôi công xanh, cây trạng nguyên, cây hồng môn, thiết mộc lan, cây đuôi công tím, đa búp đỏ, sen đá đỏ, kim ngân, kim tiền, bàng sing, cần thăng,…

KẾT LUẬN: Ban biên tập hy vọng rằng thông qua những lý giải về mệnh số của người sinh năm 2025, các thắc mắc của quý độc giả liên quan đến vấn đề trên đã phần nào được giải đáp.  

Các bạn có thể đón đọc các bài viết về chủ đề mệnh số và luận giải tại vuaketqua.com, chuyên trang kết quả xổ số miền Nam nhanh chóng và uy tín hàng đầu Việt Nam.


Nhấn vào nút nhận code bên dưới và vui lòng đợi 36s để nhận được code Game IWIN, Code B52, Code Twin, Go88, kubet trị giá 100k


Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên