Connect with us

Hi, what are you looking for?

Phong thủy

[Tổng hợp] – Luận giải tử vi tuổi Canh Thân năm 2020

Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 giúp Canh Thân biết được những sự kiện quan trọng về công danh sự nghiệp cũng như tình duyên gia đạo trong năm 2020 có những thay đổi gì. Từ đó, quý bạn nên chủ động hơn trong những quyết định làm ăn và các mối quan hệ xã hội. Cùng Vuaketqua tổng hợp những thông tin về tử vi Canh Thân dưới đây nhé!

1.Tổng quan về tuổi Canh Thân

Sinh năm 1980 là Canh Thân tuổi Khỉ

– Năm sinh (dương lịch): Từ 16/02/1980 đến 04/02/1981

– Năm sinh (âm lịch): Canh Thân

– Ngũ hành: Mộc – Thạch Lựu Mộc tức Cây Lựu Đá

– Thiên can: Canh

+ Tương hợp: Ất

+ Tương hình: Giáp, Bính

– Địa chi: Thân

Advertisement. Scroll to continue reading.

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tử vi tuổi Canh Thân 2020

Tử vi tuổi Canh Thân 2020

2. Tử vi tuổi Canh Thân năm 2020

2.1 Tử vi Nam Canh Thân

1, Tài vận

Tài Lộc vượng vào Đầu Thu, tiền bạc được hanh thông nhưng tuy nhiên chi tiêu hết vào cuộc sống cũng như ốm đau, bệnh tật. Nên làm nhiều việc Thiện để giải hạn về rủi ro và bệnh thật (của đi thay người). Hơn nữa, đây còn là cách tích Phúc Đức cho con cháu sau này.

2, Sức khỏe

Bước vào năm 2020, nam mệnh tuổi Canh Thân nên đề phòng các bệnh đau đầu, bệnh hô hấp, đường ruột. Nên chú ý đến sức khỏe của mình và đi khám thường xuyên.

3, Gia đạo

Năm 2020, nam mệnh Canh Thân có hỷ sự trong gia đạo, họ hàng có người sinh con cháu, chào đón thành viên mới. Bên cạnh đó, trên lá số tử vi nam Canh Thân năm 2020 cho thấy trong họ những người cao tuổi thường bị bệnh tật đau yếu nghiêm trọng, nặng có thể xảy ra mất mát, đau thương. Ngoài ra, chú ý tình cảm của mình có người chơi xấu sau lưng.

4, Công việc

Công việc của quý anh Canh Thân khá tốt, lập được công lao và thành tích lớn. Hơn nữa, quý anh Canh Thân sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ và quan hệ được nhiều mối làm ăn trong xã hội. Năm 2020, có vẻ tử vi Canh Thân nam mạng gặp được nhiều may mắn, thuận lợi…

Advertisement. Scroll to continue reading.
Tử vi tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng

2.2 Tử vi nữ Canh Thân

1, Tài vận

Cũng như nam mạng, nữ mạng canh thân tài lộc vượng vào đầu thu nhưng ra ngoài có sự tiêu pha, dẫn đến hao tán tiền bạc. Nên làm nhiều việc Thiện để giải hạn về rủi ro và bệnh thật (của đi thay người). Hơn nữa, đây còn là cách tích Phúc Đức cho con cháu sau này.

2, Sức khỏe

Năm 2020, quý cô Canh Thân phải chú ý đến bệnh tật của mình như bệnh về mắt và khí huyết. Sức khỏe năm nay không được tốt, hơn nữa cần phải chú ý đến xe cộ.

3, Gia đạo

Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 nữ mạng cho thấy do công việc bận rộn,nên ít dành thời gian quan tâm chăm sóc gia đình. Trong họ hàng dễ có người bị đau yếu, xấu nhất là xảy ra tang sự.

4, Công việc

Trên lá số tử vi Canh Thân 2020 nữ mạng cho thấy nữ Canh Thân công việc thăng tiến, thuận lợi, suôn sẻ. Bên cạnh đó, Canh Thân nữ mạng gặp được nhiều người giúp đỡ. Do đó, Canh Thân sẽ ngày càng phát triển và gặt hái được thành công.

Tuổi Canh Thân hợp với số mấy?

Tuổi Canh Thân hợp với số mấy?

 

2. Tuổi Canh Thân hợp với số mấy?

Theo phong thủy ngũ hành bản mệnh, mỗi một bản mệnh sẽ có một con số phù hợp với bản mệnh đó. Tuổi Canh Thân hợp với số mấy? Dựa theo nguyên tắc ngũ hành, Canh Thân mang mệnh Mộc. Theo ngũ hành tương sinh, Thủy sinh Mộc nên ta sẽ lấy các con số thuộc hành Thủy làm con số hợp tuổi Canh Thân.  Tức con số là 0, 1..

Canh Thân 1980 sinh năm chẵn tức mang dương mệnh vì vậy chúng ta phải chọn con số mang năng lượng âm là con số 0.

Advertisement. Scroll to continue reading.

Vậy số  0 chính là con số hợp tuổi 1980.

3, Tuổi Canh Thân hợp màu gì?

Người sinh năm 1980 mang mệnh Mộc do đó các màu hợp tuổi là: màu đen, màu xanh dương vì cũng như số hợp tuổi. Ta xét theo ngũ hành tương sinh mệnh Thủy vì Thủy sinh Mộc. Do đó, đây sẽ là màu hợp tuổi 1980 và sẽ luôn mang đến may mắn tài lộc cho họ.

Màu đen là màu đại diện cho sự huyền bí, quyền lực và nghiêm trang.

Màu xanh dương là màu của trời và biển do đó mà rất hợp với những người mệnh Mộc, màu này đem tới cho ta cảm giác về một không gian bao la rộng lớn với những âm thanh yên bình, tượng trưng cho lòng trung thành, cùng với trí tuệ sắc sảo, và sự tự tin khôn khéo.

Tuổi Canh Thân hợp với cây gì?

Tuổi Canh Thân hợp với cây gì?

4, Tuổi Canh Thân hợp với cây gì?

Người sinh năm 1980 thuộc mệnh ngũ hành Mộc – Thạch Lựu Mộc. Vì thế, người tuổi 1980 nên bài trí trên bàn làm việc của mình những loại cây có hoa lá cành màu xanh lá cây thuộc màu bản mệnh Mộc. Hoặc có thể dùng những cây cảnh có nhiều màu xanh đen thuộc hành Thủy bởi theo ngũ hành tương sinh Thủy sinh Mộc.

Một số loại cây cảnh phù hợp với Canh Thân như: Tùng Bồng Lai, Phát Tài, Thiên Tuế, Vạn Tuế,Lộc Vừng, Cẩm Tú Cầu… Những loại cây này trong phong thủy có ý nghĩa mang lại cho thân chủ sự an nhiên, thoải mái và mang đến nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc.

5, Tuổi Canh Thân hợp với tuổi nào?

Sinh năm 1980 Canh Thân hợp tuổi nào?

Nam mạng 1980:

+ Tuổi làm ăn: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi

+ Tuổi chọn vợ chồng: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi

Advertisement. Scroll to continue reading.

+ Tuổi kỵ: Canh Thân đồng tuổi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần, Quý Hợi

Nữ mạng 1980:

+ Tuổi làm ăn: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn

+ Tuổi chọn vợ chồng: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi, Ất Sửu

+ Tuổi kỵ: Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần, Giáp Dần, Canh Thân

Với những chia sẻ về tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 nam/nữ mạng đã nói ở trên, hy vọng quý bạn sẽ có những dự định riêng cho mình sắp tới. Chúc quý bạn luôn luôn thành công trong cuộc sống và gặt hái thêm nhiều thành quả hơn nữa nhé.

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Cùng chủ đề

Sức khỏe

 Dạ dày đóng vai trò rất quan trọng đối với hệ tiêu hóa của cơ thể. Hiện nay, ở Việt Nam, tỷ lệ người...

Đánh giá

Hiện nay, nhiều bạn trẻ bắt đầu tìm tòi và trải nghiệm kiếm tiền online tại nhà nhằm giúp mình tận dụng tối đa nguồn...

Sổ mơ

Khi ngủ, hẳn ai cũng có một giấc mơ của mình. Tuy nhiên, có một số giấc mơ lại mang ý nghĩa dự báo...

Sức khỏe

Căn bệnh tiểu đường ngày càng nhiều người mắc phải. Nó gây ảnh hưởng rất xấu tới sức khỏe và là nguyên nhân dẫn...

Advertisement