Connect with us

Hi, what are you looking for?

Người sinh năm 1980 mệnh gì
Người sinh năm 1980 mệnh gì
Người sinh năm 1980 mệnh gì

Phong thủy

1980 mệnh gì? Sinh năm 1980 hợp màu gì? Tử vi năm sinh 1980

Bạn đang tìm hiểu xem những nam, nữ sinh năm 1980 mệnh gì? Nam, nữ sinh vào năm 1980 có cung mệnh nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Nam nữ sinh năm 1980 tuổi gì?

Người sinh năm 1980 mệnh gì

Nam nữ sinh năm 1980 tuổi gì?

Những người sinh năm 1980 là năm Canh Thân (theo Âm Lịch), cầm tinh con Khỉ.

Năm sinh dương lịch được tính từ ngày 16/2/1980 – 4/2/198

– Thiên can: Canh

Tương hợp: Ất

Tương hình: Bính, Giáp

– Địa chi: Thân

Tam hợp: Tý, Thân, Thìn

Tứ hành xung Dần, Thân, Tỵ, Hợi

Như vậy, những người sinh 1980 cầm tinh con Khỉ, tướng tinh con chó sói. Theo ngũ hành thì mỗi năm tương ứng với một mệnh. Vậy 1980 mệnh gì cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Advertisement. Scroll to continue reading.

Sinh năm 1980 mệnh gì?

Sinh năm 1980 mệnh gì?

Nam nữ sinh năm 1980 mệnh gì?

Những người sinh năm 1980 thuộc mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc (giải nghĩa: gỗ cây lựu đá)

Đôi chút về Thạch Lựu Mộc

Thạch Lựu Mộc là tên một loại cây gỗ đá. Trong đó từ Thạch có nghĩa là đá, Lựu là cây lựu, Mộc nghĩa là gỗ. Thạch Lựu Mộc có thân gỗ cứng, với hình dáng lạ thường để làm cây cảnh trông rất đẹp. Đây là giống cây thân thấp, sức sống bền bỉ, có thể sống tại các vùng núi đá.

Nam, nữ sinh năm 1980 thuộc mệnh Thạch Lựu Mộc này có sức sống mãnh liệt. Trong họ có sự cứng cỏi, nghị lực của một loài cây sống trên núi đá. Họ kiên định, vững chãi tuy nhiên cũng mang một tính cách đa dạng, không thuần khiết.

Như vậy bạn đã biết câu trả lời cho câu hỏi 1980 mệnh gì rồi phải không nào. Cùng tìm hiểu tiếp về cung mệnh nnăm sin 1980 nhé!

Nam, nữ sinh năm 1980 có cung mệnh gì?

Đối với nam 1980 thuộc cung mệnh: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Còn đối với nữ 1980 thì thuộc: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Sinh năm 1980 mệnh gì hợp?

Tương sinh

Theo ngũ hành, Thuỷ sinh Mộc hay có nghĩa: nhờ có nước mà cây sinh sôi phát triển. Do vậy, mệnh Thuỷ tương sinh với mệnh Thổ.

Trong làm ăn hay trong cuộc sống, khi kết hợp với những người mệnh Thuỷ có thể giúp cho Mộc thúc đẩy sự phát triển. Việc hợp tác luôn theo chiều hướng tích cực, gặp nhiều may mắn và thuận buồm xuôi gió.

Tương hợp

Người mệnh Mộc sẽ tương hợp với những người cùng mệnh Mộc. Mộc kết hợp với Mộc tạo nên sự hoà hợp, luôn gặp may mắn và thuận lợi.

Tương khắc

Cũng theo ngũ hành thì Mộc bị khắc bởi Kim. Kim tương khắc với Mộc bởi Kim tượng trưng cho những vật kim loại, cứng. Kim sắc nhọn thì có thể chặt được Mộc (cây). Do vậy, trong làm ăn hay công việc hợp tác với mệnh Kim có thể mọi chuyện không được suôn sẻ cho lắm, dễ gây xung đột.

Advertisement. Scroll to continue reading.

Mệnh mộc 1980 hợp màu gì?

1980 mệnh gì? Hợp màu nào?

1980 mệnh gì? Hợp màu nào?

Sinh năm 1980 mệnh gì thì màu hợp mệnh sẽ gắn liền với bản mệnh của năm sinh. Sinh năm 1980 thuộc mệnh Mộc nên sẽ hợp với các màu sắc thuộc mệnh Mộc đó là màu xanh lá cây, xanh nõn chuối. Tương sinh bởi màu sắc thuộc mệnh Thuỷ đó là: màu đen, màu xanh dương và màu xanh nước biển.

Đặc biệt mệnh 1980 nên hạn chế các màu thuộc hành Kim bởi đây là màu tương khắc. Các màu nên hạn chế đó chính là màu trắng, màu bạc, xám, ghi.

Trong nội thất hay thời trang, nên lựa chọn các màu hợp mệnh để tạo nên sự hài hoà, có vận khí tốt, gặp nhiều may mắn.

Tổng quan tử vi về nam sinh 1980

Tử vi

Nam sinh năm Canh Thân nhìn chung có cuộc sống ở mức khá, không thiếu thốn nhưng không phải quá dư dả. Họ có nhiều cơ hội thuận lợi phát triển. Hay gặp may mắn và hưởng lộc một cách bất ngờ. Nếu sống tốt thì sẽ được hưởng vinh hoa, phú quý sau này. Con cháu cũng nhờ đó mà có phúc phần.

Tuổi hợp làm ăn

Nam 1980 nên lựa chọn các tuổi như Mậu Thìn, Kỷ Mùi hay Nhâm Tuất để hợp tác làm ăn hoặc phát triển sự nghiệp. Kết hợp với các tuổi này thì mọi chuyện diễn ra sẽ suôn sẻ và thuận lợi. Gặp ít trở ngại và dễ dàng thành công hơn.

Lựa chọn đối tượng kết hôn

Nam Canh Thân nên lựa chọn những người tuổi Nhâm Tuất, Kỷ Mùi hay Mậu Thìn để tính chuyện kết hôn. Khi lựa chọn những tuổi này cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc viên mãn. Tiền bạc rủng rỉnh, công danh xán lạn bởi không chỉ hợp về tình duyên, mà còn hợp về phát triển tài lộc với các tuổi này.

Lựa chọn vợ tuổi Tân Dậu, Đinh Mão thì cuộc sống của 2 vợ chồng cũng được măn nồng như ý nhưng tiền bạc thì chỉ đủ tiêu.

Nếu kết hôn với các tuổi như Giáp Tý, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ cuộc sống 2 vợ chồng luôn hoà thuận, biết cách nhường nhịn, lắng nghe.

Tuổi đại kỵ

Nam sinh năm 1980 hạn chế hợp tác, làm ăn với các tuổi xung khắc như Quý Hợi, Ất Hợi, Canh Thân, Mậu Dần, Nhâm Thân. Khi kết hợp với các tuổi đại kỵ khiến cuộc sống trở nên khó được như ý.

Tổng quan tử nữ mệnh Thổ 1980

Tử vi

Nữ Canh Thân trong cuộc đời gặp đôi chút khó khăn nhưng nhìn chung thì cuộc sống vẫn tốt đẹp. Lúc còn nhỏ thì khá may mắn, cha mẹ yêu thương, gia đình hoà thuận. Khi trưởng thành họ gặp một chút khó khăn trong công việc, tuy nhiên luôn được mọi người giúp đỡ.

Advertisement. Scroll to continue reading.

Tuổi hợp làm ăn

Nữ tuổi Canh Thân nếu muốn hợp tác kinh doanh thuận lợi nên hợp tác với các tuổi như Ất Sửu, Nhâm Tuất, Mậu Thìn. Đây có thể là những Quý nhân giúp nữ 1980 đạt được thành quả tốt đẹp.

Lựa chọn đối tượng kết hôn

Nữ Canh Thân kết hôn với Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi hoặc Ất Sửu sẽ có công danh xán lạn, tiền bạc và cuộc sống đều tốt đẹp. Nếu nên duyên với các tuổi này, nữ 1980 sẽ có một cuộc sống giàu sang, phú quý.

Khi kết hôn với các tuổi như Tân Dậu, Đinh Mão thì nữ tuổi này chỉ có thể dựa vào sự nỗ lực của bản thân mới có cuộc sống giàu sang. Tuy phải tự nỗ lực nhưng cuộc hôn nhân của Canh Thân sẽ hạnh phúc và luôn gặp may mắn.

Nữ 1980 sẽ gặp khó khăn khi kết hôn với tuổi Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ hoặc Giáp Dần. Vấn đề tiền bạc thường không mấy may mắn. Cuộc sống gặp nhiều rắc rối và khó khăn. Tuy nhiên, nếu 2 vợ chồng cùng đồng tâm, tin tưởng và cùng nhau vượt qua khó khăn thì cuộc sống sẽ được cải thiện.

Tuổi Đại Kỵ

Nữ tuổi 1980 nên tránh các tuổi đại kỵ là Canh Thân, Nhâm Thân, Mậu Dần, Ất Hợi, Giáp Dần. Tránh hợp tác làm ăn, buôn bán kinh doanh để hạn chế khó khăn và rủi ro về tiền bạc.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp sơ qua cho các bạn biết về sinh 1980 mệnh gì? Nữ và Nam tuổi 1980 cung mệnh nào và tổng quan về tử vi. Cùng theo dõi các bài viết khác trên trang để có thêm nhiều thông tin bổ ích!

 

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Cùng chủ đề

Sức khỏe

 Dạ dày đóng vai trò rất quan trọng đối với hệ tiêu hóa của cơ thể. Hiện nay, ở Việt Nam, tỷ lệ người...

Sổ mơ

Khi ngủ, hẳn ai cũng có một giấc mơ của mình. Tuy nhiên, có một số giấc mơ lại mang ý nghĩa dự báo...

Đánh giá

Hiện nay, nhiều bạn trẻ bắt đầu tìm tòi và trải nghiệm kiếm tiền online tại nhà nhằm giúp mình tận dụng tối đa nguồn...

Sức khỏe

Căn bệnh tiểu đường ngày càng nhiều người mắc phải. Nó gây ảnh hưởng rất xấu tới sức khỏe và là nguyên nhân dẫn...

Advertisement